เครื่องดื่ม บิ๊กโคล่า จัดงานแถลงข่าว บิ๊กโคล่า เซ็นต์สัญญา เป็น Global Partnership กับ 4 สโมสรดัง ใน English Premier League หวังเพิ่มยอดขายในตลาดทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday August 8, 2011 12:16
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อาเจกรุ๊ป

เครื่องดื่ม บิ๊กโคล่า ภายใต้บริษัท อาเจกรุ๊ป เซ็นต์สัญญาเป็น Global Partnership กับ 4สโมสรดัง ใน English Premier League ที่มีจำนวนผู้ชมมากที่สุดในโลก คือ Everton F.C. / Stoke City F.C. / West Bromwich F.C./ Wigan Athletic เพื่อสร้างการรับรู้ของแบรนด์ ใน Global Markets ด้วยการลงสื่อใน LED Board ในสนามและ การใช้ภาพสโมสร รวมถึงนักเตะ ในการทำ Integrated Marketing ได้ 360 องศา หวังเพิ่มยอดขายในตลาดทั่วโลก

ในโอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวในวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2554 เวลา 13.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 1 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณโดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวดังนี้

1. Mr. Jorge Lopez Doriga
Chief Marketing Executive Aje Group
2. คุณชนินทร์ เทียนเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ บิ๊กโคล่า
3. STOKE Representative
4. Mr. Junior Shaw CEO BOX 2 BOX SOLUTIONS
5. .คุณบุญเพิ่ม อินทนปสาธน์
CEO. บ.มิวส์ กรุ๊ป บางกอก จำกัด

Latest Press Release

เลอแปงคัพเค้กผลไม้รวม อร่อยกับรสชาติผลไม้ 4 ชนิด

เบเกอรี่ตราเลอแปง แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "คัพเค้กผลไม้รวม" เนื้อเค้กนุ่มอร่อยไปกับรสชาติและส่วนผสมของเนื้อผลไม้รวมถึงสี่ชนิด มะละกอ ลูกเกด สับปะรด ผิวส้ม เหมาะที่จะรับประทานเป็นอาหารว่างคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นก็ลงตัว อร่อยแบบง่าย ๆ ได้ทุกที่ เพียง 10...

เนสกาแฟ เตรียมส่งความสุขในวันกาแฟสากล 1 ตุลาคมนี้ ยกขบวนแจกกาแฟฟรี 1 ล้านแก้ว พร้อมกัน 4 ประเทศ

เนสกาแฟ เตรียมส่งความสุขในวันกาแฟสากล 1 ตุลาคมนี้ ยกขบวนแจกกาแฟฟรี 1 ล้านแก้ว พร้อมกัน 4 ประเทศ และมอบรายได้จาก "เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม" สนับสนุนทุนการศึกษาลูกหลานเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟ เนสกาแฟเชิญชวนคอกาแฟรับเสิร์ฟความสุขและแบ่งปันสิ่งดี ๆ...

หมดปัญหาท่อน้ำแตกเมื่อใช้ ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017B สินค้าในแบรนด์ Dpark

หากลูกค้ากำลังกังวลเรื่องท่อน้ำที่ต้องวางพาดลงในพื้นที่การซ่อมแซมกลัวว่าจะมีรถมาทับแล้วทำให้ท่อแตกหรือคนทำงานเดินผ่านแล้วสะดุด แล้วทำให้เกิดความเสียหาย เราของนำเสนอ ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017B ด้วยความที่ง่ายในการใช้งาน...

NANNY เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทิชชู่เปียกน้ำบริสุทธิ์ 99% อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยและใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

นายยุทธนา เทียมชีวะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ (ที่1 จากซ้าย) นายสุรชัย เทียมชีวะศิลป์ (ที่1จาก ขวา) ผู้จัดการแผนกขายและการตลาด ฝ่ายต่างประเทศ และ นางสาวรุ้งทอง คุณประภากร (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ปิคนิคพลาส อินดัสเทรียล...

มิรินด้า มิกซ์-อิท เปิดตัวสองรสใหม่ พร้อม 6 แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก BNK48 แจกความสนุก สดชื่นชวนสะสมแพ็คเกจจิ้งลิมิเต็ดสุดฟิน

สมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด เปิดตัว มิรินด้า มิกซ์-อิท สองรสชาติใหม่ "กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น" และ "กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ" ภายใต้แนวคิด 'ผสม 2 รสให้สนุกไม่ซ้ำ'...

Related Topics