“โฮมโปร” ออก Gift Card -Home Service Pack นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับคนรักบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday September 15, 2011 15:32
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--Four Hundred

“โฮมโปร” โชว์ความเป็นผู้นำตลาดในธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ออกนวัตกรรมสำหรับคนรักบ้านใหม่ 2 ผลิตภัณฑ์เสริมความสะดวกให้ลูกค้า ส่ง Gift Card หวังดันยอดบัตรของขวัญโต 50% พร้อม Home Service Pact เพิ่มทางเลือกการบิรการเกี่ยวกับบ้านแบบง่ายดาย คาดโกยยอดขายเพิ่มเฉพาะ Gift Card 150 ล้านบาท

นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสะบายให้กับลูกค้า บริษัทฯ จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 ผลิตภัณฑ์ คือ Gift Card บัตรของขวัญ เพื่อคนรักบ้าน และ Home Service Pack แพ็คเกจสุดคุ้ม ในบัตรเดียวที่ครบทุกบริการ ช่วยดูแลคุณทั้งบ้าน จากมืออาชีพ ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมทางความคิดใหม่เพื่อคนรักบ้านอย่างแท้จริง

โดยบัตร Gift Card นั้น มีรูปแบบบัตรที่ทันสมัย สำหรับมอบเป็นของขวัญสำหรับทุก ๆ โอกาส ด้วยดีไซน์ ทันสมัย 3 Collections 9 รูปแบบ มีมูลค่าบัตรให้เลือกตั้งแต่1,000 บาท 3,000 บาท และ 5,000 บาท โดยบัตรนี้สามารถนำไปใช้ชำระสินค้าที่โฮมโปร ทุกสาขา ยกเว้นร้านค้าเช่า มีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ซื้อ และยังสามารถทราบมูลค่าคงเหลือ และวันหมดอายุ ซึ่งจะปรากฏบนใบเสร็จที่ชำระด้วยบัตร Gift Card ทุกครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมรายการช้อปครบรับฟรี ได้ทั้งจำนวนเงินคงเหลือในบัตร และสามารถใช้ร่วมกับบัตรเครดิตได้ทุกประเภท

“จากเดิม บริษัทฯ มีการจำหน่ายเฉพาะบัตรของขัวญโฮมโปรในรูปแบบของคูปอง Gift Voucher โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าโครงการ มียอดขายในแต่ละปีประมาณ 100 ล้านบาท ซึ่งหลังการเปิดตัว Gift Card ลงตลาด บริษัทฯจะมีลูกค้าในส่วนของ End User มากขึ้น โดยคาดว่าจะมียอดขายเพิ่มจากเดิมกว่า 54% หรือมียอดขายที่กว่า 150 ล้านบาท” นายณัฏฐ์กล่าวและว่า

สำหรับ Home Service Pack ถือเป็นการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงบริการ Home Service ของลูกค้า โดยแพคเกจคูปอง จะวางจำหน่ายบริเวณแคชเชียร์ของโฮมโปรทุกสาขา โดยลูกค้าสามารถหยิบ Home Service Pack และชำระเงิน ณ จุดแคชเชียร์ เสมือนสินค้าที่จำหน่ายโดยปกติ เมื่อต้องการใช้บริการก็เพียงแต่โทรศัพนัดหมาย จากเดิกที่การขอรับบริการ Home Service จะต้องติดต่อผ่านเคาน์เตอร์ Home Service เท่านั้น

ทั้งนี้ ในช่วงแรก Home Service Pack จะวางจำหน่ายด้วยกัน 4 บริการ คือบริการล้างเครื่องซักผ้า ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท บริการล้างเครื่องปรับอากาศ เริ่มต้นที่ 620 บาท บริการทำความสะอาดแท๊งค์น้ำ เริ่มต้นที่ 1,100 บาท และบริการล้างเครื่องดูดควัน เริ่มต้นที่ 620 บาท และยังเพิ่มทางเลือกด้วยSilver Package ที่จะให้บริการทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า 14 รายการ ในราคา 5,000 บาท ปกติ 5,500 บาท

“Home Service Pack จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้สะดวกมากขึ้น และยังได้ข้อเสนอในราคาพิเศษสุดอีกด้วย ซึ่งเราคาดว่า ยอดรายได้จากบริการ Home Service จะเพิ่มอีกมากกว่า 20% จากปกติ” นายณัฏฐ์ กล่าวในที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ม.ล.จิระเดช กมลาศน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์   E-mail jiradechk@homepro.co.th
น.ส.พรรณนิภา วงศ์ภัทรชน เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์   E-mail prd@homepro.co.th
โทร.0-2832-1035, 0-2832-1042 แฟกซ์ 0-2832-1222
นายสิทธิการ เสงี่ยมโปร่ง ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-553-3161-3

Latest Press Release

ในที่สุด เครื่องดุดฝุ่นไร้สายมีประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่แบบเสียบปลั๊ก นี่คือเหตุผลที่ผมหยุดพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นแบบเสียบปลั๊ก เจมส์ ไดสัน

Dyson เปิดตัวเทคโนโลยีมอเตอร์ที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ไดสันดิจิตอลมอเตอร์ V10 ที่ถูกพัฒนาใหม่หมดชิ้นนี้มีน้ำหนักเพียงเกือบครึ่งหนึ่งของน้ำหนักมอเตอร์ V8 รุ่นก่อนหน้า ดิจิตอลมอเตอร์รุ่นใหม่นี้มีประสิทธิภาพเร็วและมีกำลังแรงมากที่สุด หมุนด้วยความเร็ว...

วิสทร้า จับมือ โน้ต อุดม เปิดตัวยาสีฟันแนวคิดใหม่สูตรพรีเมียม เวลเดนท์

วิสทร้า ผู้นำวิตามินเพื่อสุขภาพ ภายใต้การบริหารของกลุ่ม บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด จับมือ คุณโน้ต อุดม แบรนด์แอมบาสเดอร์ เปิดตัว "เวลเดนท์" (Veldent) ยาสีฟันแนวคิดใหม่สูตรพรีเมียม "Nutrition Toothpaste" 5 สูตร คือ เอ็กซ์ตรีม อะเวค (Extreme Awake),...

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ร่วมกับช้อปปี้ จัดแคมเปญ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ ลดกว่า 70%

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ รุกตลาดออนไลน์ เข้าร่วมช้อปปี้ จัดแคมเปญซูเปอร์แบรนด์เดย์ ยกทัพสินค้า 10 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Enfagrow, Durex, Dettol, Veet และ Scholl ลดกระหน่ำ 70% พร้อมคืนเงินช้อป 10% และแจก Ipad มูลค่า 11,290 บาท ให้ผู้มียอดช้อปสูงสุด...

สบู่วิภาดาเร่งเครื่องขยายช่องทางขายครอบคลุมทั่วประเทศ ระบุไตรมาส4 ส่งสบู่ 2 กลิ่นใหม่เจาะลูกค้ากลุ่มใหม่ในโมเดิร์นเทรด

วิภาดาเผยภาพรวมเศรษฐกิจยังคงชะลอตัวจากปัจจัยลบรอบด้าน ชูแผนตลาดขยายช่องทางจำหน่ายเพิ่ม ทั้งค้าปลีกค่าส่งและโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ ย้ำไตรมาสสุดท้ายเน้นเพิ่มความหลากหลายของสินค้าเตรียมเปิดตัวสบู่วิภาดา 2 กลิ่น หวังเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ นางสิญจ์พธู...

Gossip News: SAPPE ปลื้ม ZEA MAX ถูกใจสายเฮลตี้

ติดลมบนไปแล้วกับสินค้าใหม่ใต้ปีกของ "ปิยจิต รักอริยะพงศ์" ซีอีโอสาวแซ่บแห่งอาณาจักร Functional Drink เซ็ปเป้ (SAPPE) ที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ล่าสุดหันมาทำขนมปลาย่างอบกรอบตรา ZEAMAX...

Related Topics