“โฮมโปร” ออก Gift Card -Home Service Pack นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับคนรักบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday September 15, 2011 15:32
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--Four Hundred

“โฮมโปร” โชว์ความเป็นผู้นำตลาดในธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ออกนวัตกรรมสำหรับคนรักบ้านใหม่ 2 ผลิตภัณฑ์เสริมความสะดวกให้ลูกค้า ส่ง Gift Card หวังดันยอดบัตรของขวัญโต 50% พร้อม Home Service Pact เพิ่มทางเลือกการบิรการเกี่ยวกับบ้านแบบง่ายดาย คาดโกยยอดขายเพิ่มเฉพาะ Gift Card 150 ล้านบาท

นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสะบายให้กับลูกค้า บริษัทฯ จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 ผลิตภัณฑ์ คือ Gift Card บัตรของขวัญ เพื่อคนรักบ้าน และ Home Service Pack แพ็คเกจสุดคุ้ม ในบัตรเดียวที่ครบทุกบริการ ช่วยดูแลคุณทั้งบ้าน จากมืออาชีพ ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมทางความคิดใหม่เพื่อคนรักบ้านอย่างแท้จริง

โดยบัตร Gift Card นั้น มีรูปแบบบัตรที่ทันสมัย สำหรับมอบเป็นของขวัญสำหรับทุก ๆ โอกาส ด้วยดีไซน์ ทันสมัย 3 Collections 9 รูปแบบ มีมูลค่าบัตรให้เลือกตั้งแต่1,000 บาท 3,000 บาท และ 5,000 บาท โดยบัตรนี้สามารถนำไปใช้ชำระสินค้าที่โฮมโปร ทุกสาขา ยกเว้นร้านค้าเช่า มีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ซื้อ และยังสามารถทราบมูลค่าคงเหลือ และวันหมดอายุ ซึ่งจะปรากฏบนใบเสร็จที่ชำระด้วยบัตร Gift Card ทุกครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมรายการช้อปครบรับฟรี ได้ทั้งจำนวนเงินคงเหลือในบัตร และสามารถใช้ร่วมกับบัตรเครดิตได้ทุกประเภท

“จากเดิม บริษัทฯ มีการจำหน่ายเฉพาะบัตรของขัวญโฮมโปรในรูปแบบของคูปอง Gift Voucher โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าโครงการ มียอดขายในแต่ละปีประมาณ 100 ล้านบาท ซึ่งหลังการเปิดตัว Gift Card ลงตลาด บริษัทฯจะมีลูกค้าในส่วนของ End User มากขึ้น โดยคาดว่าจะมียอดขายเพิ่มจากเดิมกว่า 54% หรือมียอดขายที่กว่า 150 ล้านบาท” นายณัฏฐ์กล่าวและว่า

สำหรับ Home Service Pack ถือเป็นการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงบริการ Home Service ของลูกค้า โดยแพคเกจคูปอง จะวางจำหน่ายบริเวณแคชเชียร์ของโฮมโปรทุกสาขา โดยลูกค้าสามารถหยิบ Home Service Pack และชำระเงิน ณ จุดแคชเชียร์ เสมือนสินค้าที่จำหน่ายโดยปกติ เมื่อต้องการใช้บริการก็เพียงแต่โทรศัพนัดหมาย จากเดิกที่การขอรับบริการ Home Service จะต้องติดต่อผ่านเคาน์เตอร์ Home Service เท่านั้น

ทั้งนี้ ในช่วงแรก Home Service Pack จะวางจำหน่ายด้วยกัน 4 บริการ คือบริการล้างเครื่องซักผ้า ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท บริการล้างเครื่องปรับอากาศ เริ่มต้นที่ 620 บาท บริการทำความสะอาดแท๊งค์น้ำ เริ่มต้นที่ 1,100 บาท และบริการล้างเครื่องดูดควัน เริ่มต้นที่ 620 บาท และยังเพิ่มทางเลือกด้วยSilver Package ที่จะให้บริการทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า 14 รายการ ในราคา 5,000 บาท ปกติ 5,500 บาท

“Home Service Pack จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้สะดวกมากขึ้น และยังได้ข้อเสนอในราคาพิเศษสุดอีกด้วย ซึ่งเราคาดว่า ยอดรายได้จากบริการ Home Service จะเพิ่มอีกมากกว่า 20% จากปกติ” นายณัฏฐ์ กล่าวในที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ม.ล.จิระเดช กมลาศน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์   E-mail jiradechk@homepro.co.th
น.ส.พรรณนิภา วงศ์ภัทรชน เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์   E-mail prd@homepro.co.th
โทร.0-2832-1035, 0-2832-1042 แฟกซ์ 0-2832-1222
นายสิทธิการ เสงี่ยมโปร่ง ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-553-3161-3

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics