ลา แพรรี เปิดนิยามใหม่ กับสุดยอดนวัตกรรมล้ำหน้าสูงสุด ภายใต้คอนเซป Never Look Your Age Again! ด้วย CELLULAR POWER INFUSION

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday October 19, 2011 18:08
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--มีเดียพลัส คอนเนคชั่น

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ลา แพรรี ได้เนรมิตบรรยากาศสุดหรูหรา ณ ชั้น 5 ห้อง Treasury เกษรพลาซ่า เปิดตัวสุดยอดแห่งนวัตกรรมล้ำหน้าสูงสุด เพื่อการคืนความอ่อนเยาว์แก่ผิวพรรณ “Never Look Your Age Again” ที่เห็นผลได้ชัดเจนยิ่งกว่า เซรั่มหรือครีม ด้วยการมอบสารบำรุงเข้าสู่เซลล์ผิว ณ เซลล์ต้นกำเนิดอย่างตรงจุด Cellular Power Infusion ผลิตภัณฑ์ที่มีกลไกในการช่วยปรับโครงสร้างของเนื้อเยื่อผิว ที่ช่วยชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัยอันทรงเอกลักษณ์ ที่นักวิจัย ลา แพรรี ค้นคว้ามายาวนานกว่า 70 ปี เพื่อมอบความชุ่มชื้น เรียบเนียน และเปล่งปลั่งกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นและลดเลือนริ้วรอยแห่งสภาพผิวให้อ่อนเยาว์ยาวนาน ให้คุณได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

ด้วยความโดดเด่นของส่วนผสมที่มีส่วนประกอบอันเป็นสารบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ลา แพรรี ที่ช่วยถ่ายทอดความงามอย่างบรรจงสูงสุดจากภายใน ดังนั้น ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์จึงได้รับการจัดเก็บแยกอยู่ในขวดแก้วสองส่วน เพื่อคงความสดใหม่ของส่วนประกอบก่อนใช้งาน ดังนั้นก่อนการบำรุงผิวพรรณ จึงจำเป็นต้องกระตุ้นกลไกการปล่อยอานุภาพแห่งความงามด้วยการหมุนฐานขวดสีเงินไปด้านขวา เพื่อพบกับการประจุพลังงานระหว่างความเข้มข้นของสารประกอบ ในขวดแก้วจนกลายเป็นสีม่วงไลแล็ค นั่นหมายความว่า ส่วนประกอบ Cellular Power Infusion ทั้งสองได้รวมตัวกลายเป็นหนึ่งเดียว และคงสถานะปฏิบัติการได้ยาวนานประมาณ 7-10 วัน โดยในบรรจุภัณฑ์ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 4 ขวด สามารถใช้ได้ประมาณ 4 สัปดาห์ ซึ่งเท่ากับวงจรการผลัดเซลล์ของผิวพรรณ เพื่อให้คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ความอ่อนเยาว์ ภายใต้คอนเซป “Never Look Your Age Again”

คุณชฎาภา เอกเผ่าพันธุ์ ผู้จัดการแบรนด์ เครื่องสำอาง La Prairie (ลา แพรรี) และคุณ เด็บบร้า คลาโพรธ (Debra Klaproth) , South East Asia Training Manager แนะนำและให้ข้อมูลคุณสมบัติผลิตภัณฑ์กล่าวว่า Cellular Power Infusion ถือเป็นสุดยอดแห่งนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์และที่สุดแห่งการสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์อันล้ำหน้าที่นักวิจัยลา แพรรีค้นคว้ามายาวนานกว่า 70 ปี ทีมุ่งเน้นเน้นการคืนความอ่อนเยาว์แก่ผิวพรรณด้วยปฏิบัติการหลากหลายที่ทำหน้าที่สอดประสานกันอย่างต่อเนื่องสูงสุด ณ เซลล์ ผิวต้นกำเนิด ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถฟื้นบำรุงผิวดุจแปรสภาพใหม่ ชะลอกระบวนการก่อตัวริ้วรอยแห่งวัยด้วยปฏิบัติการตรงสู่ทุกจุดอันเป็นต้นกำเนิดสภาพร่วงโรยของผิวพรรณได้อย่างแท้จริง ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกเพศและทุกวัย

นอกจากนี้ คุณเกล็ดดาว และคุณแพรดาว พานิชสมัย สองแม่ลูกสาวสวยในแบบฉบับลา แพรรี ยังได้มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์จากการได้สัมผัส Cellular Power Infusion ที่ตอกย้ำคุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซป “Never Look Your Age Again” และยังสามารถใช้ได้ทุกวัยอีกด้วย นอกจากนี้ยังเผยเคล็ดลับในการดูแลผิวให้ดูอ่อนวัยและกระจ่างใสอยู่เสมออีกด้วย

งานนี้ เหล่าเซเลบริตี้สาวสวย อาทิ คุณปัทมาวดี เสนาณรงค์, คุณมนุญสินี ฟูตระกูล, คุณพรภัทร วิฑูรชาติ, ร้อยเอกหญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, คุณสรัญทร เตชะไพบูลย์, คุณพอลลีน ล่ำซำ, คุณดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต ฯลฯ พร้อมด้วยเหล่าบิวตี้กูรูชั้นนำและแขกผู้มีเกียรติ ตบเท้าเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์และความอัศจรรย์ของสุดยอดผลิตภัณฑ์ CELLULAR POWER INFUSION จากลา แพรรี กันอย่างคับคั่ง

พบกับสุดยอดแห่งนวัตกรรมล้ำหน้าสูงสุด เพื่อการคืนความอ่อนเยาว์แก่ผิวพรรณภายใต้คอนเซป Never Look Your Age Again! ด้วย CELLULAR POWER INFUSION ได้ตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2554เป็นต้นไปในบรรจุภัณฑ์สุดหรูหรา ที่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 4 ขวดCellular Power Infusion ขนาด 4 x 7.8 มล. ราคา 19,000 บาท

ณ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ลา แพรรีเซ็นทรัล ชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า พระราม 2 แจ้งวัฒนะ / เดอะมอลล์ บางกะปิ / สยามพารากอน และเอ็มโพเรี่ยม


Latest Press Release

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

Related Topics