ใหม่!! คอนเรลล์ คอนทัวร์ส...โค้งมนอย่างมีดีไซน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday November 25, 2011 11:54
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง

บริษัท โวคลิฟวิ่ง จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ คอเรลล์ คอนทัวร์ส (Corelle Contours) ภาชนะใส่อาหาร ที่มีการดีไซด์รูปแบบเฉพาะเพื่อตอบรับการใช้งานจริง ออกแบบโดย คุณลิซ่า ฮาทาจา ดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกในสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์บนโต๊ะอาหาร (Tableware Design) ที่เน้นให้รูปทรงของจานมีความโค้งมน และมีความลึกเหมือนชามเพื่อความสะดวกในการถือและการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ ความแข็งแกร่ง ทนทานต่อการบิ่น แตกร้าว และทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิได้สูง เนื่องจากผลิตจากแก้ววิเทรลล์ (Vitrelle) ซึ่งเป็นลิขสิทธ์เฉพาะของคอเรลล์ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี คือ ขาว, ส้ม, เขียว และม่วง โดยจำหน่ายเป็นเซ็ทละ 6 ชิ้น ในราคา 2,840 บาท และเซ็ต 15 ชิ้น ในราคา 7,135 บาท

มีวางจำหน่ายที่แผนกเครื่องครัว ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านกู๊ดลิฟวิ่ง (GoodLiving) สาขาพัฒนาการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2722-4474 และ www.voguelivingcenter.com


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics