บริษัท ถ้วยทองโอสถ จำกัด เปิดตัวภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday February 3, 2012 16:56
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ฟาร์อีสท์ ดีดีบี
บริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ บริษัท ถ้วยทองโอสถ จำกัด
ชื่อสินค้า ยาหม่องน้ำ ตราถ้วยทอง
ชื่อชุด นาย
ความยาว 15 วินาที
กลุ่มเป้าหมาย
1.ชาย – หญิง อายุระหว่าง 25-35 ปี อาศัยในกรุงเทพ และหัวเมืองใหญ่
2.SES: C+
วัตถุประสงค์การโฆษณา

ทำให้กลุ่มเป้าหมายเชื่อว่ายาหม่องน้ำตราถ้วยทองเป็นสินค้าให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า สร้าง Brand Awareness และทำให้เกิดการทดลองใช้

แนวความคิด / Key Message

การใช้ยาหม่องน้ำ ต้อง “ใช้นิ้วป้าย” แล้วสูดดม ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของการใช้ยาหม่องน้ำ ไม่เหมือนการใช้ยาดมทั่วไปที่สูดเข้าจมูกได้เลยจึงดึงเรื่องการใช้ “นิ้วป้าย” เป็นสัญลักษณ์สร้างการจดจำ สอดคล้องกับ print campaign มาแตกเป็นไอเดียสนุกๆ ของแคมเปญยาหม่องน้ำตราถ้วยทอง เป็นเรื่องราวของการ “ใช้นิ้ว” ช่วย แก้อาการหน้ามืด วิงเวียน ต่างๆ ซึ่งสถานการณ์วิงเวียนที่กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงและคุ้นเคยในชีวิตประจำวันคือ “นายบ่น” เพื่อสร้างความรู้สึกร่วมของกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน

เบื้องหลังการถ่ายทำถ่ายทำในบรรยากาศจริงของ office โดยมีการถ่ายโดยใช้ Blue Screen เสริมในการถ่ายทำบางช่วง โดยเฉพาะฉาก Highlight เจ้านายและนิ้ว ระหว่างถ่ายทำตัวแสดงนำ เจ้านายโหด และ เลขาเขี้ยว ปล่อยมุขสด สะท้อนอารมณ์เก็บกดระหว่างเจ้านายและลูกน้องเต็มที่ ราวกับเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงที่สร้างความรู้สึกวิงเวียน จนสุดท้ายผู้กำกับต้องสั่ง break เพื่อให้ตัวแสดงได้พักอารมณ์

วันที่เริ่มแพร่ภาพ3 กุมภาพันธ์ 2555
บริษัทตัวแทนโฆษณา บริษัท ฟาร์อีสท์ ดีดีบี จำกัด (มหาชน)
ทีมงาน
Creative Director ก้องพันธุ์ อุปถัมภ์รุ่งพงศ์
Creative Group Head สมรัฐ กุลจารุโอภาส
Art Director ภาส กิรานุชิตพงศ์
Copywriter ปิติพงษ์ ภัทรวรกุล
Client Service Director มงคล จรัสนิรัติศัย
Group Account Director ปราโมทย์ โอประเสริฐสวัสดิ์
Account Director ปัทมาวรรณ รุ่งศิริวงศ์
Account Supervisor มาธวี วชิรสิทธิธนเดช
Producer …
สามารถเข้าชมคลิปโฆษณา ได้ที่นี่ค่ะ
-MjX7TwjI&feature=related
ติดต่อ:
ภัตติมา ประภาพันธ์
081-440-5955

Latest Press Release

CAC#SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย

CAC'SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย ด้วย SWT7 สุดยอดสารสกัดแห่งการบำรุง เจ้าแรกในประเทศไทย ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว CAC'SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ)...

มิรินด้า มิกซ์-อิท รสใหม่!! เสิร์ฟประสบการณ์สนุกยิ่งกว่า หอมอร่อยฟินขั้นสุดกับแพ็คเกจจิ้ง #ลิมิเต็ด เอดิชั่น เกิร์ลกรุ๊ป BNK48

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้เครื่องหมายการค้า อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า เซเว่นอัพ เสิร์ฟความซ่าสดชื่นกับ "มิรินด้า มิกซ์-อิท" (Mirinda Mix-It) 2 รสชาติใหม่ ด้วย 2 กลิ่นผลไม้ ในขวดเดียว...

ใหม่ GG Mold Push up Bra

G & G ( จีแอนด์จี) ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในจากค่าย โอซีซี ท้าสาวไซส์เล็ก อวดเนินอกสวยมั่นใจกับชุดชั้นในรุ่นMold Push up เสริมเนินอกสวยด้วยฟองน้ำที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ให้หน้าอกแลดูอวบอิ่ม พร้อมเก็บกระชับสัดส่วนด้านข้างได้เป็นอย่างดี สวยเซ็กซี่ในเฉดสีชมพู...

BestPostPack เปิดตัวซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใหม่ สามารถขยายได้ เพิ่มความจุถึง 1.2 เท่า! แห่งเดียวในประเทศไทย

การขายของออนไลน์มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซองไปรษณีย์พลาสติกจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะต้องหามาไว้แพ็คสินค้าจัดส่งให้ลูกค้า ซึ่งมีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าการใช้กล่องไปรษณีย์...

DOJO เปิดตัว New Collection ที่ Emporium Kids#planet

แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นเด็กชั้นนำสุดคูลที่ฮอตที่สุดทั้งในไทย และต่างประเทศ มาในคอนเซปของแบรนด์ " DO Journey " ซึ่งผลักดันให้เด็กกล้าแสดงออก กล้าที่จะออกผจญภัยไปในทางเดินของตัวเอง เปิดตัว New Collection สุดexclusive กับ Illumina Collection ที่ห้างสรรพสินค้า...

Related Topics