บริษัท ถ้วยทองโอสถ จำกัด เปิดตัวภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday February 3, 2012 16:56
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ฟาร์อีสท์ ดีดีบี
บริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ บริษัท ถ้วยทองโอสถ จำกัด
ชื่อสินค้า ยาหม่องน้ำ ตราถ้วยทอง
ชื่อชุด นาย
ความยาว 15 วินาที
กลุ่มเป้าหมาย
1.ชาย – หญิง อายุระหว่าง 25-35 ปี อาศัยในกรุงเทพ และหัวเมืองใหญ่
2.SES: C+
วัตถุประสงค์การโฆษณา

ทำให้กลุ่มเป้าหมายเชื่อว่ายาหม่องน้ำตราถ้วยทองเป็นสินค้าให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า สร้าง Brand Awareness และทำให้เกิดการทดลองใช้

แนวความคิด / Key Message

การใช้ยาหม่องน้ำ ต้อง “ใช้นิ้วป้าย” แล้วสูดดม ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของการใช้ยาหม่องน้ำ ไม่เหมือนการใช้ยาดมทั่วไปที่สูดเข้าจมูกได้เลยจึงดึงเรื่องการใช้ “นิ้วป้าย” เป็นสัญลักษณ์สร้างการจดจำ สอดคล้องกับ print campaign มาแตกเป็นไอเดียสนุกๆ ของแคมเปญยาหม่องน้ำตราถ้วยทอง เป็นเรื่องราวของการ “ใช้นิ้ว” ช่วย แก้อาการหน้ามืด วิงเวียน ต่างๆ ซึ่งสถานการณ์วิงเวียนที่กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงและคุ้นเคยในชีวิตประจำวันคือ “นายบ่น” เพื่อสร้างความรู้สึกร่วมของกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน

เบื้องหลังการถ่ายทำถ่ายทำในบรรยากาศจริงของ office โดยมีการถ่ายโดยใช้ Blue Screen เสริมในการถ่ายทำบางช่วง โดยเฉพาะฉาก Highlight เจ้านายและนิ้ว ระหว่างถ่ายทำตัวแสดงนำ เจ้านายโหด และ เลขาเขี้ยว ปล่อยมุขสด สะท้อนอารมณ์เก็บกดระหว่างเจ้านายและลูกน้องเต็มที่ ราวกับเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงที่สร้างความรู้สึกวิงเวียน จนสุดท้ายผู้กำกับต้องสั่ง break เพื่อให้ตัวแสดงได้พักอารมณ์

วันที่เริ่มแพร่ภาพ3 กุมภาพันธ์ 2555
บริษัทตัวแทนโฆษณา บริษัท ฟาร์อีสท์ ดีดีบี จำกัด (มหาชน)
ทีมงาน
Creative Director ก้องพันธุ์ อุปถัมภ์รุ่งพงศ์
Creative Group Head สมรัฐ กุลจารุโอภาส
Art Director ภาส กิรานุชิตพงศ์
Copywriter ปิติพงษ์ ภัทรวรกุล
Client Service Director มงคล จรัสนิรัติศัย
Group Account Director ปราโมทย์ โอประเสริฐสวัสดิ์
Account Director ปัทมาวรรณ รุ่งศิริวงศ์
Account Supervisor มาธวี วชิรสิทธิธนเดช
Producer …
สามารถเข้าชมคลิปโฆษณา ได้ที่นี่ค่ะ
-MjX7TwjI&feature=related
ติดต่อ:
ภัตติมา ประภาพันธ์
081-440-5955

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics