วาโก้เปิดตัวคอลเลคชั่น Wacoal Beloved

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday September 14, 2012 10:52
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล

วาโก้ขอเชิญร่วมงานแฟชั่นโชว์ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Wacoal Beauty cup กับคอนเซปท์ "เนิดเป๊ะ ชิดเปรี๊ยะ" ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2555 เวลา 14.00 - 15.30 น. ณ. Grand Hall ชั้น G

ติดต่อ:
www.wacoal.co.th

Latest Press Release

Central Online Troop @ Office

พบกับพวกเราได้ที่ Booth Central Online 7 จุด ทั่วกรุงเทพฯ เริ่ม 3 สิงหาคม นี้ ถึง 31 ตุลาคม 2558 3 สิงหาคม 58 – เมืองไทยภัทร คอมเพล็กซ์ ถ.รัชดา 5 สิงหาคม58 – อาคาร เนชั่น ทาวเวอร์ ถ.บางนา-ตราด 7 สิงหาคม 58 – อาคาร ยูไนเต็ด ทาวเวอร์...

น้ำมันหมู...อีกหนึ่งตัวเลือกของผู้บริโภค

เป็นเวลานานกว่าครึ่งศตวรรษแล้วที่ประชาคมโลก รวมถึงชาวไทยถูกทำให้เข้าใจว่า น้ำมันที่ได้จากพืช โดยเฉพาะน้ำมันถั่วเหลืองเป็นน้ำมันที่มีคอเลสเตอรอลจึงดีต่อสุขภาพ จนถึงวันนี้ก็ยังจำภาพโฆษณา(ชวนเชื่อ)...

เคล็ดลับดีๆในการปรนนิบัติผิวให้เรียบเนียน เปล่งประกายด้วย Dermalogica SkinPerfect Primer SPF30 เพื่อใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวเดอร์มาลอจิกา

เอ็มม่า ฮ๊อบสัน ( ผู้จัดการการฝึกอบรมประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคแห่งสถาบัน The International Dermal Institute) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกล่าวว่า "การมีผิวสุขภาพดีนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว...

มหัศจรรย์ความงาม อะโวคาโด ออยล์ เคล็ดลับผิวสวยรับฝนจากแดนอาทิตย์อุทัย

ด้วยการรังสรรค์สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพและให้ประสิทธิภาพสูงสุด ผสานกับการผลิตที่ได้มาตรฐานและทันสมัยทำให้แดนอาทิตย์อุทัยขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งที่มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดีจากภายในสู่ภายนอก...

BCBGMAXAZRIA ร่วมฉลองวันแม่พร้อมบริการพิเศษส่งของขวัญให้คุณแม่

นางสาวนิสานาถ บุญแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แมพ แอคทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ BCBGMAXAZRIA (บีซีบีจีแม็กซ์แอซเรีย) แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพสตรีสุดชิคสัญชาติอเมริกัน มอบส่วนลดพิเศษในช่วงเทศกาลวันแม่ให้ 10% สำหรับยอดซื้อมากกว่า 15,000...

Related Topics