KISS MY FACE natural toothpastewithorganic Aloe Vera Gelยาสีฟันธรรมชาติออร์แกนิคอโรเวล่า เจล

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday October 17, 2012 14:43
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--KISS MY FACE

ยาสีฟันของเรานั้นมีรสชาติที่น่าประทับใจและมันยังมีประสิทธิภาพมากอีกด้วย คุณจะลองถามคนนับร้อยๆ ที่ได้ลองใช้มันพวกเขาจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขาชอบมันแค่ไหน ยาสีฟันของเราได้ผสมผสานเอาส่วนผสมที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่าง“ออร์แกนิค อโรเวล่า เจล”โดดเด่นด้วยความสดชื่นของใบมิ้นท์ สารจากธรรมชาติที่ทำให้ฟันคุณขาว แวววาว เหงือกสุขภาพดี เช่นไอซ์แลนด์ มอส ซิลิก่า และ โคเอนไซม์คิวเทน ทีทรี สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ ส่วนสกัดจากใบมะกอก และส่วนสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติเพื่อลมหายใจที่หอมสดชื่น ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 6 สูตร ราคา 450 บาท

ยิ่งไปกว่านั้น ยาสีฟันของ KISS MY FACEไม่มีส่วนผสมจากSLS ไม่ใส่สารเพิ่มความหวาน และไม่ใส่สีสังเคราะห์หรือสารกันบูดผลิตภัณฑ์ Kiss My Face มีจำหน่ายที่ กูเม่ต์มาร์เกต ที่ พารากอน เอ็มโพเรี่ยม เค วิลเลจ และ เทอร์มินัล 21 เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ที่ เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ และวิลล่า มาร์เก็ต


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics