KISS MY FACE natural toothpastewithorganic Aloe Vera Gelยาสีฟันธรรมชาติออร์แกนิคอโรเวล่า เจล

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday October 17, 2012 14:43
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--KISS MY FACE

ยาสีฟันของเรานั้นมีรสชาติที่น่าประทับใจและมันยังมีประสิทธิภาพมากอีกด้วย คุณจะลองถามคนนับร้อยๆ ที่ได้ลองใช้มันพวกเขาจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขาชอบมันแค่ไหน ยาสีฟันของเราได้ผสมผสานเอาส่วนผสมที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่าง“ออร์แกนิค อโรเวล่า เจล”โดดเด่นด้วยความสดชื่นของใบมิ้นท์ สารจากธรรมชาติที่ทำให้ฟันคุณขาว แวววาว เหงือกสุขภาพดี เช่นไอซ์แลนด์ มอส ซิลิก่า และ โคเอนไซม์คิวเทน ทีทรี สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ ส่วนสกัดจากใบมะกอก และส่วนสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติเพื่อลมหายใจที่หอมสดชื่น ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 6 สูตร ราคา 450 บาท

ยิ่งไปกว่านั้น ยาสีฟันของ KISS MY FACEไม่มีส่วนผสมจากSLS ไม่ใส่สารเพิ่มความหวาน และไม่ใส่สีสังเคราะห์หรือสารกันบูดผลิตภัณฑ์ Kiss My Face มีจำหน่ายที่ กูเม่ต์มาร์เกต ที่ พารากอน เอ็มโพเรี่ยม เค วิลเลจ และ เทอร์มินัล 21 เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ที่ เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ และวิลล่า มาร์เก็ต


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics