พบ Feeling ใหม่ๆ ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday October 30, 2012 13:18
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--เอสบี เฟอร์นิเจอร์เฮาส์

พบ Feeling ใหม่ๆ ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์...เป็นคอนเซ็ปต์โฆษณาใหม่ล่าสุดที่ถูกหยิบขึ้นมาสื่อสารกับผู้บริโภคเพื่อตอกย้ำการเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีความหลากหลายด้านดีไซน์มากที่สุด ซึ่งคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกให้ลูกค้าได้เลือกกันอย่างจุใจ...ในราคาที่ใครๆ ก็ซื้อได้

ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้สื่อสารกับคนรักบ้านบางส่วนที่ไม่เคยมาใช้บริการ หรือรู้สึกว่าที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ มีภาพลักษณ์ที่ดูหรูหรา จึงไม่กล้าตัดสินใจซื้อ...แต่แท้จริงแล้วที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ มีแต่สินค้าราคาโดนใจ ที่ใครๆก็ซื้อได้...โดยถ่ายทอดเนื้อหาผ่านหญิงสาวที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านไปตกแต่งห้องโปรด เมื่อได้เห็นราคาสินค้าก็รู้สึกทันทีว่า “ชั้นก็ซื้อได้” ...เมื่อมาช้อปที่นี่ ทุกคนจะเกิด Feeling ใหม่ๆ และประสบการณ์ที่สุดประทับใจจากการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์จาก เอสบี ดีไซน์สแควร์อย่างแน่นอน

สินค้า : เอสบี ดีไซน์สแควร์
ชื่อชุดโฆษณา : ชั้นก็ซื้อได้
ความยาว : 15 วินาที
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์เฮาส์ จำกัด
โทร 0-2789-9919 ต่อ 5549

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics