สวารอฟสกี้แต่งเติมความเจิดจรัส สำหรับช่วงเวลาแสนพิเศษของเทศกาลคริสต์มาส 2012!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday December 18, 2012 14:41
กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์

สวารอฟสกี้ผู้แต่งเติมความเจิดจรัสให้แก่ช่วงเวลาสุดพิเศษเสมอมาได้นำเสนอคอลเล็กชั่นคริสต์มาสประจำปีนี้ด้วยสไตล์ความงามแห่งคริสตัลถึงห้าแบบพร้อมมอบแนวคิดหลากหลายในการฉลองช่วงเวลาอันมีค่าอย่างมีสไตล์

ชิ้นงานแสนสวยสร้างเสน่ห์แก่ชุดราตรีหรูสำหรับงานเลี้ยง: ต่างหูแบบระย้า “Scintillate”อวดคริสตัลที่ไล่ระดับสีอย่างงดงามสไตล์วินเทจในเฉดสีที่กลมกลืนตั้งแต่สีเทาเงินไปจนถึงสีชมพูหม่นแบบแอนทีเปี่ยมไปด้วยความงามดั่งสมบัติล้ำค่าที่ได้รับสืบทอดมา “นาฬิกาข้อมือ Elis Mini” ผสมผสานสไตล์ urban chic เข้ากับประกายอันเจิดจรัสด้วยสายนาฬิกาตาข่ายคริสตัล (Crystal Mesh) ที่รังสรรค์ขึ้นจากคริสตัลขนาดเล็ก 744 เม็ดพร้อมตัวเรือนโรสโกลด์สี่เหลี่ยมจัตุรัสทรงพีระมิดและลายเส้นแห่งสถาปัตยกรรมสร้อยข้อมือ“Charm” ช่วยแต่งเติมบรรยากาศแห่งความสนุกสนานของเทศกาลคริสต์มาสและสร้างลุคแปลกตาให้ผู้สวมใส่

กำไลและแหวนวงงามที่แสนเย้ายวนใจจะเติมเต็มความปรารถนาของบรรดาผู้รักในแฟชั่นคริสตัลเม็ดใหญ่ในโทนสีกลางที่ใส่ง่ายของแหวน “Segment” ก่อเกิดรูปลักษณ์ที่ตัดกันกับแหวน “Nirvana Petite” อันโดดเด่นด้วยคริสตัล 124 เหลี่ยมเจียระไนสุดประณีตในโทนสีของฤดูหนาวสาหรับเรียวข้อมือเลือกประดับด้วยหนัง ลูกวัวสีดาดูโฉบเฉี่ยวและ Crystal Mesh ที่แพรวพราวของกำไล “Intervalle” หรือสร้อยข้อมือแบบโซ่เส้นโตสุดทันสมัยในสไตล์ urban ที่มาพร้อมกับสายโซ่เซรามิกสีดาร้อยรัดกับโซ่ประดับคริสตัลใสด้วยเทคนิคPointiage® หรือสัมผัสเสน่ห์ในแนวทันสมัยของกำไล “Style” ที่ตกแต่งส่วนยอดหมุดโลหะด้วยคริสตัลมอบรูปลักษณ์ที่เผยถึงความแข็งแกร่งและดีไซน์แบบกราฟิกบ่งบอกถึงความมีสไตล์และเป็นตัวของตัวเอง

ธีม “Sultan” ได้รับแรงบันดาลใจจากดวงดาวแห่งจักรวาลและรูปทรงกลมรังสรรค์เป็นชิ้นงานสำหรับการ Mix & Match เพื่อแต่งเติมความสดใสและความอ่อนเยาว์ร่าเริงกำไลในรูปแบบเป็นชุดประกอบด้วยกำไลสามวงมาพร้อมกับจี้สร้อยคอเข้าชุดโดดเด่นด้วยคริสตัลประดับฝังแบบพาเว่ที่ตกแต่งด้วยคริสตัลเจียระไนรูปดวงดาวต่างหูขนาดใหญ่แบบ Oversized ดูทันสมัยสร้างความโดดเด่นให้กับธีมดวงดาวนี้ชิ้นงานทั้งสามเจิดจรัสในเฉดสีดำทองและมิดไนท์บลูเคลือบด้วยโลหะหลากหลายแบบเพื่อขับเน้นสีสันต่างๆอย่างงดงามสร้อยข้อมือ“Starlight” เส้นเรียวบางที่ไล่สีในโทนคล้ายกันเหมาะสาหรับประดับเข้าชุดอย่างลงตัว

สำหรับผู้ชื่นชอบความคลาสสิกสวารอฟสกี้ได้เผยให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการเจียระไนคริสตัลอันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะความโปร่งแสงการใช้สีในโทนเดียวและฝีมือการสร้างสรรค์อันประณีตคือคุณสมบัติที่สามารถค้นพบได้ในกำไล “Sophisticated” กำไลวงงามนี้เผยการเจียระไนคริสตัลทรงรีทรงลูกแพร์และทรงเหลี่ยมมรกตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะแนว Art Deco ลายคัตเอาท์และการเจียระไนโลหะพร้อมประดับฝังคริสตัลแบบพาเว่นั้นเข้าคู่ได้เป็นอย่างดีกับสร้อยคอ “Selma” ซึ่งอวดสายสร้อยที่ประดับฝังคริสตัลแบบพาเว่อย่างบรรจงและย้าเตือนให้นึกถึงเสน่ห์อันหรูหราของโลกภาพยนตร์

เติมเต็มความอ่อนหวานของอิสตรีให้สมบูรณ์แบบด้วยแหวน “Nirvana” อันโดดเด่นของสวารอฟสกี้ด้วยเหลี่ยมเจียระไน 93 เหลี่ยมที่สะท้อนแสงงดงามจับตา

สาหรับผู้ปรารถนาความเท่แบบเรียบหรูและไร้ซึ่งกาลเวลาธีม “Stone” คือคาตอบที่สมบูรณ์แบบชิ้นงานเข้าชุดกันสามชิ้นอันได้แก่จี้กำไลและแหวนทรงโดมสุดทันสมัยเผยลายเส้นที่เรียบหรูและดูเป็นธรรมชาติ

ทาบทอมนต์สะกดแห่งความงามร่วมสมัยและการเจียระไนอันประณีตชิ้นงานแต่ละชิ้นประดับคริสตัลอย่างแนบชิดด้วยการฝังแบบพาเว่จี้สร้อยคอนี้สามารถสวมใส่ได้สองแบบโดยเลือกอวดด้านเรียบหรือด้านที่ประดับฝังคริสตัลแบบพาเว่และเพื่อความเฉิดฉายอย่างเต็มรูปแบบนาฬิกาข้อมือ “Lovely Crystals” เรือนงามจะมาประดับเรียวข้อมือด้วย Swarovski Zirconia จานวน 16 เม็ดซึ่งสามารถเคลื่อนที่เป็นวงกลมไปรอบๆขอบหน้าปัด

หากจะสรรหาของขวัญสักชิ้นที่น่าจดจาเพื่อมอบแด่คนพิเศษประกายเจิดจรัสที่เป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ย่อมมอบมนต์สะกดที่ตราตรึงได้เสมอสิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดจากความใส่ใจในรายละเอียดมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและเปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์มิรู้จบ


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics