'ม้า-อรนภา กฤษฎี' เนรมิตสูตรกาแฟร้อนเพื่อสุขภาพ ด้วย "เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์" เคล็ดลับดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 31, 2013 16:48
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ กูรูด้านสุขภาพและความงาม สาวสองพันปี 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ให้เกียรติร่วมในกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "A Day of Goodness - เติมคุณค่าให้วันดีๆ ของคุณ" โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย เชิญผู้บริโภคพร้อมคนรู้ใจ ร่วมอัพเดทเคล็ดลับในการดูแลตนเองให้สดใส พร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษในแบบฉบับของตนเอง ด้วยเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 ทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอบนมถั่วเหลืองณ ห้องเวสต์วิง โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

ภายในงาน 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ได้เผยเคล็ดลับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ "Goody Soy Coffee" กาแฟร้อนหอมกรุ่น สูตร 1+2+2 เพื่อสุขภาพดี หุ่นสวย โดยมีส่วนผสมดังนี้

1. กาแฟ 1 ช้อนชา
2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
3. เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ 2 ช้อนชา
4. น้ำร้อนครึ่งแก้ว
5. เม็ดแมงลักตามชอบใจ

โดย 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' กล่าวว่า "กาแฟสูตร Goody Soy Coffee จะช่วยคืนความสดชื่น พร้อมกับเติมสุขภาพดีๆ ระหว่างวัน สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษารูปร่าง ด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติให้ความหวานแทนน้ำตาล รวมทั้งผสมเม็ดแมงลัก ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ก่อให้เกิดพลังงาน และพองตัวได้มากหลายเท่า ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง

มีส่วนช่วยควบคุมปริมาณอาหารได้อีกทางหนึ่ง"

เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ มีจำหน่ายที่ร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ แบบถุงขนาดบรรจุ 180 กรัม ราคา 34 บาท และแบบกล่องขนาด 400 กรัม ราคา 69 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ 0-2657-8601 หรือ www.facebook.com/CoffeemateThailand

"เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยโอเมก้า 3, 6, 9"

Latest Press Release

Gossip News: Ze-Oil Gold งานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 12

อัพเดทความเคลื่อนไหวให้กับผู้รักสุขภาพตัวจริง กับผลิตภัณฑ์น้ำมันสกัดเย็นจากธรรมชาติรูปหัวใจ แบรนด์ "ซีออยล์ โกลด์" (Ze-Oil Gold) เพราะล่าสุดบิ๊กบอส รุจน์ สุวรรณเสรีเกษม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มพาวเวอร์ไลฟ์ จำกัด เตรียมส่งโปรโมชั่นดีๆ กิจกรรมโดนๆ...

แว่นตา เมอร์เซเดส-เบนซ์ สไตล์ คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2015 มอบลุคโฉบเฉี่ยว ด้วยความลงตัวของวัสดุหรู

โรเด้นสต๊อก ผู้นำอุตสาหกรรมเลนส์และกรอบแว่นตาชั้นนำ จากประเทศเยอรมนี และผู้แทนจำหน่ายแว่นตาชั้นนำของโลก แนะนำ แฟชั่นแว่นตา เมอร์เซเดส-เบนซ์ สไตล์ คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2015 นวัตกรรมแห่งดีไซน์ ที่ผสานความเริ่ดหรู อลังการตามแบบฉบับของ Mercedes-Benz...

อาหารเช้าธัญพืช กราโนล่า แบรนด์ซานเต้

บริษัท โวคลิฟวิ่ง จำกัด แนะนำอาหารเช้าธัญพืช "กราโนล่า" แบรนด์ซานเต้ ผลิตจากประเทศโปแลนด์ คัดสรรส่วนผสมชั้นดีจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ผ่านกระบวนการอบจนหอม กรอบ อร่อย...

มาเธอร์แคร์ แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ จัดงานฉลอง 12 ปีในประเทศไทย ที่ Mothercare Gateway Ekamai ร้านใหม่ ใหญ่ที่สุดในประเทศ !!

ตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มาเธอร์แคร์ (Mothercare) ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อแม่และลูกรักจากแดนผู้ดี ที่มีสาขาใน 60 ประเทศทั่วโลก และครองใจชาวไทยมาถึง 12 ปี จัดงานเฉลิมฉลองสาขาใหม่เอี่ยม มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ!! "Mothercare Gateway...

Gossip News: มาสเตอร์คูลขายดีต้องบอกต่อ

หลังจาก บมจ.มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ KOOL ออกเดินสายโรดโชว์ทั่วไทย เหนือ อีสาน ใต้ และปิดท้ายอย่างสวยงามที่กรุงเทพฯ ไปแล้ว งานนี้บิ๊กบอส นพชัย วีระมาน กรรมการผู้จัดการ แฮปปี้สุดๆ เพราะไม่เพียงไปให้ข้อมูลแก่นักลงทุน แต่ยังได้ลูกค้ากลับมาเพียบ!!!...

Related Topics