'ม้า-อรนภา กฤษฎี' เนรมิตสูตรกาแฟร้อนเพื่อสุขภาพ ด้วย "เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์" เคล็ดลับดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 31, 2013 16:48
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ กูรูด้านสุขภาพและความงาม สาวสองพันปี 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ให้เกียรติร่วมในกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "A Day of Goodness - เติมคุณค่าให้วันดีๆ ของคุณ" โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย เชิญผู้บริโภคพร้อมคนรู้ใจ ร่วมอัพเดทเคล็ดลับในการดูแลตนเองให้สดใส พร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษในแบบฉบับของตนเอง ด้วยเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 ทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอบนมถั่วเหลืองณ ห้องเวสต์วิง โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

ภายในงาน 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ได้เผยเคล็ดลับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ "Goody Soy Coffee" กาแฟร้อนหอมกรุ่น สูตร 1+2+2 เพื่อสุขภาพดี หุ่นสวย โดยมีส่วนผสมดังนี้

1. กาแฟ 1 ช้อนชา
2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
3. เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ 2 ช้อนชา
4. น้ำร้อนครึ่งแก้ว
5. เม็ดแมงลักตามชอบใจ

โดย 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' กล่าวว่า "กาแฟสูตร Goody Soy Coffee จะช่วยคืนความสดชื่น พร้อมกับเติมสุขภาพดีๆ ระหว่างวัน สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษารูปร่าง ด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติให้ความหวานแทนน้ำตาล รวมทั้งผสมเม็ดแมงลัก ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ก่อให้เกิดพลังงาน และพองตัวได้มากหลายเท่า ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง

มีส่วนช่วยควบคุมปริมาณอาหารได้อีกทางหนึ่ง"

เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ มีจำหน่ายที่ร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ แบบถุงขนาดบรรจุ 180 กรัม ราคา 34 บาท และแบบกล่องขนาด 400 กรัม ราคา 69 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ 0-2657-8601 หรือ www.facebook.com/CoffeemateThailand

"เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยโอเมก้า 3, 6, 9"

Latest Press Release

เอส มาแรง! เปิดกิจกรรมซ่าซี้ดสุดขั้วฉลองยอดพุ่ง 19% ส่งแฟนเอสบินยกแก๊งกรี๊ด GOT7 ที่เกาหลี ต่อยอดกระแสเปิดตัวโดนใจวัยซ่า

เอส ตอกย้ำความแรง! จากการเปิดแคมเปญ "เอส ซ่าซี้ดสุดขั้ว กับ GOT7" ที่แรงจนทำให้ยอดขายเอสทั่วประเทศเติบโตสูงถึง 19% พร้อมคะแนนความนิยมในกลุ่มวัยทีนเพิ่มสูงขึ้นทุกมิติ เปิด 2...

โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ กับบทบาทผู้บริหารผุดธุรกิจตัวใหม่เตรียมเปิดศึกล้มช้างในตลาดเครื่องดื่มอาร์ทีดีเต็มตัว

นาทีนี้...ถ้าพูดถึงนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงแถวหน้าของเมืองไทย ก็คงต้องมีชื่อหนุ่มคนนี้ติดโผอยู่ด้วย โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ทายาทกลุ่มบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ประเทศไทย จำกัด เพราะไม่ว่าเรื่องงานที่สานต่อธุรกิจของครอบครัวก็รุ่ง...

บาจา (ประเทศไทย) เปิดตัว โปรเจกต์ บาจา เฮอริเทจ บาจาเทนนิส และ บาจา บุลเล็ตส์ อย่างเป็นทางการเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 1 ตุลาคม 2559 ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่

จากความสำเร็จของการนำรองเท้า "บาจาเทนนิส" (Bata Tennis) รองเท้ารุ่นคลาสสิคของบาจา มาวางจำหน่ายอีกครั้งในการเฉลิมฉลองครบรอบการก่อตั้งบาจา ครบ 120 ปี ในปี พ.ศ. 2557 ทำให้บาจาได้มองเห็นโอกาสในการนำรองเท้ารุ่นคลาสสิคของแบรนด์บาจา...

แฟชั่นไอคอน จอร์เจีย เมย์ แจ๊กเกอร์ พรีเซนต์ Minelli แบรนด์ดังเครื่องหนังจากปารีส มาถึงเมืองไทยแล้ว! ที่พารากอน

Minelli (มิเนลลี่) แบรนด์รองเท้าและกระเป๋าชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ผู้นำเครื่องหนังคุณภาพ 100% มาถึงเมืองไทยแล้ว! มีให้เลือกตั้งแต่รองเท้าหนังแซนเดิล พั้ม ชูส์ โอเพ่น โท แพลตฟอร์ม ฯลฯ รองเท้าหนังแท้ผลิตในยุโรป เชิญเลือกชมได้ที่ มิเนลลี่ เคาน์เตอร์ CC Shop...

Xclusive Sale SuratThani

ครั้งแรกกับการจัดงาน Xclusive Sale "ถูก อย่าง แรง" ที่ครั้งนี้เราได้นำสินค้าไปจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนภาคใต้ถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี กับการรวบรวมแบรนด์ดังทั่วโลกกว่า 30 แบรนด์ อาทิ FitFlop, TOMS, AIIZ, Sabina, Bonny, GEOX,Columbia, Native, Sanuk, Herschel...

Related Topics