'ม้า-อรนภา กฤษฎี' เนรมิตสูตรกาแฟร้อนเพื่อสุขภาพ ด้วย "เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์" เคล็ดลับดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 31, 2013 16:48
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ กูรูด้านสุขภาพและความงาม สาวสองพันปี 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ให้เกียรติร่วมในกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "A Day of Goodness - เติมคุณค่าให้วันดีๆ ของคุณ" โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย เชิญผู้บริโภคพร้อมคนรู้ใจ ร่วมอัพเดทเคล็ดลับในการดูแลตนเองให้สดใส พร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษในแบบฉบับของตนเอง ด้วยเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 ทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอบนมถั่วเหลืองณ ห้องเวสต์วิง โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

ภายในงาน 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ได้เผยเคล็ดลับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ "Goody Soy Coffee" กาแฟร้อนหอมกรุ่น สูตร 1+2+2 เพื่อสุขภาพดี หุ่นสวย โดยมีส่วนผสมดังนี้

1. กาแฟ 1 ช้อนชา
2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
3. เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ 2 ช้อนชา
4. น้ำร้อนครึ่งแก้ว
5. เม็ดแมงลักตามชอบใจ

โดย 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' กล่าวว่า "กาแฟสูตร Goody Soy Coffee จะช่วยคืนความสดชื่น พร้อมกับเติมสุขภาพดีๆ ระหว่างวัน สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษารูปร่าง ด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติให้ความหวานแทนน้ำตาล รวมทั้งผสมเม็ดแมงลัก ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ก่อให้เกิดพลังงาน และพองตัวได้มากหลายเท่า ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง

มีส่วนช่วยควบคุมปริมาณอาหารได้อีกทางหนึ่ง"

เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ มีจำหน่ายที่ร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ แบบถุงขนาดบรรจุ 180 กรัม ราคา 34 บาท และแบบกล่องขนาด 400 กรัม ราคา 69 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ 0-2657-8601 หรือ www.facebook.com/CoffeemateThailand

"เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยโอเมก้า 3, 6, 9"

Latest Press Release

อีท แอนด์ ทรีท กราโนล่า , อร่อยได้ ... ไม่รู้สึกผิด

จากแนวคิดที่เชื่อว่า การกินขนม คือ การบำบัดอารมณ์ และสุขภาพ Eat and Treat Granola (อีท แอนด์ ทรีท กราโนล่า ) จึงถือกำเนิดขึ้นมา ให้ทุกคำที่รับประทาน มากไปด้วยคุณค่า แต่ยังคงความอร่อย เป็นขนมที่ทานมากได้โดยไม่รู้สึกผิด เวลาเหนื่อยเครียด หิว...

ภาพข่าว: LE ลงพื้นที่ภาคสนาม เน้นการขายเชิงรุกเข้าตรงถึงลูกค้า

คุณวลัยลักษณ์ วงศ์ธนวัฒน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ L&E ผู้นำธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายโคมไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่างรายใหญ่ของประเทศ ไทยและภูมิภาคอาเซียน จัดอบรมพนักงานขายของบริษัทฯ...

KMA ชวนสาว ๆ ร่วมลุ้นและสนุกกับกิจกรรม เซลฟี่ มีเฮ แชะภาพเกร๋ๆ กับแป้งไข่มุก

KMA ชวนสาว ๆ ร่วมลุ้นและสนุกกับกิจกรรม เซลฟี่ มีเฮ แชะภาพเกร๋ๆ กับแป้งไข่มุกลุ้นรับ เซต ECO Blooming จำนวน 20 เซต มูลค่ารวม 13,600 บาท(เฉพาะผู้เดินในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 20 เท่านั้น) กติกา ง่ายๆ เพียง 1.เซลฟี่กับแป้งไข่มุก ( แป้งไข่มุกยักษ์ และ...

ภาพข่าว: แบลคมอร์สชวนคุณลุ้น บินลัดฟ้า..ไปวิ่งคู่กับเดี่ยวที่ซิดนีย์

น.ส. ผุสดี สุจิตจร ผู้จัดการทั่วไป และน.ส.พรภัทร จิรเรืองปัญญา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทแบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินแบลคมอร์ส จากประเทศออสเตรเลีย เปิดตัวแคมเปญแอมบาสเดอร์ คุณเดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล...

ใหม่! นาฬิกา ALBA AM3239X โครโนกราฟดีไซน์หรู ผสานลุคสุดสปอร์ต

นาฬิกาอัลบา (ALBA) รุ่น AM3239X นาฬิกาโครโนกราฟดีไซน์หรูผสมผสานลุคแบบสปอร์ตอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยหน้าปัดขนาดใหญ่ 45 มม. สีดำเล่นไล่ระดับสีน้ำเงินตรงกลางพร้อมดีเทลลวดลาย กระจกหน้าปัดโค้งนูน ฟังก์ชั่นจับเวลาละเอียด 1/10 วินาที นานต่อเนื่อง 60 นาที...

Related Topics