'ม้า-อรนภา กฤษฎี' เนรมิตสูตรกาแฟร้อนเพื่อสุขภาพ ด้วย "เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์" เคล็ดลับดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 31, 2013 16:48
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ กูรูด้านสุขภาพและความงาม สาวสองพันปี 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ให้เกียรติร่วมในกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "A Day of Goodness - เติมคุณค่าให้วันดีๆ ของคุณ" โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย เชิญผู้บริโภคพร้อมคนรู้ใจ ร่วมอัพเดทเคล็ดลับในการดูแลตนเองให้สดใส พร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษในแบบฉบับของตนเอง ด้วยเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 ทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอบนมถั่วเหลืองณ ห้องเวสต์วิง โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

ภายในงาน 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ได้เผยเคล็ดลับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ "Goody Soy Coffee" กาแฟร้อนหอมกรุ่น สูตร 1+2+2 เพื่อสุขภาพดี หุ่นสวย โดยมีส่วนผสมดังนี้

1. กาแฟ 1 ช้อนชา
2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
3. เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ 2 ช้อนชา
4. น้ำร้อนครึ่งแก้ว
5. เม็ดแมงลักตามชอบใจ

โดย 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' กล่าวว่า "กาแฟสูตร Goody Soy Coffee จะช่วยคืนความสดชื่น พร้อมกับเติมสุขภาพดีๆ ระหว่างวัน สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษารูปร่าง ด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติให้ความหวานแทนน้ำตาล รวมทั้งผสมเม็ดแมงลัก ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ก่อให้เกิดพลังงาน และพองตัวได้มากหลายเท่า ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง

มีส่วนช่วยควบคุมปริมาณอาหารได้อีกทางหนึ่ง"

เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ มีจำหน่ายที่ร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ แบบถุงขนาดบรรจุ 180 กรัม ราคา 34 บาท และแบบกล่องขนาด 400 กรัม ราคา 69 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ 0-2657-8601 หรือ www.facebook.com/CoffeemateThailand

"เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยโอเมก้า 3, 6, 9"

Latest Press Release

วาโก้รุกตลาดชุดชั้นใน เปิดตัว Wacoal New Body Base เปิดนวัตกรรมแห่งการเก็บกระชับ

วาโก้รุกตลาดชุดชั้นใน เปิดตัว Wacoal New Body Base เปิดนวัตกรรมแห่งการเก็บกระชับ ปั้นให้สาวๆหุ่นเป๊ะ สวยมั่นใจในทุกชุด นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เผยว่า...

แนะนำ ชาวเกาะ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100%

ชาวเกาะ โดย บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ขอแนะนำ "ชาวเกาะ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100%" ที่ผลิตด้วยกระบวนการสกัดเย็น อุดมไปด้วยสารที่ให้ประโยชน์ อาทิ กรดลอริก กรดคาปริก และกรดคาปริลิก ที่ช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกัน มีส่วนช่วยชะลอวัย...

โปรโมชั่นสุขภาพดี! จาก I-DEE (ไอ-ดี) ภายในมหกรรม GOOD LIFE FAIR 29 ต.ค. 6 พ.ย. 2559 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรโมชั่นสุขภาพดี กับ "I-DEE" (ไอ-ดี) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงสมองและสายตา ภายในงาน "GOOD LIFE FAIR" (กู๊ด ไลฟ์ แฟร์) พบกับผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษ จากปกติกล่องละ 1,800 บาท ซื้อแพ็คคู่ 2 กล่องในราคา 3,000 บาท...

เบอร์ลิน เซท (Berlin Set) ลิมิเตดคอลเลคชั่นแห่งปี จาก เรียล เทคนิค (Real Techniques)

"เรียล เทคนิค" (Real Techniques) แบรนด์อุปกรณ์การแต่งหน้าดีไซน์สุดล้ำจากสหรัฐอเมริกาที่มียอดขายอันดับ 1 ในเกาะอังกฤษ ขอแนะนำแปรงแต่งหน้า "เบอร์ลิน เซท" (Berlin) ลิมิเตดคอลเลคชั่นล่าสุด ที่มาจากแคมเปญพิเศษประจำปีที่ให้สาวก "เรียล เทคนิค"...

ชุดปลูกผัก ปลูกคน Organic DIY Kit

"ชุด Organic DIY Kit ไร่ปลูกรัก ปลูกผัก ปลูกคน" มาเพาะต้นกล้า ท้าการเรียนรู้ สนุกปลูก สนุกคิด เปิดประสบการณ์ชีวิต เติมความอบอุ่นในครอบครัว ปลูกผัก Organic ปลอดภัยไร้สารพิษ นำมาประกอบอาหารได้หลากหลาย ปลูกง่ายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ...

Related Topics