'ม้า-อรนภา กฤษฎี' เนรมิตสูตรกาแฟร้อนเพื่อสุขภาพ ด้วย "เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์" เคล็ดลับดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 31, 2013 16:48
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ กูรูด้านสุขภาพและความงาม สาวสองพันปี 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ให้เกียรติร่วมในกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "A Day of Goodness - เติมคุณค่าให้วันดีๆ ของคุณ" โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย เชิญผู้บริโภคพร้อมคนรู้ใจ ร่วมอัพเดทเคล็ดลับในการดูแลตนเองให้สดใส พร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษในแบบฉบับของตนเอง ด้วยเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 ทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอบนมถั่วเหลืองณ ห้องเวสต์วิง โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

ภายในงาน 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ได้เผยเคล็ดลับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ "Goody Soy Coffee" กาแฟร้อนหอมกรุ่น สูตร 1+2+2 เพื่อสุขภาพดี หุ่นสวย โดยมีส่วนผสมดังนี้

1. กาแฟ 1 ช้อนชา
2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
3. เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ 2 ช้อนชา
4. น้ำร้อนครึ่งแก้ว
5. เม็ดแมงลักตามชอบใจ

โดย 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' กล่าวว่า "กาแฟสูตร Goody Soy Coffee จะช่วยคืนความสดชื่น พร้อมกับเติมสุขภาพดีๆ ระหว่างวัน สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษารูปร่าง ด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติให้ความหวานแทนน้ำตาล รวมทั้งผสมเม็ดแมงลัก ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ก่อให้เกิดพลังงาน และพองตัวได้มากหลายเท่า ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง

มีส่วนช่วยควบคุมปริมาณอาหารได้อีกทางหนึ่ง"

เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ มีจำหน่ายที่ร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ แบบถุงขนาดบรรจุ 180 กรัม ราคา 34 บาท และแบบกล่องขนาด 400 กรัม ราคา 69 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ 0-2657-8601 หรือ www.facebook.com/CoffeemateThailand

"เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยโอเมก้า 3, 6, 9"

Latest Press Release

กระเป๋าสะพายสีสันสดใส ท้าทายสายฝน

เครื่องสำอางคัฟเวอร์มาร์ค (Covermark) จากประเทศญี่ปุ่น จัดโปรโมชั่นท้าทายสายฝน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ คัฟเวอร์มาร์ค ครบ 5,000 บาท รับฟรีทันที กระเป๋าสะพายดีไซน์เก๋คอลเลคชั่น Colorful Tote Bag 2 ใบ 2 รูปแบบ เพื่อการใช้งานที่แตกต่าง ผลิตจากวัสดุพียู...

Glasses.co.th เปิดตัวในไทย 27 พฤษภาคม 2558

กลาสเซสกรุ๊ปโกลบอล (GlassesGroupGlobal) ผู้นำตลาดแว่นตาอีคอมเมิร์ส ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ภูมิใจที่ได้เปิดตัวเว็บไซต์สำหรับประเทศไทย Glasses.co.th พร้อมนำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อแว่นตา แว่นกันแดด และคอนแทคเลนส์ ผ่านอออนไลน์อย่างลื่นไหล...

คืนความชุ่มชื่นสู่ผิวล้ำลึกด้วย LUMINESCE Daily Moisturizing Complex

ทุกวันนี้ผิวหน้าของคุณต้องต่อสู้กับแสงแดดและมลภาวะจนผิวเสื่อมสภาพเร็วขึ้นหลายเท่าตัว ส่งผลให้ผิวแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยร่องลึก และมีสีผิวไม่สม่ำเสมอให้เห็นชัดเจน ทำให้คุณต้องคอยแก้ปัญหาอย่างไม่หยุดหย่อน ลองดูแลผิวด้วยผู้ช่วยที่ทรงประสิทธิภาพอย่าง ลูมิเนสส์...

ภาพข่าว: นายกฯ เยี่ยมชมบูธ บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด ในงาน Thaifex World of Food Asia 2015

ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด หรือ LUF (แอลยูเอฟ) ผู้ผลิตและจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปแช่แข็งจากเนื้อปลาบด แบรนด์ "ลัคกี้" ในงาน Thaifex – World of Food Asia 2015...

บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ด จำกัด รุกตลาดไทยดันเป้า 5 ปี ทะลุพันล.

ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ด จำกัด บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จํากัดผู้ผลิตและจัดจําหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปแช่แข็งจากเนื้อปลาทะเล แบรนด์ LUCKY กับสโลแกน “ครบคุณค่าความอร่อย (Healthy Quality Delicious)” มากกว่า...

Related Topics