'ม้า-อรนภา กฤษฎี' เนรมิตสูตรกาแฟร้อนเพื่อสุขภาพ ด้วย "เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์" เคล็ดลับดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 31, 2013 16:48
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ กูรูด้านสุขภาพและความงาม สาวสองพันปี 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ให้เกียรติร่วมในกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "A Day of Goodness - เติมคุณค่าให้วันดีๆ ของคุณ" โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย เชิญผู้บริโภคพร้อมคนรู้ใจ ร่วมอัพเดทเคล็ดลับในการดูแลตนเองให้สดใส พร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษในแบบฉบับของตนเอง ด้วยเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 ทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอบนมถั่วเหลืองณ ห้องเวสต์วิง โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

ภายในงาน 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ได้เผยเคล็ดลับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ "Goody Soy Coffee" กาแฟร้อนหอมกรุ่น สูตร 1+2+2 เพื่อสุขภาพดี หุ่นสวย โดยมีส่วนผสมดังนี้

1. กาแฟ 1 ช้อนชา
2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
3. เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ 2 ช้อนชา
4. น้ำร้อนครึ่งแก้ว
5. เม็ดแมงลักตามชอบใจ

โดย 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' กล่าวว่า "กาแฟสูตร Goody Soy Coffee จะช่วยคืนความสดชื่น พร้อมกับเติมสุขภาพดีๆ ระหว่างวัน สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษารูปร่าง ด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติให้ความหวานแทนน้ำตาล รวมทั้งผสมเม็ดแมงลัก ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ก่อให้เกิดพลังงาน และพองตัวได้มากหลายเท่า ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง

มีส่วนช่วยควบคุมปริมาณอาหารได้อีกทางหนึ่ง"

เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ มีจำหน่ายที่ร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ แบบถุงขนาดบรรจุ 180 กรัม ราคา 34 บาท และแบบกล่องขนาด 400 กรัม ราคา 69 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ 0-2657-8601 หรือ www.facebook.com/CoffeemateThailand

"เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยโอเมก้า 3, 6, 9"

Latest Press Release

ต้อนรับฤดูหนาวด้วยผลิตภัณฑ์ ila จากประเทศอังกฤษ

Embrace Winter Awakening with Beyond Organic ila Skincare ต้อนรับฤดูหนาวด้วยผลิตภัณฑ์ ila จากประเทศอังกฤษ (Spa origins International) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ila ชูจุดแข็ง เน้นปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ อารมณ์และความรู้สึกของผู้หญิง เป็นสิ่งที่เข้าใจยาก...

มอบความสุขให้กับสุขภาพกายของท่านรับปีใหม่ด้วย เครื่องนอนยางพาราธรรมชาติ 100% คุณภาพระดับส่งออกลดราคากว่า 80%

สนั่นทั้งวงการเครื่องนอน Latex Systems ผู้ผลิตและส่งออกเครื่องนอนธรรมชาติ 100% จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำต้อนรับปีใหม่ ในงาน Latex Systems Clearance Sale Up to 80% Off เจอกับชุดเครื่องนอนดีๆราคาเบาๆ ได้ที่ Latex Systems บางนา กม 36 ระหว่างวันที่ 1-25 ธันวาคม...

พบกับโปรฯ Beauty Strong สินค้าความงามลดสูงสุด 61% ที่ Shopat7.com

Shopat7.com จัดโปรฯ Beauty Strong พาเหรดสินค้าความงาม ปลุกผิวสวยใส ครบในที่เดียว ให้สาวๆสวยปัง แบบตังค์อยู่ครบ เช่น The Saem Jeju Aloe Soothing Gel ราคาปกติ 358 บาท ราคาพิเศษ 169 บาท Estee Lauder Advanced Night Repair ราคาปกติ 4,300 บาท ราคาพิเศษ 2,899...

Davines Replumping Hair Filler Box Set

จากกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีของ NaturalTech Replumping กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุดจากดาวิเนส ด้วยคุณค่าจากผลพลัมที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่น เสมือนการเติมฟิลเลอร์ให้กับเส้นผม ลดผมชี้ฟู ไม่พันกัน ให้ผมนุ่ม สลวยเงางาม สุขภาพดี...

Pedro Fights Aids Collection 2015

วันเอดส์โลก (WORLD AIDS DAY) วันที่ 1 ธันวาคมของทุกปี ได้ถูกตั้งขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้ตระหนักถึงอันตรายของโรคติดต่อร้ายแรงนี้ อีกทั้งเพื่อส่งเสริมให้เกิดการยอมรับและห่วงใยต่อผู้ป่วยโรคเอดส์และผู้ติดเชื้อเอดส์ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดเชื้อเอดส์แล้วกว่า 34...

Related Topics