'ม้า-อรนภา กฤษฎี' เนรมิตสูตรกาแฟร้อนเพื่อสุขภาพ ด้วย "เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์" เคล็ดลับดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 31, 2013 16:48
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ กูรูด้านสุขภาพและความงาม สาวสองพันปี 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ให้เกียรติร่วมในกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "A Day of Goodness - เติมคุณค่าให้วันดีๆ ของคุณ" โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย เชิญผู้บริโภคพร้อมคนรู้ใจ ร่วมอัพเดทเคล็ดลับในการดูแลตนเองให้สดใส พร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษในแบบฉบับของตนเอง ด้วยเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 ทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอบนมถั่วเหลืองณ ห้องเวสต์วิง โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

ภายในงาน 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ได้เผยเคล็ดลับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ "Goody Soy Coffee" กาแฟร้อนหอมกรุ่น สูตร 1+2+2 เพื่อสุขภาพดี หุ่นสวย โดยมีส่วนผสมดังนี้

1. กาแฟ 1 ช้อนชา
2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
3. เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ 2 ช้อนชา
4. น้ำร้อนครึ่งแก้ว
5. เม็ดแมงลักตามชอบใจ

โดย 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' กล่าวว่า "กาแฟสูตร Goody Soy Coffee จะช่วยคืนความสดชื่น พร้อมกับเติมสุขภาพดีๆ ระหว่างวัน สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษารูปร่าง ด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติให้ความหวานแทนน้ำตาล รวมทั้งผสมเม็ดแมงลัก ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ก่อให้เกิดพลังงาน และพองตัวได้มากหลายเท่า ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง

มีส่วนช่วยควบคุมปริมาณอาหารได้อีกทางหนึ่ง"

เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ มีจำหน่ายที่ร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ แบบถุงขนาดบรรจุ 180 กรัม ราคา 34 บาท และแบบกล่องขนาด 400 กรัม ราคา 69 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ 0-2657-8601 หรือ www.facebook.com/CoffeemateThailand

"เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยโอเมก้า 3, 6, 9"

Latest Press Release

จากเซลล์ต้นกำเนิด บัวหลวง สู่ เครื่องสำอางในฝัน ดรีมเมอร์ DREAMER

บัวหลวง เป็นพืชสมุนไพรจำพวกพืชล้มลุก เกิดได้ดีน้ำแล้วโผล่ดอกและใบเหนือน้ำ บัวหลวงนั้นมีอยู่หลากหลายสายพันธุ์ มีชื่อเรียกที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะและขนาดของดอก นิยมนำดอกไปไหว้พระ เป็นพืชที่มีความสำคัญในพระพุทธศาสนาอีกด้วย...

Prima Gold กับ Valentine Collection

เติมเต็มนิยามแห่งความรักด้วยของขวัญแทนใจล้ำค่า จาก Prima Gold กับ Valentine Collection เครื่องประดับทองคำ 99.9% ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานด้วยความประณีตพิถีพิถัน เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ สำหรับคนที่คุณรัก แทนความรู้สึกอบอุ่น อ่อนโยน...

โซนาร์ รีแบรนด์รับไทยแลนด์ 4.0

โซน่าร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ารวมถึงธุรกิจไลฟ์สไตล์ (Lifestyle Product) ที่เน้นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยมายาวนานกว่า 45 ปี ปรับเปลี่ยนโลโก้ใหม่ พร้อมเปิดตัว เว็บไซต์ www.sonarshopping.com ลุยตลาดอีคอมเมิร์ซ รองรับการตลาดยุค...

ภาพข่าว: มอบภาพจิตรกรรมไทยให้ WCG DIAMOND

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายจิรวัฒน์ ปรีชา ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัดให้การต้อนรับอาจารย์ สุวัฒน์ชัย ทับทิม(ขวา) ศิลปินผู้ได้รับรางวัลมากมายๆ ด้านจิตรกรรม ประติมากรรม และงานประณีตศิลป์ในสาขาศิลปะไทย...

ควง #อปป้า ไปได้ทุกที่: พบกับบัตรแรบบิท ลิมิเต็ทเอดิชั่นรูป #ซงจุงกิ ได้ที่ 11street เท่านั้น!

แฟนคลับของหนุ่งจุงกิห้ามพลาดกับบัตรแรบบิทพิเศษ ลิมิดเต็ทเอดิชั่นรูป "ซงจุงกิ"ราคาเพียงใบละ 259 บาท* และเริ่มจำหน่ายวันที่ 23 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ทาง 11street เท่านั้น (จนกว่าสินค้าจะหมด)พิเศษ! 11street มอบคูปองส่วนลด 20%...

Related Topics