'ม้า-อรนภา กฤษฎี' เนรมิตสูตรกาแฟร้อนเพื่อสุขภาพ ด้วย "เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์" เคล็ดลับดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 31, 2013 16:48
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ กูรูด้านสุขภาพและความงาม สาวสองพันปี 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ให้เกียรติร่วมในกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "A Day of Goodness - เติมคุณค่าให้วันดีๆ ของคุณ" โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย เชิญผู้บริโภคพร้อมคนรู้ใจ ร่วมอัพเดทเคล็ดลับในการดูแลตนเองให้สดใส พร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษในแบบฉบับของตนเอง ด้วยเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 ทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอบนมถั่วเหลืองณ ห้องเวสต์วิง โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

ภายในงาน 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' ได้เผยเคล็ดลับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ "Goody Soy Coffee" กาแฟร้อนหอมกรุ่น สูตร 1+2+2 เพื่อสุขภาพดี หุ่นสวย โดยมีส่วนผสมดังนี้

1. กาแฟ 1 ช้อนชา
2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
3. เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ 2 ช้อนชา
4. น้ำร้อนครึ่งแก้ว
5. เม็ดแมงลักตามชอบใจ

โดย 'ม้า-อรนภา กฤษฎี' กล่าวว่า "กาแฟสูตร Goody Soy Coffee จะช่วยคืนความสดชื่น พร้อมกับเติมสุขภาพดีๆ ระหว่างวัน สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษารูปร่าง ด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติให้ความหวานแทนน้ำตาล รวมทั้งผสมเม็ดแมงลัก ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ก่อให้เกิดพลังงาน และพองตัวได้มากหลายเท่า ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง

มีส่วนช่วยควบคุมปริมาณอาหารได้อีกทางหนึ่ง"

เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ มีจำหน่ายที่ร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ แบบถุงขนาดบรรจุ 180 กรัม ราคา 34 บาท และแบบกล่องขนาด 400 กรัม ราคา 69 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ 0-2657-8601 หรือ www.facebook.com/CoffeemateThailand

"เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยโอเมก้า 3, 6, 9"

Latest Press Release

แบรนด์สบู่น้องใหม่ Grace

แบรนด์น้องใหม่ Grace ( เกรซ ) รุกตลาดสบู่ก้อน ปั้นผลิตภัณฑ์ Grace Aura White Soap (เกรซ ออร่า ไวท์ โซป) ส่งกลยุทธ์การตลาด “เปิดใจ +ปากต่อปาก” มัดใจลูกค้าชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์กลิ่นหอม ปลอดภัย 100 % เจาะกลุ่มเป้าหมายทุกเพศ ทุกวัย...

กระทรวงวิทย์ฯ สวทช. จับมือ เบทาโกรเปิดตัวนวัตกรรมอาหาร ไส้กรอกไขมันต่ำ ครั้งแรกของไทย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) ร่วมกับ เบทาโกร เปิดตัวนวัตกรรมทางอาหาร "ไส้กรอกไขมันต่ำ" หรือ BETAGRO Low Fat Sausage ที่มีปริมาณไขมันน้อยกว่า 5%...

ภาพข่าว: นมฟอลคอนแจกแล้วทองแท่ง 1 ล้านบาท

นางสาวพิมจันทร์ วิมุกตานนท์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมนกเหยี่ยวฟอลคอน แจกรางวัลใหญ่แก่ลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายคืนกำไรให้ลูกค้า "แจกทองเป็นล้าน" ประจำปี 2558...

เปิดตัวแล้ว Kustie ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากฝรั่งเศส

บริษัท บิซิเนส อัลไลแอนซ์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว "คัสตี้" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % ที่จะมาสร้างประสบการณ์การดูแลผิวพรรณท่ามกลางกลิ่นหอมของดอกไม้จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น กุหลาบจากดามัสกัส คาโมมายด์จากกรุงโรม...

รองเท้าแบตมินตัน Adidas รุ่น Quickforce5

adiPRENE + : วัสดุที่มีความยืดหยุ่นวางไว้บริเวณ ปลายเท้า เพื่อให้ความนุ่มแก่หน้าเท้าพร้อมเพิ่มแรงสปริงในการขับเคลื่อน ให้ปลายเท้าทำงานได้อย่างมีประสิทธภาพยิ่งขึ้น Torsion System : เทคโนโลยีส่วน กลางเท้า ที่ช่วยให้เท้าส่วนหน้า -...

Related Topics