Cetaphil ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย ส่งนวัตกรรมใหม่ Restoraderm Set สร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ดูแลผิวภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday February 11, 2014 10:37
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--Cetaphil Thailand

Cetaphil จัดเซ็ทผลิตภัณฑ์ Restoraderm Body Wash และ Restoraderm Body Moisturizer เพื่อนคู่ผิวคุณคนใหม่ ดูแลผิวจากให้สดใส ไร้ปัญหาผื่นภูมิแพ้ และผิวหนังอักเสบ อุดมด้วย 6 ส่วนประกอบ นวัตกรรมที่ผสานส่วนประกอบช่วยลดอาการแพ้ผิวด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Cetaphil

เภสัชกรหญิง วรรณวิภา เจริญศิลป์ ริชาร์ดส ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ Cetaphil ประเทศไทย ภายใต้สินค้ากลุ่มกัลเดอร์มา เปิดเผยถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Cetaphil ในกลุ่ม Restoraderm (เรสโตราเดิม) ซึ่งตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ต้องการสร้างความสดใสให้ผิวหนัง ปราศจากปัญหาผิวหนังภูมิแพ้ และผิวหนังอักเสบ

“วันนี้ Cetaphil ได้ออกกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ คือสินค้ากลุ่ม Restoraderm (เรสโตราเดิม) ได้แก่ Restoraderm Wash (เรโตราเดิม วอช) และ Restoraderm Body Moisturizer ( เรสโตราเดิม บอดี้ มอยส์เจอไรเซอร์) ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวให้ดูชุ่มชื้นสด และช่วยแก้ปัญหาผิวที่เกิดจากอาการผื่นคัน ภูมิแพ้ และประเภทผิวหนังอักเสบ อันเนื่องจากเกราะป้องกันผิวหนังชั้นบนได้ถูกทำลาย ซึ่งจากการวิจัยในห้องทดลองของ Cetaphil พบว่าปัจจัยที่ทำคอยทำลายผิวได้แก่ ความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติถูกทำลาย Ceramide ในไขมันระหว่างชั้นผิวหนังลดลง เซล Corneocytes ในผิวหนังชั้นกำพร้าเสือมและยุบตัวลง ซึ่ง Cetaphil ได้คิดค้น Restoraderm ขึ้นเพื่อฟื้นคืนและเสริมสร้างเกราะป้องกันให้กับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ และคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ”

“โดย Cetaphil ได้คิดค้นสูตรพิเศษที่ประกอบด้วยส่วนผสมซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงกว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มทำความสะอาดและกลุ่มมอยส์เจอไรเซอร์ทั่วไป อาทิ การเพิ่มตัวโปรตีนให้ความชุ่มชื้นในผิวหนังชั้นกำพร้า รวมถึงเทคโนโลยีของสารลดแรงตึงผิว ที่สำคัญคือ ให้ความชุ่มชื้นผิวมากขึ้นแล้ว ยังสามารถฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวที่ถูกทำลายไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ คงความชุมชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน โดยส่วนประกอบทั้งหมดในผลิตภัณฑ์ Restoraderm ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสียอันเป็นคุณสมบัติเด่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Cetaphil ภายใต้กลุ่มสินค้ากัลเดอร์มา และการันตีคุณภาพสินค้าจากการผ่านการรับรองของสถาบันผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบจากประเทศสหรัฐอเมริกา”

Cetaphil Restoraderm – เพื่อนคู่ผิวคุณคนใหม่

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics