แซมโซไนท์ มาร์ชมาลโลว์ ฉีกกฎรูปแบบกระเป๋าเดินทางแบบเดิมๆ ด้วยดีไซน์สุดล้ำ สู่เดคคอเรชั่นไอเทมหลากสไตล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday September 8, 2014 16:29
กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--เวิรฟ

“แซมโซไนท์” (Samsonite) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมกระเป๋าเดินทางอันยาวนานนับศตวรรษ นำเสนอ “ไอคอนนิคไอเทม” แห่งการเดินทาง กับ “แซมโซไนท์ มาร์ชมาลโลว์” (Samsonite MARSHMALLOW) ดีไซน์สุดเพอร์เฟคที่ถูกคิดค้นมาอย่างดี สามารถปรับเปลี่ยนกระเป๋าเดินทางให้กลายเป็น “เดคคอเรชั่นไอเทม” (Decoration item) หลากสไตล์และเป็นเก้าอี้สตูลดีไซน์เก๋พร้อมใช้งานได้ในทุกสถานที่ ด้วยดีไซน์แบบ มินิมอลลิสติกที่เรียบง่ายแต่โมเดิร์น (Minimalistic design) สามารถรองรับสรีระได้ทุกรูปแบบ ให้ความรู้สึกสบายในขณะนั่ง ไม่ว่าจะนั่งอยู่ในอาคารผู้โดยสาร หรือนั่งระหว่างการเดินทาง อีกทั้งยังสามารถปรับเป็นเฟอร์นิเจอร์ ชิ้นโปรดที่สามารถเป็นได้ทั้งสตูลดีไซน์เก๋และที่เก็บของสุดชิค ที่ช่วยให้ห้องของคุณมีเอกลักษณ์แตกต่างไม่ซ้ำใคร

กระเป๋าเดินทาง “แซมโซไนท์ มาร์ชมาลโลว์” (Samsonite MARSHMALLOW) คิดค้นและนำเสนอนวัตกรรมการผลิตที่มีโครงสร้างภายในที่แข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุ “อะคริโลไนไตรล์ บิวทาไดอีน สไตรีน” (Acrylonitrile Butadiene Styrene - ABS) ให้ความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับน้ำหนักได้ในระดับ Furniture Standard ประมาณ 120 กิโลกรัม โดยไม่กดทับสัมภาระ พร้อมดีไซน์ช่องเก็บของภายในแบบมัลติฟังก์ชั่น และช่องพิเศษสำหรับเก็บแท็บเล็ต และแล็ปท็อปอย่างเป็นสัดส่วน เคลื่อนย้ายสะดวกด้วยล้อลาก (Rolling Tote) แบบ 2 ล้อ และคันชักลาก 5 ระดับ เสริมความปลอดภัยในการเดินทางด้วยระบบล็อกแบบกุญแจที่ยึดติดกับโครงขอบกระเป๋าอลูมิเนียม (Aluminum Frame case) และให้ความโดดเด่นด้วยพื้นผิวแบบมันวาวเปล่งประกายกับเทรนด์สีสดใส 5 เฉดสี ทั้งสีน้ำเงิน (Electric Blue), สีชมพู (Fuchsia), สีส้ม (Sunset Orange), สีดำ (Charcoal) และสีเขียว (Vivid Green)

แทรเวลไอเทมสุดล้ำ “แซมโซไนท์ มาร์ชมาลโลว์” (Samsonite MARSHMALLOW) มาพร้อมกับขนาด 46 x 40 x 25 เซนติเมตร วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 17,000 บาท ที่ร้านแซมโซไนท์ สาขาศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซาพระราม 9, เซ็นทรัลซิตี้บางนา, เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และเคาน์เตอร์แซมโซไนท์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


Latest Press Release

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

เครือเฮอริเทจ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 นำโดยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ ครบ 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา,...

หอมมนต์เค้กดาร์คไวท์ช็อก(วนิลาและช็อกโกแลต)

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ เค้กดาร์ค&ไวท์ช็อก เนื้อเค้กวานิลากับช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมช็อคโกแลต โรยหน้าด้วยดาร์คช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต อร่อย หวานกำลังดี...

เก้าอี้หนังปรับนอน Verra ตัวช่วย สังคมก้มหน้า ผ่อนคลายสรีระ บริเวณต้นคอ ปวดศีรษะ และ ไมเกรน

สังคมทุกวันนี้ คงหลีกหนีไม่พ้น เรื่องของการใช้โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะว่า สะดวก สบาย และ รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ ช้อปปิ้งซื้อสินค้า...

เซเดอร์เร่ ยกทัพสินค้ารุ่นดัง ลดกระหน่ำ ล้างสต๊อค

เก้าอี้หนังปรับอนแบรนด์ดัง "เซเดอร์เร่ " นำเก้าอี้หนังปรับนอนผลิตจากหนังวัวแท้ประเทศอิตาลีทั้งตัว 3 รุ่นดัง " Angelo-Massetto-office chair" กว่า 200 รายการ ลดราคาสูงสุด 70 % เพื่อล้างสต๊อค สินค้ามีจำกัดจำนวน หลากหลายเฉดสี ลดกระหน่ำครั้งเดียว ในงาน TFIC...

Related Topics