ทีซีซี กรุ๊ป เปิดตัวธุรกิจน้องใหม่ ค้าปลีก ตั้งเป้ายอดขาย 12,000 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday September 23, 2014 15:09
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์

บริษัท ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด (TCCLW) กลุ่มธุรกิจใหม่ภายใต้บริษัทแม่ ในกลุ่มไทยเจริญคอร์ปอเรชั่น (TCC Group ) ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 ซึ่งบริษัทฯเป็นผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย โดยใช้เครื่องหมายการค้า MM Mega Market ( เอ็มเอ็ม เมก้า มาร์เก็ต ) ดำเนินธุรกิจค้าปลีกรูปแบบใหม่ เพื่อรองรับธุรกิจส่วนค้าปลีกและค้าส่ง พรั้งพร้อมด้วยส่วนช้อปปิ้งมอลล์อันทันสมัย รวมทั้งคัดสรรร้านค้าคุณภาพ ที่มีความหลากหลายให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ โดย MM Mega Market สาขาแรกจะตั้งอยู่ที่จังหวัดหนองคาย บนถนนมิตรภาพ ด้วยโอกาสทางธุรกิจบนทำเลยุทธศาสตร์สำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยพื้นที่กว่า 35 ไร่ และห่างจากสะพานมิตรภาพไทยลาวเพียง 4.4 กิโลเมตร พร้อมรองรับผู้ใช้บริการด้วยที่จอดรถมากกว่า 800 คัน

MM Mega Market สาขาแรกในจังหวัดหนองคาย เป็นความร่วมมือทางธุรกิจของบริษัท ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด กับบริษัท เจียงรีเทลแอนด์ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด บริหารโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ด้านรีเทล "MM Mega Market" จะเป็นร้านค้ารูปแบบใหม่มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 17,000 ตารางเมตร ภายในศูนย์การค้าอัศวรรณ 2 ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ รองรับทั้งส่วนค้าปลีกและค้าส่ง พร้อมทั้งส่วนมอลล์กับความหลากหลายของร้านค้า ด้วยคอนเซปศูนย์การค้าแนว Premium Warehouse มีส่วนผสมของร้านค้าที่เป็น Cash & Carry , Retails และ Mall ที่มีความลงตัว ครบครัน ให้คุณได้มากกว่า คลังสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีก ศูนย์การค้าและการบริการที่เหนือกว่า แบบ One-Stop Shopping ที่คงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย ภายใต้การออกแบบที่ทันสมัยและทำให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นในการ

ช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น ซึ่งแตกต่างจากค้าปลีก-ค้าส่งที่มีอยู่ในเมืองไทย ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในจังหวัดหนองคายและจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงลูกค้า สปป.ลาว ที่ในช่วงวันธรรมดาจะมีลูกค้ามาใช้บริการเฉลี่ยวันละ 10,000 คน ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เฉลี่ยวันละ 20,000 คน ทั้งนี้บริษัทฯมีความพร้อมและความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้บริโภคเป็นสำคัญ

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ณ ห้องBall Room ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริษัท ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด ได้จัดการประชุมคู่ค้า (Vendor Conference) เรื่อง “Bridging The Gap , Modernizing Thai Retailing” ทางเลือกธุรกิจค้าปลีกแห่งใหม่ รวมทั้งแนะนำประวัติบริษัทฯ และแนะนำบุคลากรมืออาชีพในสายงานต่าง ๆ ให้กับบริษัทฯคู่ค้าที่จะมาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ

รวมทั้งแสดงถึงวิสัยทัศน์ที่จะมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน นำเสนอบริการ และสินค้าคุณภาพ ด้วยราคาที่เหมาะสม เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้าในทุกๆวัน เพื่อให้ MM Mega Market เป็น

  • Meet สถานที่นัดพบที่เหมาะกับทุกคน
  • More นำเสนอบริการและสินค้าที่มากกว่า
  • Magnificent สถานที่กว้างขวาง การตกแต่งเป็นเลิศ
  • Meaningful การนำเสนอสินค้าและบริการ พร้อมด้วยป้ายสื่อสารที่ชัดเจน
  • Manner การบริการที่สุภาพเรียบร้อยจากพนักงานของเรา

ทีมบริหารกล่าวขอบคุณผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่าน ที่พร้อมจะมอบโอกาสที่ดีในการร่วมสร้างธุรกิจค้าปลีกแห่งใหม่ของคนไทย โดยคนไทย MM Mega Market อีกหนึ่งศักยภาพของคนไทย ที่พร้อมการขยายช่องทางการค้าเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ AEC ทั้งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพการลงทุนในประเทศไทย ภายใต้บรรยากาศของความร่วมมือร่วมใจ ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

แล้วพบกับ " MM Mega Market" สาขาแรกที่จังหวัดหนองคาย ที่เตรียมเปิดให้บริการสิ้นปีนี้ และภายในปี 2562 จะทำการขยายสาขาเพิ่มอีก 15 สาขาโดยเฉพาะ ตามหัวเมืองใหญ่ แหล่งท่องเที่ยว ตามจังหวัดชายแดนต่างๆ และในกรุงเทพ ภายใน 5 ปีนี้คาดว่าบริษัทจะมียอดขายมากกว่า 12,000 ล้านบาท แล้วพบกับความสดใหม่ด้วยกันที่Mega Market… Mall & Moreให้คุณ...ได้มากกว่า


Latest Press Release

ในที่สุด เครื่องดุดฝุ่นไร้สายมีประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่แบบเสียบปลั๊ก นี่คือเหตุผลที่ผมหยุดพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นแบบเสียบปลั๊ก เจมส์ ไดสัน

Dyson เปิดตัวเทคโนโลยีมอเตอร์ที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ไดสันดิจิตอลมอเตอร์ V10 ที่ถูกพัฒนาใหม่หมดชิ้นนี้มีน้ำหนักเพียงเกือบครึ่งหนึ่งของน้ำหนักมอเตอร์ V8 รุ่นก่อนหน้า ดิจิตอลมอเตอร์รุ่นใหม่นี้มีประสิทธิภาพเร็วและมีกำลังแรงมากที่สุด หมุนด้วยความเร็ว...

วิสทร้า จับมือ โน้ต อุดม เปิดตัวยาสีฟันแนวคิดใหม่สูตรพรีเมียม เวลเดนท์

วิสทร้า ผู้นำวิตามินเพื่อสุขภาพ ภายใต้การบริหารของกลุ่ม บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด จับมือ คุณโน้ต อุดม แบรนด์แอมบาสเดอร์ เปิดตัว "เวลเดนท์" (Veldent) ยาสีฟันแนวคิดใหม่สูตรพรีเมียม "Nutrition Toothpaste" 5 สูตร คือ เอ็กซ์ตรีม อะเวค (Extreme Awake),...

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ร่วมกับช้อปปี้ จัดแคมเปญ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ ลดกว่า 70%

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ รุกตลาดออนไลน์ เข้าร่วมช้อปปี้ จัดแคมเปญซูเปอร์แบรนด์เดย์ ยกทัพสินค้า 10 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Enfagrow, Durex, Dettol, Veet และ Scholl ลดกระหน่ำ 70% พร้อมคืนเงินช้อป 10% และแจก Ipad มูลค่า 11,290 บาท ให้ผู้มียอดช้อปสูงสุด...

สบู่วิภาดาเร่งเครื่องขยายช่องทางขายครอบคลุมทั่วประเทศ ระบุไตรมาส4 ส่งสบู่ 2 กลิ่นใหม่เจาะลูกค้ากลุ่มใหม่ในโมเดิร์นเทรด

วิภาดาเผยภาพรวมเศรษฐกิจยังคงชะลอตัวจากปัจจัยลบรอบด้าน ชูแผนตลาดขยายช่องทางจำหน่ายเพิ่ม ทั้งค้าปลีกค่าส่งและโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ ย้ำไตรมาสสุดท้ายเน้นเพิ่มความหลากหลายของสินค้าเตรียมเปิดตัวสบู่วิภาดา 2 กลิ่น หวังเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ นางสิญจ์พธู...

Gossip News: SAPPE ปลื้ม ZEA MAX ถูกใจสายเฮลตี้

ติดลมบนไปแล้วกับสินค้าใหม่ใต้ปีกของ "ปิยจิต รักอริยะพงศ์" ซีอีโอสาวแซ่บแห่งอาณาจักร Functional Drink เซ็ปเป้ (SAPPE) ที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ล่าสุดหันมาทำขนมปลาย่างอบกรอบตรา ZEAMAX...

Related Topics