วีเอส 09 ออริจินอลเฮิร์บเผยแผนตลาดไตรมาสสุดท้ายเล็งแชร์ส่วนแบ่งสินค้าผู้ชาย เปิดตัวสบู่วิภาดา ฟอร์ เม็นย้ำตลาดสกินแคร์สำหรับหนุ่มไทยยังมีโอกาสเติบโต

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday October 20, 2014 08:38
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ

วีเอส 09 ออริจินอลเฮิร์บเปิดแผนการตลาดไตรมาสสุดท้าย ส่งสบู่เพื่อสุขภาพ “วิภาดา ฟอร์เม็น” แชร์ส่วนแบ่งตลาดสกินแคร์สำหรับผู้ชาย เผยจุดเด่นเป็นสบู่สูตรเย็นที่ใช้แทนโฟมล้างหน้าและทำความสะอาดร่างกายในขั้นตอนเดียว มั่นใจคุณสมบัติตอบโจทย์ผู้ชายไทย ย้ำตลาดเฉพาะกลุ่มยังมีโอกาสเติบโตสูง

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์บริษัท วีเอส09 ออริจินอลเฮิร์บ จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” เปิดเผยถึงแผนการตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2557 บริษัทฯ ได้เปิดตัวสบู่เพื่อสุขภาพสำหรับผู้ชาย “วิภาดา ฟอร์เม็น” เนื่องจากมั่นใจว่าสบู่สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะนั้นยังมีจำหน่ายในตลาดค่อนข้างน้อย จึงได้ส่งสบู่เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการความสะดวกในการทำความสะอาดร่างกายและผิวหน้าในขั้นตอนเดียวกัน เนื่องจาก “วิภาดา ฟอร์เม็น” เป็นผลิตภัณฑ์สบู่ที่มีคุณสมบัติพิเศษกล่าวคือ เป็นสบู่สูตรเย็นที่มีคุณสมบัติในการระงับกลิ่นกาย รวมทั้งมีส่วนผสมของสมุนไพรที่ช่วยดูแลผิวพรรณให้มีสุขภาพดี ที่สำคัญสามารถใช้แทนโฟมล้างหน้าได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็วในการทำความสะอาดร่างกายและใบหน้า

“ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ผลิตสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่เนื่องจากพรีเซ็นเตอร์เป็นผู้หญิง “เมษ์ บัณฑิตา” ทำให้ภาพลักษณ์ของสบู่ออกมาในแนวสินค้าสำหรับผู้หญิง หลังจากได้ศึกษาตลาดพบว่าลูกค้ากลุ่มที่เป็นผู้ชายนั้นต้องการใช้ผลิตภัณฑ์สบู่ที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์ของผู้ชายโดยเฉพาะ ในขณะเดียวกันสินค้าและบริการทั้งเครื่องสำอางและสินค้าประเภทสกินแคร์สำหรับผู้ชายเป็นตลาดที่มีโอกาสเติบโตได้สูง เนื่องจากลูกค้ากลุ่มนี้ให้ความสนใจเรื่องบุคลิกภาพมากขึ้น บริษัทฯ จึงได้มีการเปิดตัวสบู่ “วิภาดา ฟอร์เม็น” เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มดังกล่าว ทั้งนี้ มีนายแบบหนุ่ม “น้องเซม เมธา” มาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นสบู่สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ” นางสิญจ์พธูกล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้บริษัทฯ มั่นใจว่าน่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นสบู่ที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์ผู้ชายไทย อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ไม่ได้คาดหวังเรื่องยอดขายมากนักในช่วงเริ่มต้นวางตลาด เพราะเป็นในช่วงปลายปีที่อากาศค่อนข้างเย็น แต่มั่นใจว่าสบู่ “วิภาดา ฟอร์เม็น” จะเป็นที่ต้องการของตลาดสูงในช่วงต้นปี 2558 เนื่องจากเป็นช่วงที่อากาศร้อนและบริษัทฯ มีแผนที่จะทำตลาดทุกรูปแบบเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics