5 เซเลบสาว เผยเคล็ดลับผิวสวยง่ายๆ ให้สวยสดใสในแบบของ Starr

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday October 20, 2014 12:52
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

ปัญหาผิวพรรณไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน จุดด่างดำ หรือความหย่อนคล้อย นับเป็นปัญหาหนักใจของสาวๆ ทุกยุคทุกสมัย แม้ว่าจะดูแลตัวเองดีขนาดไหน แต่ก็มีปัจจัยหลายอย่างที่หลีกเลี่ยงได้ยาก โดยเฉพาะมลภาวะ รังสียูวี และที่สำคัญคืออายุที่เพิ่มขึ้นทุกปี

ด้วยเหตุนี้ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) จึงได้ค้นคว้าและวิจัยอย่างจริงจัง เพื่อพัฒนาสินค้าที่จะมาตอบโจทย์ของสาวๆ รวมทั้งหนุ่มๆ ที่ต้องการมีผิวพรรณที่สวยงามดูดี เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งได้ผลลัพธ์ออกมาเป็น “สตาร์ อินฟินิติ” นวัตกรรมคอสเม่ดริ้งค์ ที่ค้นคิดสูตรพิเศษเฉพาะโดยผสานคุณประโยชน์ของคอลลาเจนสูง ถึง 5,000 มิลลิกรัม ที่สกัดเป็นโมเลกุลขนาดเล็กจึงดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี ให้ประสิทธิภาพเต็มที่ในการดูแลและฟื้นฟูบำรุงเซลล์ผิว พร้อมด้วยคิวเท็นในรูปแบบอิมัลชั่นที่มีประสิทธิภาพในการดูดซึมได้มากกว่ารูปแบบอื่น และมากิเบอร์รี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากที่สุดในตระกูลเบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นการดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “สตาร์ อินฟินิติ” นอกจากจะมีแขกคนพิเศษมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่งแล้ว ยังมีผู้เชี่ยวชาญและเซเลบริตี้สาวสวยมาร่วมเผยเคล็ดลับผิวสวยให้ผู้ร่วมงานฟังด้วย เริ่มที่รศ.ดร.ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ผู้เชี่ยวชาญเรื่องฟังก์ชั่นนอลดริ๊งค์ กล่าวว่า “สารอาหารเพื่อสุขภาพจะดูดซึมได้ดีเมื่ออยู่ในรูปของเครื่องดื่ม สำหรับคอลลาเจนและคิวเท็นถือว่าเป็นสารที่ร่างกายเราผลิตได้เอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น ประสิทธิภาพในการผลิตก็จะลดลง สิ่งที่เกิดขึ้นก็คืออนุมูลอิสระ ที่ทำให้ร่างกายเจ็บป่วย รวมถึงสุขภาพผิวพรรณก็แย่ลงด้วย ดังนั้นถ้าต้องการชะลอความเสื่อมของร่างกายก็ควรเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์กับผิวร่วมกับการออกกำลังกาย แต่หากไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันทำให้ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ดี การทานคอลลาเจนและคิวเท็นเสริมก็เป็นวิธีที่ดี รวมทั้งมากิเบอร์รี่ ก็ถือว่าเป็นผลไม้ที่สารต้านอนุมูลอิสระสูง ก็จะเป็นตัวช่วยที่จะชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายได้ดี”

สาวช่างคุยบุคลิกสดใสทายาทตระกูลดัง โอบอุ้ม-รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา เผยเคล็ดลับของเธอว่า“อุ้มให้ความสำคัญกับการดูแลผิวมาก อยากให้ผิวดีๆ อยู่กับเราไปนานๆ อุ้มเน้นเรื่องการพักผ่อนและออกกำลังกายซึ่งเป็นการดูแลจากภายใน ส่วนภายนอกก็จะบำรุงด้วยครีมและดื่มอาหารผิวอย่างคอลลาเจนเป็นประจำ ตอนนี้เริ่มดื่มสตาร์ อินฟินิติ ด้วยค่ะ เป็นคอสเม่ดริ๊งค์ซึ่งอุ้มได้ยินครั้งแรกก็รู้สึกว่าใช้คำได้ดี ให้ความรู้สึกว่าดื่มไปแล้วผิวเราจะดีเหมือนเราได้ใช้เครื่องสำอาง ไม่ต้องรองพื้น ไม่ต้องแต่งหน้า ก็สวย เป็นการสวยจากภายในสู่ภายนอกค่ะ”

พิมพ์-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา สาวหน้าหวานที่ชอบติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเครื่องสำอางและการดูแลผิวพรรณอยู่เสมอ บอกว่า “ผู้หญิงสมัยนี้โชคดีที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ช่วยให้เราสวยได้ ไม่ว่าจะศัลยกรรมหรือฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ แต่สำหรับพิมคิดว่าแค่เราดูแลผิวให้ดีบวกกับบุคลิกที่ดีก็สวยแล้ว ซึ่งคุณแม่จะสอนพิมให้ดูแลผิวมาตั้งแต่เด็ก พิมเลยให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก ยิ่งตอนนี้ทำงานหลายอย่าง นอนดึก พักผ่อนน้อย ริ้วรอยก็เริ่มมาเยือน รอยแผลเป็นก็จางยากขึ้น ก็เลยต้องดูแลตัวเองมากขึ้นด้วย ก็มีการดื่มเครื่องดื่มเพื่อความงามบ้าง ค่ะ

ทายาทรุ่นใหม่ของตระกูลซอโสตถิกุล ผึ้ง-มธุนาฏ ซอโสตถิกุล บอกว่า “ผึ้งเป็นคนผิวไม่ดีจึงให้ความสำคัญกับการดูแลผิวมากถึงมากที่สุด ถ้าดูแลไม่ดีก็จะแพ้ง่าย เป็นผื่นง่าย วิธีดูแลผิวของผึ้งก็จะเน้นการบำรุงเช้าและก่อนนอน ล้างหน้าให้สะอาด ทำทรีทเม้นท์บ้าง ส่วนพวกเครื่องดื่มเพื่อความสวยงาม ที่ผ่านมาผึ้งไม่เคยดื่มเลย เพราะเป็นคนทานยาก แล้วก็ไม่มั่นใจด้วยว่าแต่ละอย่างทำมาจากอะไร เลยดื่มแค่น้ำเปล่า อาหารและเครื่องดื่มก็เป็นการดูแลผิวจากภายในซึ่งจะต้องทำคู่กับการดูแลภายนอก”

เอ็ม - ศิรประภา จีระพันธ์ สาวตากลมที่สนใจเรื่องแฟชั่นและความงามมาตั้งแต่เด็ก บอกว่า “เอ็มให้ความสำคัญทั้งผิวหน้าและผิวกาย เน้นการทำความสะอาด และทานอาหารดีๆ เวลาเราทานอาหารดีๆ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวดีขึ้น แต่อาหารที่เอ็มทานรวมทั้งของที่ใช้จะเน้นว่าต้องมาจากธรรมชาติ อย่างคอลลาเจน คิวเท็น และมากิเบอร์รี่ก็มาจากธรรมชาติ จริงๆ แล้วศัลยกรรมหรือเลเซอร์ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย ถ้าใครทำแล้วสวยก็ยินดีด้วย แต่สำหรับเอ็ม เอ็มกลัว แม้แต่เข็มก็กลัว ไม่กล้าทำ เน้นการบำรุงและอาหารดีกว่า อย่างคอลลาเจนก็ทาน


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics