Sunday August 25, 2019 08:06

สินค้า Press Release : 05 Nov 2014

Anne Klein แนะนำแฟชั่น คอลเลคชั่นฤดูหนาว 2014 สินค้า—05 Nov 14

แอน ไคลน์ (Anne Klein) แบรนด์แฟชั่นสุภาพสตรีจากประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำ “คอลเลคชั่น ฤดูหนาว 2014” แฟชั่นแพทเทิร์นเรียบง่าย สวยสง่า ทันสมัย และเป็นตัวแทนของสตรีผู้สมบูรณ์แบบ แห่งยุคตามแบบฉบับ Anne Klein เลือกซื้อแฟชั่นเสื้อผ้า ได้ที่ แอน ไคลน์

ใหม่! เพิ่มเสน่ห์ง่ายกว่าเดิมด้วย เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ สินค้า—05 Nov 14

บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงาม แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผู้ที่อยากเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย “เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผง ที่มีให้เลือกดูแลตัวเองถึง 3 สูตร คือ

แอลจีการันตีความสำเร็จด้วยรางวัลซูเปอร์แบรนด์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำแบรนด์เครื่องใช้ สินค้า—05 Nov 14

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วประเทศ ด้วยรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี จาก Superbrands Thailand ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี

เนื้อไก่ S-Pure และ BETAGRO ได้รับตรา TTM การันตีการได้รับความไว้วางใจในระดับสากล สินค้า—05 Nov 14

ผลิตภัณฑ์เนื้อไก่สด เนื้อไก่สดแช่แข็ง และเนื้อไก่ปรุงสุก ของเครือเบทาโกร แบรนด์ S-Pure และ BETAGRO ได้รับตรารับรอง ไทยแลนด์ ทรัสท์ มาร์ก (Thailand Trust Mark) หรือ TTM จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ตอกย้ำคุณภาพ มาตรฐานของสินค้า

Electrolux Clearance Sales ครั้งเดียวของปี มอบราคาพิเศษ ลดสูงสุด 70% สินค้า—05 Nov 14

อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จัดงาน “Electrolux Clearance Sales” ครั้งสำคัญครั้งเดียวแห่งปี เพื่อตอบแทนความไว้วางใจลูกค้าส่งท้ายปี ด้วยส่วนลดตั้งแต่ 20-70% สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ในกลุ่มเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ตู้เย็น

เต็ดตรา แพ้ค แดรี่ อินเด็กซ์ ชี้ ต้องสร้างสมดุลอย่างระมัดระวัง เพื่อรับมือความต้องการทั่วโลกที่เพิ่ม สินค้า—05 Nov 14

ภายในปี 2567 การบริโภคทั่วโลกจะเพิ่มขึ้นอีกร้อยละ 36 โดยช่องว่างในตลาดผลิตภัณฑ์นมจะขยายตัวกว้างขึ้นระหว่างตลาดที่พัฒนาแล้วและตลาดเกิดใหม่ Tetra Pak® เต็ดตรา แพ้ค®บริษัทชั้นนำของโลกในด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม

ดั๊บเบิ้ล เอ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ด้วยเครื่องเขียนคอลเลคชั่นใหม่ Sweet สินค้า—05 Nov 14

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนดั๊บเบิ้ล เอ สเตชั่นเนอรี่ คอลเลคชั่นใหม่ “Sweet Recipe” ที่ได้แรงบันดาลใจจากขนมเบเกอรี่ ด้วยการออกแบบอย่างสร้างสรรค์กลมกลืนดูเสมือนจริงและผสมผสานให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานต่างๆ

สตาร์บัคส์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่แห่งความสุขสันต์ กับ 3 เครื่องดื่มประจำเทศกาลแสนหอมหวาน สินค้า—05 Nov 14

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ในปีนี้ เนรมิตความสนุกสนานและแบ่งปันความสุขที่ทุกคนรอคอย กับเครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาลที่จะมอบรสชาติแสนหอมหวาน รอยยิ้มที่อบอุ่นในช่วงเทศกาลปลายปีนี้

คืนชีวิตให้ผิว ด้วยเชียบัตเตอร์ กับ นีเวีย สมูท มิลค์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ เพื่อความเรียบเนียน เด้ง สินค้า—05 Nov 14

สาวสมัยใหม่ ต้องมั่นใจว่าสวยทุกการสัมผัส ผิวแห้งกร้าน ไม่เรียบเนียนเพียงเล็กน้อย อาจจะทำให้คุณกังวลจนต้องคอยหาเสื้อผ้ามิดชิดมาใส่ปกปิด แถมเวลามีหนุ่มๆมาอยู่ใกล้ๆคลอเคลีย ก็ต้องคอยหักหลบซ้ายขวา เพราะกลัวอารมณ์จะมาสะดุดกับจุดที่ไม่อยากให้เจอ

ภาพข่าว: เจพาร์ค ช้อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น เปิดงานเทศกาลฤดูใบไม้เปลี่ยนสี 2014 สินค้า—05 Nov 14

นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา (ที่ 4 จากขวา) ประธานเครือสหพัฒน์ พร้อมด้วย นางจันทรา บูรณฤกษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) และ นายทนง ศรีจิตร์ (ขวาสุด) กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง

ฮอลล์ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดลูกอมของประเทศไทยด้วย ฮอลล์ เอ็กซ์เอส ครั้งแรกกับลูกอมเม็ดเล็ก สินค้า—05 Nov 14

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก รุกตลาดลูกอมในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัว “ฮอลล์ เอ็กซ์เอส”(Halls XS) ครั้งแรกกับนวัตกรรมของลูกอมเม็ดเล็ก แต่เย็นสุดขั้ว

เลย์ ชวนโหวตรสชาติที่ชอบลุ้นแที่ยว 4 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในฝัน แบบยกแก๊ง 4 คน ฟรี! ในแคมเปญ เลย์ สินค้า—05 Nov 14

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กลับมาสร้างปรากฏการณ์สะท้านวงการขนมขบเคี้ยวอีกครั้ง กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “เลย์ เปิดซองท่องโลกมหัศจรรย์” ชวนร่วม “โหวต” รสชาติที่ชอบ จาก 4

รีบอร่อยกับ ไอศกรีมวอลล์ สะสมคอลเล็กชั่นสนูปปี้แสนน่ารัก สินค้า—05 Nov 14

วอลล์ ไอศกรีมอันดับ 1 ของเมืองไทย จัดโปรโมชั่นคืนความสุขให้คนไทยช่วงปลายปี เอาใจชวนสาวกไอศกรีมและแฟน ๆ การ์ตูนสนูปปี้ มาร่วม “กินติมกัน!” กับวอลล์ เพราะยิ่งอร่อยกับวอลล์ก็ยิ่งสะสมสนุกกับคอลเล็กชั่นของพรีเมียมลายสนูปปี้สุดน่ารัก

ภาพข่าว: เลอแปง รุกจัดกิจกรรมตะลุยเชียงใหม่ สินค้า—05 Nov 14

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณชัชวาล กาศทิพย์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้จัดการทั่วไปด้านโรงงานเชียงใหม่ บริษัท ซีพีแรม จำกัด เป็นประธานในกิจกรรม “ตะลุยเชียงใหม่” ดูหนังฟรีกับเลอแปง ณ โรงภาพยนตร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากดาราสาว

ข่าวซุบซิบ: เมกา โฮม จัดมหกรรมลดราคาที่นอน เครื่องนอน สินค้า—05 Nov 14

ปุกาศ ปุกาศ...อย่ารอช้า! เจ้าแม่โฮมเซ็นเตอร์ สุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบริหารกลุ่มสินค้า บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด มีข่าวดีมาฝาก สำหรับขาช็อปที่ตั้งตารอ งาน “มหกรรมที่นอน เครื่องนอน และเฟอร์นิเจอร์ ลดสูงสุด 70%”

Gossip News: คุณเวทิต โชควัฒนา บอสมาม่า แท็กทีมคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 สินค้า—05 Nov 14

เดลิเวอรี่ความอร่อยไปเสิร์ฟถึงโต๊ะทำงาน เวทิต โชควัฒนา บอสมาม่า แท็กทีมคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 เปิดครัวปรุงเมนูมาม่าราเมง บะหมี่เส้นอบ ไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล ที่ไม่ว่าจะต้มหรือชงก็อร่อยฟินเวอร์ แถมงานนี้ยังมีแคมเปญให้หนุ่มสาวออฟฟิศได้ร่วมสนุก