Friday July 19, 2019 15:34

สินค้า Press Release : 26 Nov 2014

VOODOO COSMETIC พ่อมดแห่งความงาม ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยแท้ ประกาศจับมือ AURORA COSMETIC สินค้า—26 Nov 14

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท สาธารณรัฐประชาชนจีน นายปรีชา สันลี ประธานกรรมการ บริษัท Big idea Corporate (Thailand) และมิสวีวี่ ประธานกรรมการบริหาร Aurora Cosmetic Co.,ltd.

อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือเจ้าพ่อแบรนด์สตรีทแวร์จากญี่ปุ่น Neighborhood นำเสนอคอลเลคชั่นเท่ห์ๆ สินค้า—26 Nov 14

อาดิดาส ออริจินอลส์ เอาใจหนุ่มๆชาวสตรีทด้วยการจับมือกับสตรีทแบรนด์อันโด่งดังของญี่ปุ่น ที่มีดีไซเนอร์คนเก่งอย่าง Shinsuke Takizawa มาร่วมออกคอลเลคชั่น adidas Originals X Neighborhood FW14 ต้อนรับฤดูหนาวๆ

อาดิดาส ออริจินอลส์ บาย นิโก ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2014 สินค้า—26 Nov 14

เข้าไปชมบทสัมภาษณ์ของนิโกและฟังเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจของเขาได้ที่เว็บไซต์Http://a.did.as/nigo-inspiration นิโก เป็นที่รู้จักในฐานะชายหนุ่มผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์สตรีทแวร์ที่โดดเด่นหลายต่อหลายแบรนด์ ทว่าชื่อของ “นิโก” (NIGO)

อาดิดาสจับมือกับ Mary Katrantzou ดีไซเนอร์สาวที่น่าจับตามองมากที่สุดในวงการแฟชั่น สินค้า—26 Nov 14

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Mary Katrantzou ดีไซน์เนอร์สาวชาวกรีก ได้กลายเป็นผู้ที่น่าจับตามองมากที่สุดในวงการแฟชั่นตอนนี้ เพราะผลงานของเธอนั้น ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นไหนๆ ก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่ไม่เหมือนใครและเป็นที่น่าจับตามอง จนเธอถูกขนานนามว่าเป็น

เอสเอ็มอีแบงก์ ชวนร่วมงาน SMEs Fair ครั้งที่ 2 พบสินค้าดี ราคาถูก วันที่ 26 - 28 สินค้า—26 Nov 14

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) จัดงาน “SMEs Fair มหกรรมสินค้า SMEs กระตุ้นเศรษฐกิจ ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 26 - 28 ตุลาคม 2557 ณ บริเวณโดยรอบชั้น 1 ณ สำนักงานใหญ่ SME Bank Tower พหลโยธิน

โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ ชวนสาวๆ สวยรับปีใหม่กับ บิวตี้ เซเลเบรชั่น สินค้า—26 Nov 14

“โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้” เอาใจสาวๆ ด้วยโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ “บิวตี้ เซเลเบรชั่น” สิทธิพิเศษสุดคุ้มที่ยกขบวนมามอบให้สมาชิกโอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ ทั้งบัตร OPS Gold Card และ OPS White Card ถึงสองต่อ ต่อแรก เพียงสาวๆ

ภาพข่าว: ฮาร์ทบีท ลูกอมสื่อรักรูปหัวใจ มอบโชค สินค้า—26 Nov 14

นางสาวจินตวีร์ อังคเศกวิไล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท เยเนอรัลแคนดี้ จำกัด ผู้ผลิต และผู้นำตลาดลูกอม และเม็ดอมสื่อรักรูปหัวใจแบรนด์ “ฮาร์ทบีท” มอบโชคให้แก่ผู้โชคดีในกิจกรรม “ฮาร์ทบีท ขอ 3” แจกไอโฟน 6 จำนวน 100 เครื่อง

แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SOL HAIR FIXTURESERUM สินค้า—26 Nov 14

บริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (SOL) ขอแนะนำ SOL HAIR FIXTURESERUMผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ปรับสมดุลบรรเทาการหลุดร่วงพร้อมปรับสภาพเส้นผมทุกสภาพ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผมและผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมน้อย ศีรษะล้าน

ภาพข่าว: เลอแปงคัพเค้กกล้วยหอมสินค้าขายดีตั้งเป้ายอดขาย 10 ล้านชิ้น สินค้า—26 Nov 14

บริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้ผลิตอาหารพร้อมรับประทานและเบเกอรี่ ในเครือ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) แนะนำสินค้าขายดีในกลุ่มเบเกอรี่เลอแปง “คัพเค้กกล้วยหอม” ซึ่งเป็นสินค้าขายดีและเป็นที่นิยมของผู้บริโภคในขณะนี้

เครื่องทำน้ำอุ่นแองเกิ้ลฟิลด์ เพื่อสร้างความเพลิดเพลินกับการอาบน้ำอุ่นกว่าที่เคย สินค้า—26 Nov 14

เครื่องทำน้ำอุ่นแองเกิ้ลฟิลด์ โดยบริษัท โคห์เลอร์ ผสมผสานความเชี่ยวชาญในการผลิตระบบฝักบัวอาบน้ำประสิทธิภาพสูงกับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เพื่อสร้างความเพลิดเพลินกับการอาบน้ำอุ่นกว่าที่เคย - ระบบความปลอดภัยสูงสุด - IP25

MALEE ชู กระบวนการผลิตน้ำผลไม้ ระบบปิดปลอดเชื้อ มาตรฐานระดับสากล ปลอดเชื้อจุลินทรีย์ สินค้า—26 Nov 14

บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) หรือน้ำผลไม้ตรา MALEE ใส่ใจในกระบวนการผลิตน้ำผลไม้ตรามาลีทุกขั้นตอน เผยกระบวนการผลิตเป็นแบบระบบปิดปลอดเชื้อที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพจากองค์กรระดับสากล พร้อมแนะผู้บริโภคควรเลือกซื้อน้ำผลไม้ ที่ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

ส้มซ่า นวัตกรรมจากพลังของชุมชน...ด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน ภูมิปัญญาท้องถิ่น สินค้า—26 Nov 14

“ลิปกลอสส้มซ่าของชุมชนเราไม่ธรรมดานะ ได้รับรางวัลระดับประเทศมาแล้ว”เสียงบ่งบอกความภาคภูมิใจของแม่ ขณะส่งลิปกลอสสีแดงสดให้ฉัน พลอยทำให้ฉันออกอาการตื่นเต้นตามไปด้วย สบโอกาสให้แม่ได้สาธยายขยายความ ซึ่งนั่นทำให้ฉันได้ตระหนักว่า

Satin Factory Sale Up to 80% พบกับมหกรรมลดราคาประจำปีที่นอนและเครื่องนอน Satin Premier Satin สินค้า—26 Nov 14

ธนชัย สุจินตะมณี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โชคลาภบุญไชย จำกัด มีข่าวดีสำหรับขาช็อปที่ตั้งตารองานมหกรรมลดราคาที่นอนและเครื่องนอนประจำปี แบรนด์ "Satin" "Premier Satin" และ "Perico" ที่นำมาลดราคาสูงสุด 50 – 80%

โฮมโปร แนะนำ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Smoothie Mix Go HEALTHY-MIX EMPOWER สินค้า—26 Nov 14

“โฮมโปร” ขอแนะนำ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Smoothie Mix & Go HEALTHY-MIX EMPOWER สำหรับคนรักสุขภาพ โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู พร้อมรูปทรงที่แข็งแรงทนทาน ตัวฐานเครื่องเป็นแสตนเลสไม่เป็นสนิม เหมาะสำหรับปั่นและผสมเครื่องดื่มนานาชนิด ภาชนะปลอดจากสาร

เซรั่มดอกกล้วยไม้ รับลมหนาว สินค้า—26 Nov 14

บริษัท เดอร์มาลิงค์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพอันดับ 1 ในประเทศไทย แนะนำเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับหน้าหนาว เซรั่ม สเต็มเซลล์ จากดอกกล้วยไม้ (Matrix Renewal Stem Serum) สูตรพิเศษที่สกัดจากดอกกล้วยไม้ ที่เปี่ยมไปด้วยสารอนุมูลอิสระ

พบ ดาร์ อัล อูด ได้แล้ววันนี้ที่โรงแรมราฟเฟิลส์ ดูไบ สินค้า—26 Nov 14

ดาร์ อัล อูด ผลิตภัณฑ์น้ำมันกฤษณาและเครื่องหอมจากน้ำมันกฤษณาระดับพรีเมี่ยม ต้อนรับการขยายตัวสู่ตะวันออกกลาง ด้วยการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน บัลคิส สโตร์ [Balqees Store] ร้านแฟชั่นชั้นนำที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรมราฟเฟิลส์ ดูไบ [Raffles Dubai] โรงแรมห้าด้าวสุดหรู

ควิก ปล่อยทีเด็ดกับแคมเปญส่งท้ายปีครัวอัจฉริยะดีไซน์หรูจากเดนมาร์ก ในราคาจับต้องได้ สินค้า—26 Nov 14

เนื่องจากบริษัทควิก นำเสนอผลงานออกแบบชุดครัวจากเดนมาร์กในราคาประหยัดมามากกว่า 30 ปี เราพลิกโฉมหน้างานครัวด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรม การส่งมอบอย่างรวดเร็วและราคาที่ประหยัดอย่างไม่น่าเชื่อ แนวคิดนี้ยังคงเป็นหลักสำคัญในปัจจุบัน ที่เรายังพัฒนา

นันยางออกโรงปลุกกระแสคนไทยใช้สินค้าที่ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ ช่วยเกษตรกรชาวสวนยางฝ่าวิกฤติผ่านโครงกา สินค้า—26 Nov 14

- เผยใช้ยางพารากว่า 2,000 ตันต่อปี เตรียมแผนรุกตลาด ตปท.และเปิดตัวสินค้าใหม่เพิ่มปริมาณการใช้ยาง - นันยาง ผู้นำธุรกิจรองเท้าแตะยางพาราคุณภาพตรา “ช้างดาว” ชวนคนไทยหันใช้สินค้าที่ผลิตจากยางพาราไทย

สร้างสุนทรียภาพการอาบน้ำในหน้าหนาว ด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นอีเลคโทรลักซ์ ออร่า สลิม สินค้า—26 Nov 14

หน้าหนาวนี้ อีเลคโทรลักซ์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น ออร่า สลิม ซีรี่ส์ (Aura Slim Series)ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์สดชื่นผ่อนคลายทุกครั้งที่อาบน้ำ ด้วยระดับกำลังไฟฟ้าที่มีให้เลือกตั้งแต่ 3.5, 4.5, 6.0 และ6.5 กิโลวัตต์ ดีไซน์สวยทันสมัยบางเฉียบ

ภาพข่าว: ฮาร์ทติ เบเนคอล ส่งเสริมคนไทยลดโคเลสเตอรอล มอบเงินให้มูลนิธิหัวใจ สินค้า—26 Nov 14

ดร.เพ็ญนภา ธนสารศิลป์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพนส์ มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “ฮาร์ทติ เบเนคอล” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงและเครื่องดื่มธัญญาหารที่มีส่วนผสมของแพลนท์

ภาพข่าว: เพนส์ฯ พัฒนา เบเนคอล ยูเอชที สำเร็จรายแรก ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้เชี่ยวชาญในการลดโคเลสเตอรอลอย่า สินค้า—26 Nov 14

นายสุรัตน์ เกตุรัตนกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เพนส์ มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด พร้อมด้วย นายโอลาวี เออคินฮุนติ (กลาง) ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค, ไรซิโอ เจ้าของลิขสิทธิ์ผลิตภัณฑ์เบเนคอลจากประเทศฟินแลนด์

มิ้นต์ ชาลิดา ชวนแฟนๆ ลุ้นหอมลัดฟ้า กับ คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี สินค้า—26 Nov 14

สอยมาอีกหนึ่ง สวยหวาน คิกขุโนเนะอย่าง “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง”โดนจีบเป็นพรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงน้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท พร้อมเต็มใจสุดๆ กับการพลิกลุคเป็นสาวญี่ปุ่น สวมกิโมโนถ่ายแบบในแคมเปญเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี