อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือเจ้าพ่อแบรนด์สตรีทแวร์จากญี่ปุ่น Neighborhood นำเสนอคอลเลคชั่นเท่ห์ๆ ต้อนรับหนาวนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday November 26, 2014 19:00
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--Media Plus Connection

อาดิดาส ออริจินอลส์ เอาใจหนุ่มๆชาวสตรีทด้วยการจับมือกับสตรีทแบรนด์อันโด่งดังของญี่ปุ่น ที่มีดีไซเนอร์คนเก่งอย่าง Shinsuke Takizawa มาร่วมออกคอลเลคชั่น adidas Originals X Neighborhood FW14 ต้อนรับฤดูหนาวๆ ด้วยการนำแรงบันดาลใจจากความหลากหลายของวัฒนธรรมตะวันตก นำมาผสมผสานบนเสื้อผ้าของอาดิดาส เช่น ฮูดดี้ แจ็คเก็ต เสื้อยืด และรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสอย่าง Supertar 80s และ Country OG

คอลเลคชั่นนี้ นำคลาสสิคซิลลูเอทของอาดิดาสมาเล่นด้วยการเติมแต่งลวดลายต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ของ Neighborhood อาทิ หัวกะโหลกกับกระดูกไขว้ มาผสมผสานรวมกันเป็นกราฟฟิคที่มีสีสันโดดเด่นแต่แฝงความเท่ห์อย่างเรียบๆไว้ในจุดต่างๆของสินค้าอาดิดาส รายละเอียดเล็กๆอย่างตัวโลโก้ได้ถูกนำมาถ่ายทอดร่วมกันกับ ‘the 3 stripes’ ทีเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสได้อย่างลงตัว

ฤดูหนาวนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับฮูดดี้สีดำตัวเก่ง NH HOODY ราคา 3,890 บาท ที่ด้านหน้าของฮูดดี้ตรงสัญลักษณ์ของ neighborhood และด้านหลังเป็นโลโก้ของ อาดิดาส ออริจินอลล์ ที่นำมาฝังลายกราฟฟิกแพทเทรินเก๋ๆ เหมาะกับหนุ่มๆที่ไม่ต้องการแต่งตัวเยอะแต่สามารถดูเท่ห์ได้

หรือใครที่ชอบเสื้อยืดใส่สบายๆ ขอแนะนำ NH GRAPHIC ราคา 1,790 บาท ที่สกรีนลายกราฟิกอันโดดเด่นที่มีสัญลักษณ์ของ neighborhood อย่างหัวกะโหลกและกระดูกไขว้มาให้คุณเลือกถึง 4 ลาย

พบกับคอลเลคชั่นรองเท้าและเสื้อผ้า อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปท์สโตร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โทร.02-613-1490 และร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปท์ สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โทร.02-658-1733


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics