แซมโซไนท์เรด แต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ลี มิน-โฮ (Lee Min-ho) นายแบบและนักแสดงสุดฮอตแดนกิมจิ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเขย่าวงการแฟชั่นไลฟ์สไตล์ในภูมิภาคเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday December 26, 2014 15:53
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--เวิรฟ

แซมโซไนท์เรด (Samsonite RED) แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ได้นำเสนอนิยามแฟชั่นครั้งใหม่ที่ฉีกกฎดีไซน์แบบเดิมๆ ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า โดยแต่งตั้ง “ลี มิน-โฮ” (Lee Min-ho) นายแบบและนักแสดงหนุ่มสุดฮอตในฐานะเอเชียโกลบอลโมเดลคนใหม่ประจำปี 2015 โดยจะปฏิบัติหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์และผู้ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ “แซมโซไนท์เรด” อย่างเป็นทางการในแคมเปญสื่อสารการตลาดต่างๆ ตลอดปี 2015

นับตั้งแต่ “แซมโซไนท์เรด” ถือกำเนิดขึ้นในปี 2010 เป็นต้นมา ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดในประเทศเกาหลีใต้ เนื่องด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ที่ล้ำสมัยผนวกกับคุณสมบัติในการใช้งานอันโดดเด่นที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้น “แซมโซไนท์เรด” ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับกลุ่มยังก์เออร์เบินไนท์ (Young urbanites) ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบมีสไตล์ โดย “แซมโซไนท์เรด” ได้เลือกใช้นักแสดงหรือศิลปินชาวเกาหลีเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์มาโดยตลอด เพื่อให้สอดคล้องกับความนิยมทางวัฒนธรรมและแวดวงบันเทิงของประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับความสนใจและติดตามในกลุ่มผู้บริโภคชาวเอเชียที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และในปี 2015 ที่จะมาถึงนี้ “แซมโซไนท์เรด” ได้แต่งตั้ง “ลี มิน-โฮ” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด โดยตลอดปี 2015 แซมโซไนท์เรด และ ลี มิน-โฮ จะร่วมกันนำเสนอแคมเปญการตลาดหลากหลายแคมเปญ ซึ่งรวมไปถึงภาพยนตร์โฆษณาและการถ่ายภาพนิ่งชุดใหม่เพื่อการโปรโมทคอลเลคชั่นต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

คุณ ฮี จอง คิม (Heejeong Kim) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แซมโซไนท์เรด ประเทศเกาหลีใต้ กล่าวว่า “เรามีความเชื่อมั่นว่า สไตล์ที่โดดเด่นและทันสมัยของ “ลี มิน-โฮ” นั้น สามารถสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างลงตัว และมั่นใจว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดนี้ จะช่วยสร้างสีสันและปรากฏการณ์ทางแฟชั่นไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ของเราได้แน่นอน”

ซึ่ง “แซมโซไนท์เรด” ได้ตั้งเป้าหมายในการผลักดันแบรนด์ให้เข้าถึงและได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วทั้งทวีปเอเชียและขยายฐานผู้บริโภคให้กว้างขึ้นตลอดปี 2015 นี้ และภายในไตรมาสที่ 1 ได้มีแผนที่จะนำเสนอคอลเลกชั่น

“สปริง/ซัมเมอร์ 2015” (Spring/Summer 2015) โดยมี “ลี มิน-โฮ” เป็นผู้สะท้อนความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของคอลเลกชั่น โดยจะเปิดอย่างเป็นทางการที่ประเทศเกาหลีใต้ และจัดจำหน่ายใน Shop ชั้นนำทุกประเทศอีกด้วย


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics