แซมโซไนท์เรด แต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ลี มิน-โฮ (Lee Min-ho) นายแบบและนักแสดงสุดฮอตแดนกิมจิ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเขย่าวงการแฟชั่นไลฟ์สไตล์ในภูมิภาคเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday December 26, 2014 15:53
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--เวิรฟ

แซมโซไนท์เรด (Samsonite RED) แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ได้นำเสนอนิยามแฟชั่นครั้งใหม่ที่ฉีกกฎดีไซน์แบบเดิมๆ ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า โดยแต่งตั้ง “ลี มิน-โฮ” (Lee Min-ho) นายแบบและนักแสดงหนุ่มสุดฮอตในฐานะเอเชียโกลบอลโมเดลคนใหม่ประจำปี 2015 โดยจะปฏิบัติหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์และผู้ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ “แซมโซไนท์เรด” อย่างเป็นทางการในแคมเปญสื่อสารการตลาดต่างๆ ตลอดปี 2015

นับตั้งแต่ “แซมโซไนท์เรด” ถือกำเนิดขึ้นในปี 2010 เป็นต้นมา ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดในประเทศเกาหลีใต้ เนื่องด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ที่ล้ำสมัยผนวกกับคุณสมบัติในการใช้งานอันโดดเด่นที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้น “แซมโซไนท์เรด” ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับกลุ่มยังก์เออร์เบินไนท์ (Young urbanites) ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบมีสไตล์ โดย “แซมโซไนท์เรด” ได้เลือกใช้นักแสดงหรือศิลปินชาวเกาหลีเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์มาโดยตลอด เพื่อให้สอดคล้องกับความนิยมทางวัฒนธรรมและแวดวงบันเทิงของประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับความสนใจและติดตามในกลุ่มผู้บริโภคชาวเอเชียที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และในปี 2015 ที่จะมาถึงนี้ “แซมโซไนท์เรด” ได้แต่งตั้ง “ลี มิน-โฮ” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด โดยตลอดปี 2015 แซมโซไนท์เรด และ ลี มิน-โฮ จะร่วมกันนำเสนอแคมเปญการตลาดหลากหลายแคมเปญ ซึ่งรวมไปถึงภาพยนตร์โฆษณาและการถ่ายภาพนิ่งชุดใหม่เพื่อการโปรโมทคอลเลคชั่นต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

คุณ ฮี จอง คิม (Heejeong Kim) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แซมโซไนท์เรด ประเทศเกาหลีใต้ กล่าวว่า “เรามีความเชื่อมั่นว่า สไตล์ที่โดดเด่นและทันสมัยของ “ลี มิน-โฮ” นั้น สามารถสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างลงตัว และมั่นใจว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดนี้ จะช่วยสร้างสีสันและปรากฏการณ์ทางแฟชั่นไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ของเราได้แน่นอน”

ซึ่ง “แซมโซไนท์เรด” ได้ตั้งเป้าหมายในการผลักดันแบรนด์ให้เข้าถึงและได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วทั้งทวีปเอเชียและขยายฐานผู้บริโภคให้กว้างขึ้นตลอดปี 2015 นี้ และภายในไตรมาสที่ 1 ได้มีแผนที่จะนำเสนอคอลเลกชั่น

“สปริง/ซัมเมอร์ 2015” (Spring/Summer 2015) โดยมี “ลี มิน-โฮ” เป็นผู้สะท้อนความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของคอลเลกชั่น โดยจะเปิดอย่างเป็นทางการที่ประเทศเกาหลีใต้ และจัดจำหน่ายใน Shop ชั้นนำทุกประเทศอีกด้วย


Latest Press Release

มิรินด้า มิกซ์-อิท เปิดตัวสองรสใหม่ พร้อม 6 แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก BNK48 แจกความสนุก สดชื่นชวนสะสมแพ็คเกจจิ้งลิมิเต็ดสุดฟิน

สมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด เปิดตัว มิรินด้า มิกซ์-อิท สองรสชาติใหม่ "กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น" และ "กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ" ภายใต้แนวคิด 'ผสม 2 รสให้สนุกไม่ซ้ำ'...

กิจกรรม#ใช้สมองจ่ายแทนเงิน กับแบรนด์ เจนยู ปี 3พร้อมเปิดลับสมองแล้ว ที่7-11 ดื่มให้หมดคิดให้ไวแล้วลุยเลย!

แบรนด์เจนยู โสมสกัด เปิดตัวแคมเปญการตลาด "#ใช้สมองจ่ายแทนเงินกับแบรนด์ เจนยู" ปี 3 เพื่อตอกย้ำในประโยชน์ของสินค้าแบรนด์ เจนยู เครื่องดื่มโสมสกัด จินเซนโนไซด์ เจนโปร เอกสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ อุดมด้วยวิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง...

3เอ็ม เปิดตัว ผลิตภัณฑ์เคลือบไฟหน้ารถยนต์ 3M QUICK HEADLIGHT CLEAR COAT

3เอ็ม ประเทศไทย ในฐานะผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคน ที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพและมาตรฐานระดับโลก เปิดตัว "ผลิตภัณฑ์เคลือบไฟหน้ารถยนต์ 3M QUICK HEADLIGHT CLEAR COAT PN39173" เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก 3เอ็ม ออโต้ แคร์...

ในที่สุด เครื่องดุดฝุ่นไร้สายมีประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่แบบเสียบปลั๊ก นี่คือเหตุผลที่ผมหยุดพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นแบบเสียบปลั๊ก เจมส์ ไดสัน

Dyson เปิดตัวเทคโนโลยีมอเตอร์ที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ไดสันดิจิตอลมอเตอร์ V10 ที่ถูกพัฒนาใหม่หมดชิ้นนี้มีน้ำหนักเพียงเกือบครึ่งหนึ่งของน้ำหนักมอเตอร์ V8 รุ่นก่อนหน้า ดิจิตอลมอเตอร์รุ่นใหม่นี้มีประสิทธิภาพเร็วและมีกำลังแรงมากที่สุด หมุนด้วยความเร็ว...

วิสทร้า จับมือ โน้ต อุดม เปิดตัวยาสีฟันแนวคิดใหม่สูตรพรีเมียม เวลเดนท์

วิสทร้า ผู้นำวิตามินเพื่อสุขภาพ ภายใต้การบริหารของกลุ่ม บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด จับมือ คุณโน้ต อุดม แบรนด์แอมบาสเดอร์ เปิดตัว "เวลเดนท์" (Veldent) ยาสีฟันแนวคิดใหม่สูตรพรีเมียม "Nutrition Toothpaste" 5 สูตร คือ เอ็กซ์ตรีม อะเวค (Extreme Awake),...

Related Topics