แอนมัม ดึง ปีเตอร์-พลอย ชวนคุณแม่รุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพทั้งใน-นอกบ้าน ด้วย แอนมัม ยูเอชที

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday January 30, 2015 14:27
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

ผลิตภัณฑ์แอนมัม โดย บริษัท ฟอนเทียร่า แบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร มานานกว่า 17ปี เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ แนะนำผลิตภัณฑ์ “แอนมัม ยูเอชที” ตอบโจทย์คุณแม่รุ่นใหม่วัยทำงาน ให้สะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ ยังคงได้หนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ ปีเตอร์ คอร์ป ควงแขนภรรยาคนสวย พลอยพรรณ ไดเรนดัล รับหน้าที่ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักความอบอุ่นของครอบครัวเช่นเดิม

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Out of Home” ยังคงตอกย้ำคอนเซ็ปท์ “เปลี่ยนสู่ความเป็นแม่” เพื่อเข้าถึงว่าที่คุณแม่มือใหม่ให้เตรียมพร้อมเปลี่ยนสู่ความเป็นแม่อย่างมั่นใจ เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถพกพาแอนมัมยูเอชทีไปได้ทุกที่ อร่อย สะดวก บำรุงครรภ์คุณแม่ได้ทุกเวลา มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ทั้ง นมยูเอชที นมเปรี้ยว และนมถั่วเหลือง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ แอนมัม ยูเอชที เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารคุณภาพสูง อาทิ โฟเลท แคลเซียม ธาตุเหล็ก ใยอาหารธรรมชาติ และสารอาหารอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อพัฒนาการที่สมบูรณ์ของครรภ์มารดาและลูกน้อย เหมาะสำหรับคุณแม่ทั้งในช่วงตั้งครรภ์และระหว่างให้นมบุตร

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Out of Home” ความยาว 15 วินาที ได้หนุ่มปีเตอร์ คอร์ป เจ้าของรอยยิ้มเจ้ามีเสน่ห์ขวัญใจเหล่าคุณแม่ยังสาว มาถ่ายทอดประสบการณ์การดูแลภรรยาตอนท้อง ตอนนี้พรีเซ็นเตอร์สาวคนสวยก็กำลังมีสมาชิกใหม่ที่อยู่ในครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว ซึ่งพลอยต้องเปลี่ยนมาดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเลือกดื่มนมแอนมัมที่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์อย่างครบถ้วน ในภาพยนตร์โฆษณาจะเห็นได้ว่าอยู่ที่บ้าน คุณแม่พลอยก็มีคุณพ่อปีเตอร์ช่วยดูแลพร้อมชงนมแอนมัมให้ดื่ม แต่เมื่อออกนอกบ้านพลอยก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีแอนมัม ยูเอชที ช่วยดูแล สะดวก อร่อย พร้อมดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา ครอบครัวไหนอยากเปลี่ยนสู่ความเป็นแม่อย่างมั่นใจ อย่าลืม..เลือกให้แอนมัมดูแลคุณแม่และลูกรักตลอด 9 เดือนมหัศจรรย์ เหมือนคุณแม่พลอย น้องแพนเตอร์ และน้องพูม่า ติดตามภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ของแอนมัม ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ทั่วประเทศและทางออนไลน์ สามารถอัพเดทกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายจากแอนมัมได้ที่ www.facebook.com/anmumclubthailand.com


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics