แอนมัม ดึง ปีเตอร์-พลอย ชวนคุณแม่รุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพทั้งใน-นอกบ้าน ด้วย แอนมัม ยูเอชที

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday January 30, 2015 14:27
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

ผลิตภัณฑ์แอนมัม โดย บริษัท ฟอนเทียร่า แบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร มานานกว่า 17ปี เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ แนะนำผลิตภัณฑ์ “แอนมัม ยูเอชที” ตอบโจทย์คุณแม่รุ่นใหม่วัยทำงาน ให้สะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ ยังคงได้หนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ ปีเตอร์ คอร์ป ควงแขนภรรยาคนสวย พลอยพรรณ ไดเรนดัล รับหน้าที่ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักความอบอุ่นของครอบครัวเช่นเดิม

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Out of Home” ยังคงตอกย้ำคอนเซ็ปท์ “เปลี่ยนสู่ความเป็นแม่” เพื่อเข้าถึงว่าที่คุณแม่มือใหม่ให้เตรียมพร้อมเปลี่ยนสู่ความเป็นแม่อย่างมั่นใจ เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถพกพาแอนมัมยูเอชทีไปได้ทุกที่ อร่อย สะดวก บำรุงครรภ์คุณแม่ได้ทุกเวลา มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ทั้ง นมยูเอชที นมเปรี้ยว และนมถั่วเหลือง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ แอนมัม ยูเอชที เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารคุณภาพสูง อาทิ โฟเลท แคลเซียม ธาตุเหล็ก ใยอาหารธรรมชาติ และสารอาหารอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อพัฒนาการที่สมบูรณ์ของครรภ์มารดาและลูกน้อย เหมาะสำหรับคุณแม่ทั้งในช่วงตั้งครรภ์และระหว่างให้นมบุตร

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Out of Home” ความยาว 15 วินาที ได้หนุ่มปีเตอร์ คอร์ป เจ้าของรอยยิ้มเจ้ามีเสน่ห์ขวัญใจเหล่าคุณแม่ยังสาว มาถ่ายทอดประสบการณ์การดูแลภรรยาตอนท้อง ตอนนี้พรีเซ็นเตอร์สาวคนสวยก็กำลังมีสมาชิกใหม่ที่อยู่ในครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว ซึ่งพลอยต้องเปลี่ยนมาดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเลือกดื่มนมแอนมัมที่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์อย่างครบถ้วน ในภาพยนตร์โฆษณาจะเห็นได้ว่าอยู่ที่บ้าน คุณแม่พลอยก็มีคุณพ่อปีเตอร์ช่วยดูแลพร้อมชงนมแอนมัมให้ดื่ม แต่เมื่อออกนอกบ้านพลอยก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีแอนมัม ยูเอชที ช่วยดูแล สะดวก อร่อย พร้อมดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา ครอบครัวไหนอยากเปลี่ยนสู่ความเป็นแม่อย่างมั่นใจ อย่าลืม..เลือกให้แอนมัมดูแลคุณแม่และลูกรักตลอด 9 เดือนมหัศจรรย์ เหมือนคุณแม่พลอย น้องแพนเตอร์ และน้องพูม่า ติดตามภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ของแอนมัม ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ทั่วประเทศและทางออนไลน์ สามารถอัพเดทกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายจากแอนมัมได้ที่ www.facebook.com/anmumclubthailand.com


Latest Press Release

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

เครือเฮอริเทจ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 นำโดยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ ครบ 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา,...

หอมมนต์เค้กดาร์คไวท์ช็อก(วนิลาและช็อกโกแลต)

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ เค้กดาร์ค&ไวท์ช็อก เนื้อเค้กวานิลากับช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมช็อคโกแลต โรยหน้าด้วยดาร์คช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต อร่อย หวานกำลังดี...

เก้าอี้หนังปรับนอน Verra ตัวช่วย สังคมก้มหน้า ผ่อนคลายสรีระ บริเวณต้นคอ ปวดศีรษะ และ ไมเกรน

สังคมทุกวันนี้ คงหลีกหนีไม่พ้น เรื่องของการใช้โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะว่า สะดวก สบาย และ รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ ช้อปปิ้งซื้อสินค้า...

เซเดอร์เร่ ยกทัพสินค้ารุ่นดัง ลดกระหน่ำ ล้างสต๊อค

เก้าอี้หนังปรับอนแบรนด์ดัง "เซเดอร์เร่ " นำเก้าอี้หนังปรับนอนผลิตจากหนังวัวแท้ประเทศอิตาลีทั้งตัว 3 รุ่นดัง " Angelo-Massetto-office chair" กว่า 200 รายการ ลดราคาสูงสุด 70 % เพื่อล้างสต๊อค สินค้ามีจำกัดจำนวน หลากหลายเฉดสี ลดกระหน่ำครั้งเดียว ในงาน TFIC...

Related Topics