TVD ปรับยุทธศาสตร์ใหม่ โฟกัสประเทศไทย ตั้งธง!! ชิงดำยอดขายปีนี้ 2.88 พันล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday February 18, 2015 12:11
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--IR network

TVD เตรียมปรับยุทธศาสตร์ใหม่ โฟกัสประเทศไทย เผยซุ่มทดลองทำ Online ได้ผลดีเกินคาด เดินหน้าปรับแผนครั้งใหญ่ REVISION ทำธุรกิจ Multiscreen ด้วย 3 ช่องทางหลัก Direct Shopping - Online Shopping - Retail Shopping ตั้งธงชิงยอดขายปีนี้ 2.88 พันล้านบาท

นายทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) (TVD) เปิดเผยว่าบริษัทเตรียมปรับวิสัยทัศน์และกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในปี 2558 ใหม่ โดยจะเน้นการขยายธุรกิจในประเทศเป็นหลัก เนื่องจากปี 2557 บริษัทเข้าไปลงทุนในต่างประเทศ จึงทำให้ต้องตั้งสำรองการลงทุนในต่างประเทศกว่า 100 ล้านบาท ส่วนปี 2558 ได้ดึงสรรพกำลังกลับประเทศ เข้ามาทดลองทำ Online ซึ่งได้ผลดีเกินกว่าที่คาดไว้และสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับบริษัท ปีนี้ก็จะเบาทันที

ขณะเดียวกันบริษัทยังจะเน้นการทำธุรกิจ Multiscreen ด้วย 3 ช่องทางหลัก ซึ่งประกอบด้วย Direct Shopping, Online Shopping และ Retail Shopping เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุค Social Network นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยสินค้าที่มีจำนวนกว่า 2,500 รายการ โดยจัดเป็นหมวดหมู่ เช่น สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องใช้ภายในบ้าน ฟิตเนสและกีฬา อุปกรณ์ดูแลรถยนต์และการเดินทาง สินค้ามงคล ของเล่นและของใช้สำหรับเด็ก เป็นต้น

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TVD กล่าวอีกว่า หลังจากที่บริษัทปรับวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ใหม่ในการดำเนินธุรกิจใหม่แล้ว มั่นใจว่าจะช่วยผลักดันให้ยอดขายในปีนี้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้คือ 2,888 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปี 2557 ที่คาดว่าจะทำได้ทะลุ 2,500 ล้านบาท เพราะมีช่องทางการจำหน่ายสินค้าครอบคลุมทุกพื้นที่และมีการจัดส่งสินค้าที่ได้ประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics