ดีไซน์ที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์ และฟังก์ชั่น อย่างลงตัว แซมโซไนท์ เรด : MY FIRST RED 2015 SPRING/SUMMER COLLECTION

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday March 13, 2015 14:41
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เวิรฟ

“แซมโซไนท์ เรด”(Samsonite RED) แบรนด์กระเป๋าเป้ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นชั้นนำ ปฏิวัติทุกกฎแห่งการดีไซน์ด้วยการสร้างสรรค์กระเป๋าคอลเลคชั่นล่าสุด “MY FIRST RED 2015 SPRING/SUMMER COLLECTION - มาย เฟิร์ส เรด คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ที่ลงตัวไม่ซ้ำแบบใคร ทั้งในแบบแคชชวลในวันหยุด หรือแบบสมาร์ทบิสสิเนสในวันทำงานพร้อมสไตล์ที่คำนึงถึงการใช้งาน ที่สามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้ทั้งชายและหญิง

YOUNG CASUAL

หากคุณคือหนุ่มสาวรุ่นใหม่ซึ่งชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง และสนุกกับการทำกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ กระเป๋าเหมาะสมที่สุดในการตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของวัยรุ่นยุคใหม่ได้อย่างลงตัวจึงต้องทนทาน และเปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่สมบุกสมบันทุกรูปแบบ

VOY กระเป๋าเป้ซิกเนเจอร์คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2015 โดดเด่นด้วยดีไซน์ของหมุดวงกลมไล่สีช่วยเพิ่มความชิคด้านล่างของตัวกระเป๋า สะดุดตาด้วยวัสดุผ้าไนลอนสีสันที่สดใสอย่างสีแดง สีกรมท่า สีเบจ และสีดำ เสริมฟังก์ชั่นด้วยช่องเก็บของแบบซิปด้านนอกที่ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ มีให้เลือกสรรทั้งแบบเป้ขนาดใหญ่(Back Pack L) ราคา 6,900 บาท แบบเป้ขนาดเล็ก(Back Pack S) ราคา 6,500 บาท และแบบสะพายข้าง (Messenger Bag) ราคา 4,500 บาท

Packer 2 กระเป๋าเป้ ที่ต่อเนื่องจาก Samsonite RED รุ่นยอดนิยมอย่างรุ่น Packer มาพร้อมดีไซน์สุดเท่ห์ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งกายหลากหลายรูปแบบ เหนือกว่าด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานสุดชาญฉลาดสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ ด้วยช่องเก็บของด้านหน้าถึง 3 ช่องที่มาพร้อมกับซิปแบบกันน้ำ พร้อมช่องพิเศษสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งแบบคนรุ่นใหม่ด้วยสีสันสุดฮิปอย่างสีแดง สีกรมท่า และสีดำ จำหน่ายในราคาใบละ 6,900 บาท

Buttonism กระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ที่น้ำหนักเบาแต่แข็งแรงคงทนด้วยวัสดุไนล่อน ตัวกระเป๋าออกแบบให้มีความโค้งมนเพิ่มความคล่องตัวในแบบของหญิงสาวยุคใหม่ สร้างเอกลักษณ์ให้น่าจดจำด้วยกระดุมสีเงินประทับตราแซมโซไนท์ เรด ที่สอดรับกับลายปักแนวตั้งและโลโก้แซมโซไนท์ได้อย่างลงตัวพร้อม case สำหรับใส่ laptop แบบพกพา เสริมฟังก์ชั่นด้วยช่องพิเศษสำหรับ ใส่อุปกรณ์ไอที สะกดทุกสายตาด้วยสีสันสดใสตามสไตล์ของหญิงสาวที่มีให้เลือกทั้ง ส้ม, เทา และกรมท่า เผยโฉมแล้วในวันนี้ในราคาใบละ 6,500 บาท

BUSINESS CASUAL

สำหรับหนุ่มสาวนักธุรกิจที่ต้องปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในหนึ่งวัน การเลือกกระเป๋าที่ดูดีมีสไตล์แต่ยังมีฟังก์ชั่นที่เหมาะกับทุกสถานการณ์จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้คุณดูสมาร์ทแบบ Professional แถมยังโดดเด่นเหนือใคร ด้วยดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นตัวเองมากที่สุด

หนุ่มบิสสิเนสแมนที่หลงใหลในความเรียบง่ายไม่ควรพลาดกับ Ballon กระเป๋าไนลอนถักทอพิเศษสไตล์มินิมอลที่แฝงลูกเล่นสุดชิคอย่างฝาปิดและเข็มขัดหนัง มาพร้อมกับโทนสีสุดเท่ห์อย่างสีเทาสุดคลาสสิกเปี่ยมด้วยรสนิยม เหมาะสำหรับการติดต่อธุรกิจในทุกรูปแบบ ด้วยฟังก์ชั่นที่เหมาะสมกับหนุ่ม วัยทำงานไม่ว่าจะเป็นช่องใส่ แล็ปท็อป และ แท็บเล็ต รวมถึง ช่องแยกสำหรับใส่เอกสารสำคัญอย่างเป็นสัดส่วน มาพร้อมขนาดให้เลือกสรรตามลักษณะการใช้งานถึง 2 รูปแบบคือขนาดเล็ก(Small) ราคา 9,900 บาท และ ขนาดใหญ่(Large) ราคา 11,900 บาท

Smartman ส่วนผสมที่ลงตัวของความเท่ห์แบบแฟชั่นนิสต้าและความน่าเชื่อถือในแบบบิสสิเนสลุค ด้วยดีไซน์แบบมีระดับ และการเลือกใช้วัสดุไนลอนและหนังสุดพรีเมี่ยม เสริมความโดดเด่นด้วยซิปและหัวเข็มขัดกระเป๋าสีเงินโครเมี่ยมและด้วยผ้าทอลายสัญลักษณ์แซมโซไนท์ เรด สามารถมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นฟอร์มอลสูทที่ดูเป็นทางการ หรือแจ็คเก็ตสุดเท่ห์ ที่ช่วยให้คุณดูสมาร์ทได้ในทุกสไตล์ทั้งแบบกระเป๋าสะพายหลัง (Back Pack) ราคา 11,500 บาท,กระเป๋าเอกสาร (Brief Case)ราคา 10,900 บาท และกระเป๋าเอกสารแบบบาง (Slim Brief Case) ในราคา 9,500 บาท

URBAN CASUAL

หนุ่มสาวเออร์บันนิสต้าสุดชิคที่ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ไม่ควรพลาด URBAN CASUAL ที่มีน้ำหนักเบา คล่องตัวในการเดินทาง สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลาย และที่สำคัญต้องดูดีมีสไตล์ ในแบบ แฟชั่นนิสต้าตัวจริง

BUNCH กระเป๋าแบบสะพายหลัง(Back Pack) ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายกับองค์ประกอบของรูปทรงเรขาคณิต ที่ดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัย ผลิตด้วยวัสดุไนลอนคุณภาพสูงที่สามารถยืดหยุ่นได้ดี มาพร้อมกับสีสันที่เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่าง สีเทาสีกรมท่า และสีส้มวางจำหน่ายในราคา 5,900 บาท

สำหรับสาวๆ เออร์บันนิสต้าที่กำลังมองหากะเป๋าเป้แฟชั่นเก๋ๆที่ยังมีกลิ่นอายความเป็นเฟมินีน Tiana คือคำตอบที่ลงตัว มาพร้อม 2 โทนสุดคลาสสิคอย่างสีเบจ และ สีดำ ที่เรียบหรูด้วยการผสมผสานการใช้วัสดุหนัง PU และ ผ้าไนล่อนสะดุดตาด้วยดีไซน์กระเป๋าหน้าแบบ pocket เพิ่มความน่าสนใจให้ทุกคนเหลียวมองพร้อมให้จับจองในราคาใบละ 6,900 บาท

สมาร์ทแบบมีสไตล์กับ “แซมโซไนท์ เรด : มาย เฟิร์ส เรด คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2015 – SAMSONITE : MY FIRST RED 2014 SPRING/SUMMER COLLECTION” ได้แล้ววันนี้ที่ร้านแซมโซไนท์ สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซาพระราม 9, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ, ศูนย์การค้าจังซีลอน ภูเก็ต, ศูนย์การค้าเมย่า เชียงใหม่ และห้างสรรพสินค้าพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์, เซ็นทรัลชิดลม, เซน (Zen), เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล ศาลายา, เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล สีลมคอมเพลกซ์, เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี, เซ็นทรัล อุดรธานี


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics