ค่ำคืนหอมเจิดจรัสด้วย.. ไฟน์ไลน์ เอ็กซ์ตรีม รอยัล ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday April 9, 2015 17:42
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ไบโอคอนซูเมอร์

Gala Night with Fineline Extreme Royal ค่ำคืนหอมเจิดจรัส ไฟน์ไลน์ เอ็กซ์ตรีม รอยัล ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ ได้จัดงาน Royal Night with Fineline ขึ้น เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ. ลาน Hi-so โรงแรม Sofitel So Bangkok เพื่อเป็นรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ได้ผ่านการคัดเลือกเป็นเจ้าหญิงเจิดจรัส ในกิจกรรมของ Facebook Fineline Thailand

โดยงานนี้ ทางไฟน์ไลน์ เอ็กซ์ตรีม รอยัล ปรับผ้านุ่ม ได้เชิญ เจ้าชายสุดหล่อ คุณก้อง สหรัถ สังคปรีชา มาร่วมทำกิจกรรมในบรรยากาศหอมเจิดจรัสและแสนโรแมนติกกับผู้โชคดีภายในงานด้วย งานนี้สาวๆผู้โชคดีต่างยิ้มแกล้มปริไปตามๆกัน แถมจบงานยังได้รับ ตุ๊กตาน้องใยฝ้าย จาก Facebook Fineline Thailand ไปกอดเล่น พร้อมผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์ เอ็กซ์ตรีม รอยัล ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไปเติมเสน่ห์ให้ชุดหอมเจิดจรัสกันต่อที่บ้านด้วยค่ะ

บอกได้เลยว่างานนี้ หอมเจิดจรัส กันอย่างแน่นอนค่ะ สาวๆคนไหนพลาดโอกาสนี้ไปไม่ต้องเสียใจนะคะ ไว้ติดตามกิจกรรมรอบใหม่ใน https://www.facebook.com/FinelineThailand ค่ะ


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics