1ST MORGAN FLAGSHIP STORE

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday July 10, 2015 17:10
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ฟามิเลีย ไอเดีย

พบกับ MORGAN FLAGSHIP STORE แห่งแรกของประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่ The EmQuartier (ดิ เอ็มควอเทียร์) ซึ่งจะเป็นสาขาแรกที่รวบรวมสินค้าทุกรายการทั้งเสื้อผ้าชุดชั้นใน กระเป๋าเครื่องหนัง แอคเซสเซอรี่ และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับคุณสาวๆ เพราะในสาขานี้จะเป็นสาขาแรก

ที่ MORGAN นำรองเท้าเข้ามาจำหน่ายเป็น Exclusive items จริงๆ ให้สาวๆได้ช้อปกันอีกด้วย รับรองว่าสาวๆได้ช้อปกันเพลินอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังรวบรวม Morgan Homme (มอร์แกน ออม) สินค้าสำหรับคุณผู้ชายไว้ในที่เดียวกัน โดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่มีไลฟสไตล์ที่ใช้ชีวิตไม่หยุดนิ่ง ชอบอัพเดตอะไรใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ให้ได้ลุคที่ทั้งสมาร์ท และทะมัดทะแมง กระฉับระเฉง มีหลากหลายไอเท็มให้มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคเข้ากับงานในแต่ละโอกาสได้อย่างมีสไตล์ ทีนี้หนุ่มๆ และสาวๆจะได้ช้อปสนุกด้วยกันทั้งคู่

พบกับ Morgan Flagship Store ได้แล้วที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 1 อาคาร วอเตอร์ฟอล ควอเทียร์ (อาคาร C) www.facebook.com/MorganThailand, www.facebook.com/MorganhommeTH


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics