1ST MORGAN FLAGSHIP STORE

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday July 10, 2015 17:10
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ฟามิเลีย ไอเดีย

พบกับ MORGAN FLAGSHIP STORE แห่งแรกของประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่ The EmQuartier (ดิ เอ็มควอเทียร์) ซึ่งจะเป็นสาขาแรกที่รวบรวมสินค้าทุกรายการทั้งเสื้อผ้าชุดชั้นใน กระเป๋าเครื่องหนัง แอคเซสเซอรี่ และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับคุณสาวๆ เพราะในสาขานี้จะเป็นสาขาแรก

ที่ MORGAN นำรองเท้าเข้ามาจำหน่ายเป็น Exclusive items จริงๆ ให้สาวๆได้ช้อปกันอีกด้วย รับรองว่าสาวๆได้ช้อปกันเพลินอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังรวบรวม Morgan Homme (มอร์แกน ออม) สินค้าสำหรับคุณผู้ชายไว้ในที่เดียวกัน โดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่มีไลฟสไตล์ที่ใช้ชีวิตไม่หยุดนิ่ง ชอบอัพเดตอะไรใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ให้ได้ลุคที่ทั้งสมาร์ท และทะมัดทะแมง กระฉับระเฉง มีหลากหลายไอเท็มให้มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคเข้ากับงานในแต่ละโอกาสได้อย่างมีสไตล์ ทีนี้หนุ่มๆ และสาวๆจะได้ช้อปสนุกด้วยกันทั้งคู่

พบกับ Morgan Flagship Store ได้แล้วที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 1 อาคาร วอเตอร์ฟอล ควอเทียร์ (อาคาร C) www.facebook.com/MorganThailand, www.facebook.com/MorganhommeTH


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics