CHINESE NEW YEAR ILLUMINATING PALETTE (LIMITED EDITION)(อิลลูมิเนติ้ง พาเลทท์) ผิวส่องประกายเปล่งปลั่งอย่างไร้ที่ติ และดูสวยพิสุทธิ์อย่างน่าเหลือเชื่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday February 2, 2016 10:39
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

ต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึง Giorgio Armani Beauty จึงได้รับแรงบันตาลใจใน "ปีวอก" ที่ถือเป็นนักษัตรของปีนี้ ด้วยการสรรค์สร้างเมคอัพสุดพิเศษ ILLUMINATING PALETTE (อิลลูมิเนติ้ง พาเลทท์) ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มอบผิวกระจ่างใส บางเบาดั่งสายลมและปราศจากพันธนาการ เฉกเช่นเจ้าลิง "Armani Glow" นี้ แป้งฝุ่นอัดแข็งที่ไม่มันวาว (แมทท์) ผิวดูเป็นธรรมชาติและเปล่งประกายแลดูน่าทะนุถนอมดุจลูกไม้เคลือบคลุมบนผิว มอบแสงสว่างพิสุทธิ์ให้ผิวหญิงสาวชาวเอเชียดูสุขภาพดี

ILLUMINATING PALETTE ถูกออกแบบด้วยตลับสองโทนสีพร้อมรูปลักษณ์เฉพาะของฝาปิดสีแดงเข้ม อันเป็นตัวแทนสีสันแห่งความสุขและความมั่งคั่ง ด้านล่างเป็นสีดำเงาโก้เก๋ ภายในบนเนื้อแป้งฝังรูปลิง เนื้อสัมผัสของแป้งฝุ่นอัดแข็ง นี้ มอบความวาวใสเนียนนุ่มเหมือนผ้าซาตินบางเบาดุจผิวเปลือยเปล่า มาพร้อมกระจกและแปรง เพื่อสะดวกในการใช้งาน พกพาไปในทุกที่ที่คุณต้องการ

เชิญสัมผัสผิวเปล่งปลั่งอย่างไร้ที่ติของ Giorgio Armani ILLUMINATING PALETTE ได้แล้ววันนี้ ในราคา 2,610 บาท โดยวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์สาขา คิงพาวเวอร์ เฉพาะในสนามบินสุวรรณภูมิและร้านค้าปลอดภาษี


Latest Press Release

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

Related Topics