Thursday May 23, 2019 16:12

สินค้า Press Release : 18 Feb 2016

BYS Glitter Eye Creme สินค้า—18 Feb 16

อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อครีม 8 เฉดสีในตลับเดียว ช่วยเนรมิตให้ดวงตาดูโดดเด่นพร้อมประกายระยิบระยับดุจซุปเปอร์สตาร์ เนื้อครีมละเอียดนุ่มละมุนผสานด้วยวิตามิน E พร้อมสูตรของเม็ดสีที่เข้มข้น จึงทำให้สีสันประกายชัดเจนยาวนานเช้าจรดค่ำ มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่

ภาพข่าว: เพาเวอร์บาย ร่วมกับ ซัมซุง จัดงานโชว์นวัตกรรมล่าสุด สินค้า—18 Feb 16

คุณอาณัติ จ่างตระกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ให้เกียรติต้อนรับ มร. โยง เชิล โจ ประธาน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด และ คุณฉัตรชัย สันตติอนันต์ รองประธาน ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมกัน

เซเลบฯ แชร์ไอเดียเลือกเครื่องปรับอากาศให้เหมาะกับบ้านหรู สินค้า—18 Feb 16

เครื่องปรับอากาศถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่เป็นหน้าเป็นตาของบ้าน ต่อให้แต่งบ้านสวยแค่ไหนแต่หากเปิดประตูเข้ามาเจอเครื่องปรับอากาศหน้าตาไม่สวยงามก็จบทุกราย และไม่ใช่เพียงแค่เรื่องดีไซน์อย่างเดียวเท่านั้น

มอบสัมผัสนุ่มดุจปุยเมฆขณะหลับ ด้วย Evoli Baby Very Soft Nap Set สินค้า—18 Feb 16

การพาตัวเล็กออกจากบ้านแต่ละครั้ง คุณพ่อคุณแม่ต้องวางแผนและเตรียมของใช้จำนวนมาก เต็มไปด้วยสิ่งของจุกจิก อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงเรื่องความสะอาด เพื่อสร้างความสนุก เสียงหัวเราะและเสริมสร้างพัฒนาการในการเรียนรู้อย่างไม่สิ้นสุด

ทางออกของผิวสวย ตัวช่วยในหน้าหนาว PHYTO-C SUPERHEAL? O-Live Gel เวชสำอางทรงประสิทธิภาพ สินค้า—18 Feb 16

ลมหนาวมาเยือนทีไร หนุ่มสาวทุกวัยมักจะวิตกกังวลและวิ่งวุ่นหาผู้ช่วยเพื่อการดูแลผิวพรรณกันเป็นพิเศษ ยิ่งลมหนาวในบ้านเราที่กลางวันก็ต้องเจอกับแสงแดดจ้า ทั้งลมหนาว ฝุ่นควัน ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น และแห้งมากเป็นพิเศษ

ROUGE DARMANI, THE COUTURE LIPSTICK ROUGE DARMANI, ลิปสติกสุดคลาสสิค สินค้า—18 Feb 16

Giorgio Armani Beauty ได้รับการกล่าวขานเรื่องการสรรสร้างความงามให้กับอิสตรีมาตลอด 15 ปี โดดเด่นด้วยนวัตกรรมและความช่ำชองอันชาญฉลาดในสูตรผลิตภัณฑ์ มอบผลลัพธ์ที่ดูธรรมชาติเป็นพิเศษ เนื้อสัมผัสในผลิตภัณฑ์ของ Armani beauty make-up นั้นต่างเร้าต่อความรู้สึก

Cellular Radiance Perfecting Fluide Gold ผิวเจิดจรัสเปล่งประกายด้วยทองคำ สินค้า—18 Feb 16

เคล็ดลับความงามที่มีมากว่าพันปี ผู้หญิงเริ่มดูแลผิวพรรณกันมาช้านานตั้งแต่ยุคโบราณ โดยมีการใช้ทองคำเพื่อรักษาความงามและคงความอ่อนเยาว์ไว้ เป็นการดูแลผิวอย่างสตรีชนชั้นสูง ซึ่งล้ำค่าและหายาก "ทองคำ"

จากความเข้าใจในทุกปัญหาและความต้องการของผิวคนเอเชียสู่นวัตกรรมสกินแคร์ชั้นนำทรงประสิทธิภาพจากแพทย์ผู สินค้า—18 Feb 16

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL คือการสร้างสรรค์ผิวสวยใส ที่ดูเป็นธรรมชาติแม้ไร้ซึ่งการแต่งเติม นี่คือหนึ่งที่มาที่ ด็อกเตอร์จอร์เจีย ลี (Dr.Georgia Lee) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามและผิวพรรณ

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ CoolSwitch ในคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 สินค้า—18 Feb 16

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาจากประเทศสหรัฐอเมริกาสร้างปรากฎการณ์ในวงการเสื้อผ้ากีฬาอีกครั้งด้วยการเปิดตัวเทคโนโลยีที่ช่วยให้ร่างกายเย็นลง เพิ่มสมรรถนะในการออกกำลังกายได้ดีขึ้นและยาวนานยิ่งขึ้น เสื้อผ้ากีฬาสำหรับการเทรนนิ่ง

สังฆภัณฑ์ บุญ ทำง่าย ได้บุญ ที่โฮมโปร สินค้า—18 Feb 16

โฮมโปร ส่งสังฆภัณฑ์ บุญ ทำง่าย ได้บุญ ต้อนรับเทศกาลวันพระใหญ่ "มาฆบูชา" เอาใจชาวพุทธยุคใหม่ไลฟ์สไตล์เร่งรีบ ที่ต้องการเข้าวัด ทำบุญ แต่มักจะประสบปัญหาการตระเตรียมสิ่งของที่หลากหลายโดยเฉพาะชุดสังฆภัณฑ์ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะโฮมโปร ได้คัดสรร "ชุดบุญ"

Ottie #Magic Lip Crayon Tint# สวยสะพรึง สะกดทุกสายตา เจิดจรัสดูมีออร่า สินค้า—18 Feb 16

Ottie 'Magic Lip Crayon Tint' "สวยสะพรึง สะกดทุกสายตา เจิดจรัสดูมีออร่า ด้วยที่สุดของการผสานคุณสมบัติของ ลิปทิ้นท์ + ลิปบาล์ม + ลิปสติก รวมเป็นหนึ่งเดียว และเฉดสีที่สร้างสรรค์มาเพื่อเนรมิตเรียวปากให้ดูมีมิติ อวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ" Ottie 'Magic Lip Crayon

Dr.JIN และ CELLIUM ร่วมฉลองเดือนแห่งความรัก มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ Sweet Couple เพื่อผิวกระจ่างใส สินค้า—18 Feb 16

เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษแห่งเทศกาลความรักที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้ เตรียมมอบของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อสื่อความหมายของความรักให้กับคนพิเศษหรือแม้แต่ตัวคุณเอง ด้วยเวชสำอางค์ชื่อดัง ด๊อกเตอร์จิน(Dr.JIN) และ เซลเลี่ยม (CELLIUM) คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบัน

สวยพร้อมในทุกเทศกาล...เฉิดฉายทุกองศาความงามอย่างมั่นใจ สินค้า—18 Feb 16

สำหรับผู้หญิงทุกคน ความสวยความงามเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้ ไม่ว่าจะอยู่ท่ามกลางฝูงชนในช่วงเทศกาลสำคัญ หรือแม้แต่อยู่กับคนรู้ใจแค่สองต่อสอง ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งจึงต้องหมั่นเช็คลุคของตนเองให้ดูดีอยู่เสมอ เริ่มตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว วันนี้

ภาพข่าว: ชาวบุรีรัมย์ม่วนชื่น แมคโดนัลด์ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ สินค้า—18 Feb 16

มร. เฮสเตอร์ ชิว (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด และ นายเนวิน ชิดชอบ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ศิวะ บาร์ณา จำกัดและประธานที่ปรึกษาโครงการบุรีรัมย์ คาสเซิล ร่วมเปิดร้านแมคโดนัลด์ ณ บุรีรัมย์ คาสเซิล

อาวียองซ์แนะนำ aviance Sensitive Solution สินค้า—18 Feb 16

อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม โดย ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค (Unilever Network) รังสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ "อาวียองซ์ เซนซิทีฟ โซลูชั่น (aviance Sensitive Solution)" เพื่อเป็นเกราะปกป้องผิวบอบบางให้แลดูแข็งแรง สุขภาพดี

น้ำนมเหลือง NaturH Colostrum Pure100% เคล็ดลับการเพิ่มความสูงและภูมิคุ้มกันโรค สินค้า—18 Feb 16

น้ำนมเหลือง NaturH Colostrum Pure100% เคล็ดลับการเพิ่มความสูงและภูมิคุ้มกันโรคน้ำนมเหลืองทรงคุณค่าจากแม่วัวที่เลี้ยงตามธรรมชาติ ประเทศนิวซีแลนด์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Colostrum เป็น "น้ำนมเหลือง" หรือ "น้ำนมแรกคลอด"