จากความเข้าใจในทุกปัญหาและความต้องการของผิวคนเอเชียสู่นวัตกรรมสกินแคร์ชั้นนำทรงประสิทธิภาพจากแพทย์ผู้เชียวชาญ ผลิตภัณฑ์ DrGL ที่สุดของการดูแลผิว เสมือนมีคลินิกเวชสำอางอยู่ที่บ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday February 18, 2016 15:15
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL คือการสร้างสรรค์ผิวสวยใส ที่ดูเป็นธรรมชาติแม้ไร้ซึ่งการแต่งเติม นี่คือหนึ่งที่มาที่ ด็อกเตอร์จอร์เจีย ลี (Dr.Georgia Lee) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามและผิวพรรณ หนึ่งในแพทย์ผิวหนังที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในสิงคโปร์ เธอต้องการที่จะแบ่งปันประสบการณ์นี้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

DrGLผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ รวมทุกการบำรุงผิว โดยจุดเริ่มต้นของแบรนด์เริ่มขึ้นเมื่อ ดร.จอร์เจีย ลี ผู้คิดค้นและผสมผสานวิทยาศาตร์เข้ากับความเรียบง่ายให้เหมาะกับทุกสภาพผิวอย่างลงตัว โดยความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ DrGL หลีกเลี่ยงที่จะใช้ส่วนผสมหลักในสกินแคร์ทั่วไปแต่สรรหาส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด และตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องเร่งรีบในปัจจุบัน ต้องยกให้เรา

จากประสบการณ์ด้านการแพทย์อันยาวนานร่วม 10ปี ดร. จอร์เจีย ลี พบเจอปัญหาผิวมาแทบทุกรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือการแพ้ที่เกิดพุพองทั่วทั้งใบหน้าซีกซ้ายที่ได้ทิ้งร่องรอยแผลเป็นและจุดด่างดำไว้อย่างเห็นได้ชัด ทำให้เธอเริ่มคิดค้นครีมสูตรเฉพาะที่เหมาะกับสภาพผิวที่เธอรู้จักดีที่สุด และถึงแม้จะต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวด มันกลับเป็นแรงกระตุ้นให้เธอยิ่งสนใจที่จะพัฒนาสกินแคร์ที่ดีที่สุดออกมาสู่ท้องตลาดเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ด้วยความความเชี่ยวชาญ ในเรื่องของผิว ดร. จอร์เจีย ลี จึงทราบถึงปัญหาของทุกสภาพผิวเป็นอย่างดี เธอใส่ใจในคุณภาพของส่วนผสมทุกตัว จนทำให้ทุกคนประทับใจ ผสานกับผลลัพธ์ที่ตอบสนองทุกสภาพผิว ของ DrGL สกินแคร์และเมคอัพที่มีคุณสมบัติทำให้คุณดูผิวสดใสอ่อนวัย ดูเป็นธรรมชาติ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ DrGL® ประสบความสำเร็จอย่างสูงไปทั่วเอเซีย และได้ผลตอบรับที่ดีเกินขาดในช่วงระยะเวลาไม่นาน และวันนี้ ความงามอย่างชาญฉลาดได้ส่งต่อมาถึงไทยแล้ว

"ฉันเชื่อว่าสกินแคร์ควรจะเป็นอะไรที่เรียบง่าย เมื่อสิ่งที่เติมแต่งถูกลบออก เป้าหมายก็คือการมีผิวที่ดี ผลิตภัณฑ์ DrGLคือปรัชญาของฉันที่รังสรรค์ออกมาเป็นสิ่งที่จับต้องได้ และฉันมีความสุขที่จะได้แบ่งปันกับคุณ"

ดร.จอร์เจีย ลี   หนึ่งในแพทย์ผิวหนังที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในสิงคโปร์, ผู้คิดค้นและก่อตั้งสกินแคร์แบรนด์ DrGL

เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ

ดร. จอร์เจีย เอาใจใส่ดูแลในกระบวนการผลิต DrGL® ด้วยมาตรฐานสูงสุดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคิดค้นสูตร ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพดีทึ่สุด แต่เธอไม่เคยหยุดแค่คำว่า "ดีที่สุด" เธอคงพัฒนาและทำให้ DrGL® เป็นผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เข้มงวดถึงขั้นทำให้ผู้ผลิตประหลาดใจเมื่อได้แนะนำวัตถุดิบทดแทนซึ่งราคาถูกกว่ามาก แต่เธอกลับปฎิเสธด้วยเหตุผลที่ว่านั้นไม่ใช่สิ่งที่ดีพอสำหรับผลิตภัณฑ์ของเธอ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าทุกกระบวนการผลิตจะเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

ผู้ใช้ "ชื่นชอบ" เป็นเสียงเดียวกัน

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง DrGL ได้รับคำชมและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง และที่น่ายินดีที่สุดก็คือ สกินแคร์ของเราสามารถเปลี่ยนชีวิตของผู้ใช้ได้ และเราพร้อมให้คุณค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ DrGL เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผิวในชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ DrGL® จึงจัดประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวออกเป็น 5 ประเภท ซึ่งต้องการบำรุงที่แตกต่างกันออกไป ประกอบด้วย

ปัญหาผิวมัน
ปัญหาผิวเกิดสิวง่าย
ปัญหาสีผิวไม่เรียบเนียน
ปัญหาร่องรอยก่อนวัย
ปัญหาผิวแพ้ง่าย

ดร.จอร์เจีย ลี ขอแนะนำ DrGL Collagen Essence หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดาวเด่นในกลุ่ม Solution ที่เปรียบเสมือนกลไกปกป้องผิวตัวช่วยหลักจากผู้เชี่ยวชาญ ขึ้นแท่นเป็นของขายดีที่สุดในเคาน์เตอร์ DrGL ทั้งสิงค์โปร์และไทย เพราะตอบโจทย์ทุกสภาพผิว และทุกสภาพปัญหาได้อย่างตรงจุด

Collagen Essence

คอลลาเจนเข้มข้นที่เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพ ทำให้ผิวดูสุขภาพดีรู้สึกมีชีวิตชีวา ด้วยเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ แบบ waterbase ซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพ รักษาระดับความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวรู้สึกเบาสบายในทุกสภาพอากาศ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

THE DrGL DIFFERENCE

แตกต่างด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอนิคเข้าแทรกซึมลึกสู่ผิว เพิ่มคุณสมบัติให้เซลล์ผิวอุ้มน้ำได้ มากถึง 1,000 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง ทำให้ผิวกระชับ สดชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัส

ส่วนผสมหลัก :

Succinoyl Atelocollagen คือสารให้ความชุ่มชื้นที่มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยและทำ ให้ผิวแลดูสุขภาพดี Hyaluronic Acid คือสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก จึงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิวหนัง ทั้งยังช่วยเรื่องการเจริญเติบโตของ เซลล์ ช่วยให้คอลลาเจนและอีลาสตินประสานกันอย่างมั่นคงมากขึ้น

ใช้ผลิตภัณฑ์ DrGL เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคุณ แล้วคุณจะพบว่าทุกครั้งที่ใช้ DrGL จะพร้อมมอบความรู้สึกเปล่งปลั่ง พร้อมกลไกปกป้องผิวคุณ ขนาด 30ml. ราคา 6,400 บาท

เชิญสัมผัสประสบการณ์ฟื้นฟูผิวทุกระดับปัญหา ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ DrGL ที่ดีและเหมาะกับผิวกับทุกปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีปัญหาหน้ามัน, สิว, หมองคล้ำ, หย่อนคล้อย เพื่อให้คุณตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์ DrGL   เซ็นทรัล สาขาชิดลม และ สาขาบางนา


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics