จากความเข้าใจในทุกปัญหาและความต้องการของผิวคนเอเชียสู่นวัตกรรมสกินแคร์ชั้นนำทรงประสิทธิภาพจากแพทย์ผู้เชียวชาญ ผลิตภัณฑ์ DrGL ที่สุดของการดูแลผิว เสมือนมีคลินิกเวชสำอางอยู่ที่บ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday February 18, 2016 15:15
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL คือการสร้างสรรค์ผิวสวยใส ที่ดูเป็นธรรมชาติแม้ไร้ซึ่งการแต่งเติม นี่คือหนึ่งที่มาที่ ด็อกเตอร์จอร์เจีย ลี (Dr.Georgia Lee) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามและผิวพรรณ หนึ่งในแพทย์ผิวหนังที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในสิงคโปร์ เธอต้องการที่จะแบ่งปันประสบการณ์นี้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

DrGLผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ รวมทุกการบำรุงผิว โดยจุดเริ่มต้นของแบรนด์เริ่มขึ้นเมื่อ ดร.จอร์เจีย ลี ผู้คิดค้นและผสมผสานวิทยาศาตร์เข้ากับความเรียบง่ายให้เหมาะกับทุกสภาพผิวอย่างลงตัว โดยความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ DrGL หลีกเลี่ยงที่จะใช้ส่วนผสมหลักในสกินแคร์ทั่วไปแต่สรรหาส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด และตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องเร่งรีบในปัจจุบัน ต้องยกให้เรา

จากประสบการณ์ด้านการแพทย์อันยาวนานร่วม 10ปี ดร. จอร์เจีย ลี พบเจอปัญหาผิวมาแทบทุกรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือการแพ้ที่เกิดพุพองทั่วทั้งใบหน้าซีกซ้ายที่ได้ทิ้งร่องรอยแผลเป็นและจุดด่างดำไว้อย่างเห็นได้ชัด ทำให้เธอเริ่มคิดค้นครีมสูตรเฉพาะที่เหมาะกับสภาพผิวที่เธอรู้จักดีที่สุด และถึงแม้จะต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวด มันกลับเป็นแรงกระตุ้นให้เธอยิ่งสนใจที่จะพัฒนาสกินแคร์ที่ดีที่สุดออกมาสู่ท้องตลาดเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ด้วยความความเชี่ยวชาญ ในเรื่องของผิว ดร. จอร์เจีย ลี จึงทราบถึงปัญหาของทุกสภาพผิวเป็นอย่างดี เธอใส่ใจในคุณภาพของส่วนผสมทุกตัว จนทำให้ทุกคนประทับใจ ผสานกับผลลัพธ์ที่ตอบสนองทุกสภาพผิว ของ DrGL สกินแคร์และเมคอัพที่มีคุณสมบัติทำให้คุณดูผิวสดใสอ่อนวัย ดูเป็นธรรมชาติ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ DrGL® ประสบความสำเร็จอย่างสูงไปทั่วเอเซีย และได้ผลตอบรับที่ดีเกินขาดในช่วงระยะเวลาไม่นาน และวันนี้ ความงามอย่างชาญฉลาดได้ส่งต่อมาถึงไทยแล้ว

"ฉันเชื่อว่าสกินแคร์ควรจะเป็นอะไรที่เรียบง่าย เมื่อสิ่งที่เติมแต่งถูกลบออก เป้าหมายก็คือการมีผิวที่ดี ผลิตภัณฑ์ DrGLคือปรัชญาของฉันที่รังสรรค์ออกมาเป็นสิ่งที่จับต้องได้ และฉันมีความสุขที่จะได้แบ่งปันกับคุณ"

ดร.จอร์เจีย ลี   หนึ่งในแพทย์ผิวหนังที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในสิงคโปร์, ผู้คิดค้นและก่อตั้งสกินแคร์แบรนด์ DrGL

เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ

ดร. จอร์เจีย เอาใจใส่ดูแลในกระบวนการผลิต DrGL® ด้วยมาตรฐานสูงสุดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคิดค้นสูตร ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพดีทึ่สุด แต่เธอไม่เคยหยุดแค่คำว่า "ดีที่สุด" เธอคงพัฒนาและทำให้ DrGL® เป็นผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เข้มงวดถึงขั้นทำให้ผู้ผลิตประหลาดใจเมื่อได้แนะนำวัตถุดิบทดแทนซึ่งราคาถูกกว่ามาก แต่เธอกลับปฎิเสธด้วยเหตุผลที่ว่านั้นไม่ใช่สิ่งที่ดีพอสำหรับผลิตภัณฑ์ของเธอ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าทุกกระบวนการผลิตจะเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

ผู้ใช้ "ชื่นชอบ" เป็นเสียงเดียวกัน

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง DrGL ได้รับคำชมและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง และที่น่ายินดีที่สุดก็คือ สกินแคร์ของเราสามารถเปลี่ยนชีวิตของผู้ใช้ได้ และเราพร้อมให้คุณค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ DrGL เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผิวในชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ DrGL® จึงจัดประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวออกเป็น 5 ประเภท ซึ่งต้องการบำรุงที่แตกต่างกันออกไป ประกอบด้วย

ปัญหาผิวมัน
ปัญหาผิวเกิดสิวง่าย
ปัญหาสีผิวไม่เรียบเนียน
ปัญหาร่องรอยก่อนวัย
ปัญหาผิวแพ้ง่าย

ดร.จอร์เจีย ลี ขอแนะนำ DrGL Collagen Essence หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดาวเด่นในกลุ่ม Solution ที่เปรียบเสมือนกลไกปกป้องผิวตัวช่วยหลักจากผู้เชี่ยวชาญ ขึ้นแท่นเป็นของขายดีที่สุดในเคาน์เตอร์ DrGL ทั้งสิงค์โปร์และไทย เพราะตอบโจทย์ทุกสภาพผิว และทุกสภาพปัญหาได้อย่างตรงจุด

Collagen Essence

คอลลาเจนเข้มข้นที่เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพ ทำให้ผิวดูสุขภาพดีรู้สึกมีชีวิตชีวา ด้วยเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ แบบ waterbase ซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพ รักษาระดับความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวรู้สึกเบาสบายในทุกสภาพอากาศ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

THE DrGL DIFFERENCE

แตกต่างด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอนิคเข้าแทรกซึมลึกสู่ผิว เพิ่มคุณสมบัติให้เซลล์ผิวอุ้มน้ำได้ มากถึง 1,000 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง ทำให้ผิวกระชับ สดชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัส

ส่วนผสมหลัก :

Succinoyl Atelocollagen คือสารให้ความชุ่มชื้นที่มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยและทำ ให้ผิวแลดูสุขภาพดี Hyaluronic Acid คือสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก จึงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิวหนัง ทั้งยังช่วยเรื่องการเจริญเติบโตของ เซลล์ ช่วยให้คอลลาเจนและอีลาสตินประสานกันอย่างมั่นคงมากขึ้น

ใช้ผลิตภัณฑ์ DrGL เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคุณ แล้วคุณจะพบว่าทุกครั้งที่ใช้ DrGL จะพร้อมมอบความรู้สึกเปล่งปลั่ง พร้อมกลไกปกป้องผิวคุณ ขนาด 30ml. ราคา 6,400 บาท

เชิญสัมผัสประสบการณ์ฟื้นฟูผิวทุกระดับปัญหา ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ DrGL ที่ดีและเหมาะกับผิวกับทุกปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีปัญหาหน้ามัน, สิว, หมองคล้ำ, หย่อนคล้อย เพื่อให้คุณตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์ DrGL   เซ็นทรัล สาขาชิดลม และ สาขาบางนา


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics