Thursday March 21, 2019 11:17

สินค้า Press Release : 24 Feb 2016

Verena Kawaii Vink Gluta Serum สินค้า—24 Feb 16

บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Verena) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิว ดูแลรูปร่าง เพื่อสุขภาพ และผลิตเครื่องสำอางบำรุงผิว ที่มีคุณภาพสูงและมีความปลอดภัยตามมาตรฐานในระดับชาติและสากล Verena (เวอรีน่า) ขอแนะนำ Verena Kawaii Vink

DrGL ครบเครื่องเรื่องปัญหาผิว ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวคนเอเชีย เสมือนมีคลินิกเวชสำอางอยู่ที่บ้าน สินค้า—24 Feb 16

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® เปรียบเสมือนคำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว

Verena L-Gluta Berry Plus สินค้า—24 Feb 16

บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Verena) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิว ดูแลรูปร่าง เพื่อสุขภาพ และผลิตเครื่องสำอางบำรุงผิว ที่มีคุณภาพสูงและมีความปลอดภัยตามมาตรฐานในระดับชาติและสากล Verena (เวอรีน่า) ขอแนะนำ L-Gluta Berry Plus

ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมให้ตัวเล็กสนุกสนานไปกับการอาบน้ำด้วย Evoli Baby All Over Foaming Wash สินค้า—24 Feb 16

เพราะผิวของตัวเล็กนั้นแสนบอบบางและระคายเคืองได้ง่าย คุณพ่อคุณแม่ควรหมั่นสังเกตและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนมากเป็นพิเศษเพื่อปกป้องผิวลูกคนสำคัญ อาทิเช่น เสื้อผ้า ของใช้ ของเล่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว อิโวลี่

มิโด แนะนำ เบลลูน่า อาวส์ แอนด์ มินิท เดอ ซองเทรต์ สายเลือดสวิสฯ แท้สุดทันสมัย สินค้า—24 Feb 16

"มิโด" (Mido) นาฬิกาคุณภาพเที่ยงตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด "เบลลูน่า อาวส์ แอนด์ มินิท เดอ ซองเทรต์" (Belluna Heures & Minutes Decentrees) ถ่ายทอดการออกแบบที่รวบรวมความเชี่ยวชาญและความทันสมัย

ไทม์เม็กซ์ เอ็กซ์พีดิชั่น เซียร์ร่า เรือนเวลาสปอร์ตสุดแกร่ง พร้อมลุยทุกสถานการณ์ สินค้า—24 Feb 16

ไทม์เม็กซ์ (TIMEX) ผู้ผลิตนาฬิการะดับตำนานของโลกที่ดำเนินการผลิตอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 160 ปี เปิดตัวเรือนเวลาสุดแกร่งตระกูลเอ็กซ์พีดิชั่น (EXPEDITION®) รุ่นใหม่ล่าสุด "เซียร์ร่า (SIERRA)"

MAESTRO GLOW Nourishing fusion make-up Bi-phase elixir SPF 30 สินค้า—24 Feb 16

ในปี 2012, Giorgio Armani Beauty ได้ทำการปฏิวัติเมคอัพสำหรับแต่งแต้มความงามให้ใบหน้าด้วย MAESTRO FUSION MAKE-UP ที่มอบความสมบูรณ์แบบให้ผิวดูสวยสุขภาพดี พร้อมสูตรผสมที่อุดมด้วยออยล์มาผสมผสานที่ปราศจากน้ำหรือแป้งทึบแสง เมื่อผิวได้สัมผัสกับ MAESTRO FUSION

ภาพข่าว: เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซันโตรี มิลคอลลา คอลลาเจน สินค้า—24 Feb 16

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ซันโตรี มิลคอลลา คอลลาเจน" บริษัท ซันโตรี เวลล์เนส จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) บริษัทอันดับ 1ในด้านยอดขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในญี่ปุ่นนำโดย คุณนาโอโยชิ มามาดะ ผู้จัดการทั่วไป ซันโตรี เวลล์เนส,ประเทศญี่ปุ่น (ที่ 3 จากขวา) และคุณไทมาสึ อากิ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ซันโตรี มิลคอลลา ชวนผู้หญิงไทยมีสุขภาพผิวดี สวยใส สินค้า—24 Feb 16

บริษัท ซันโตรี เวลล์เนส จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) บริษัทอันดับ 1 ในด้านยอดขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในญี่ปุ่นผู้ผลิตอาหารเสริมสุขภาพชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นด้วยกระบวนการค้นคว้าวิจัยจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพของ บริษัท