DrGL ครบเครื่องเรื่องปัญหาผิว ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวคนเอเชีย เสมือนมีคลินิกเวชสำอางอยู่ที่บ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday February 24, 2016 17:14
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® เปรียบเสมือนคำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

จากประสบการณ์ด้านการแพทย์อันยาวนานร่วม 10ปี ดร. จอร์เจีย ลี ที่พบเจอปัญหาผิวมาแทบทุกรูปแบบ เธอจึงออกแบบผลิตภัณฑ์กลุ่มปัญหาผิวหลักที่เธอเกิดขึ้นมากที่สุดกับคนไข้ที่มาปรึกษา ซึ่งได้แก่ 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ดังนี้

1. กลุ่ม Lightening คนเอเชียส่วนใหญ่มีปัญหา ผิวดำ คล้ำเสีย และความไม่สม่ำเสมอของสีผิวซึ่งเกิดจากแสงแดด ดอกเตอร์ลีจึงมุ่งเน้นไปที่การคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อมอบความขาว กระจ่างใส แลดูสม่ำเสมอ โดยการเลือกวัตถุดิบหลักมาใช้ นั่นก็คือกลุ่ม วิตามินซีที่มีความเสถียรสูงสุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หากใช้กลุ่มนี้เพียงแค่ 7 วัน ผู้ใช้จะสามารถเห็นความแตกต่างได้

2. กลุ่ม Antiaging ปัญหาอายุไม่ใช่แค่เพียงเรื่องตัวเลขที่เพิ่มขึ้น อายุของผิวก็สามารถร่วงโรยได้เช่นกัน การดูแลผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอคือสิ่งสำคัญที่คนอายุ 30 ขึ้นไปคำนึงถึง จากการทำรายงานพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ผิว Antiaging อายุน้อยกว่า 30 ปีมากขึ้น การออกแบบผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ดอกเตอร์ลี มุ่งเน้นการออกแบบให้ใช้ได้ในกลุ่มที่กว้างขึ้น ตั้งแต่อายุ 25 – 60 เพื่อ Maintain ผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง ย้อนวัยเสมอ

3. กลุ่ม Acne คนไข้ที่มาพบดอกเตอร์ลีทั้งผู้หญิง ผู้ชายมักเกิดปัญหาเรื่องสิว ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ทว่าการเลือกใช้ตัวช่วยด้วยผลิตภัณฑ์ที่สามารถป้องกันการเกิดสิวได้ ดอกเตอร์ลีจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ DrGL ว่าควรเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู่ที่มีปัญหานี้

4. กลุ่ม Oil Control กลุ่มคนไข้ของดอกเตอร์ลีเป็นชาวสิงคโปร์ ฮ่องกง ไทย รวมไปถึงศรีลังกา ดังนั้นดอกเตอร์ลีจึงเจอปัญหาผิวของคนเอเชียที่มีภูมิอากาศร้อนชื้นที่ปัญหาหลัก อันก่อให้เกิดปัญหาผิวมัน การออกแบบผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จึงเป็นกลุ่มที่เธอลงทุนในการวิจัยมากเช่นกัน

5. กลุ่ม Sensitive ด้วยผิวของดอกเตอร์ลีเป็นผิวที่ Sensitive ผนวกกับประสบการณ์ของเธอจากคนไข้ เล่าถึงปัญหาผิวแพ้ง่ายที่ไม่ทราบสาเหตุ การทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดการแพ้ ผื่น แดง ของผิวได้นั้น จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้ ดร. จอร์เจีย ลีทราบดีว่าการทำให้คนไข้ที่เธอดูแลอยู่นั้นมีผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ความทุ่มเทในงานวิจัยของเธอ ทำให้ค้นพบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย โดยเธอใช้ตัวเธอเอง เป็นผู้ทดสอบทุกกระบวนการ

ดร.จอร์เจีย ลี ขอแนะนำ DrGL® Skin Repair หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดาวเด่นในกลุ่ม Solution ที่เปรียบเสมือนกลไกลซ่อมแซมเซลล์ผิวอัจฉริยะ การันตีด้วยยอดจำหน่ายถล่มทลาย หมดเคาน์เตอร์ในสิงคโปร์ตลอด

DrGL® Skin Repair (ขนาด 10ml. ราคา 3,300 บาท)

เซรั่มสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติซ่อมแซมลึกถึงเซลล์ผิว พร้อมทั้งเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวแข็งแรง ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด พร้อมต้อนรับผิวเด็กอีกครั้ง อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ด้วยเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ แบบ water base จึงซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพ สามารถใช้เซรั่มนี้ แทนมอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการระคายเคืองของผิว เหมาะมากสำหรับผู้ที่ทำเลเซอร์มา เพราะคุณสมบัติที่ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว สามารถลดอาการแสบแดงหลังจากการทำเลเซอร์ได้

THE DrGL® DIFFERENCE

ด้วยความก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์ ที่นำสารสกัดสเต็มเซลล์จากพืช (Plant Stem Cell) ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถบำรุงผิว และช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแค่ปกป้องและซ่อมแซมเซลล์ผิวเก่า แต่สามารถสร้างเซลล์ผิวสุขภาพดีขึ้นใหม่เพื่อทดแทนเซลล์ที่ถูกทำลาย คืนอายุให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ส่วนผสมหลัก :

Cucumis Savitus Fruit Extract สารสกัดจากแตงกวา ช่วยให้ผิวสดชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น สามารถยับยั้งอาการระคายเคืองและการอักเสบของผิวหนัง และยังบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

Q & A
กลไกในการซอมแซมผิวของ Skin Repair ?
  • ด้วยส่วนผสมหลักของ Skin Repair คือ Cucumis Savitus Fruit Extract สารสกัดจากแตงกวา ซึ่งจะเข้าช่วยฟื้นฟูให้เซลล์ผิวที่เสียหายเนื่องมาจากการอักเสบ หรือโดนทำลายมาได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความยืดหยุ่น ลดอาการระคายเคืองและการอักเสบของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เทคนิคในการใช้ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ water base (ท่าเสริมประสิทธิภาพ) ?
  • ปกติคนทั่วไปมักเข้าใจว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ Water Base นั้น ต้องใช้การตบให้เข้าผิว ตรงกันข้ามกับ Skin Repair ทีเน้นการทาคลึงเบาๆบนผิว เพียงแค่เท่านี้ Skin Repair ก็สามารถทำงานให้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
Skin Repair ใช้สำหรับขั้นตอนการบำรุงผิว ขั้นตอนใด?
  • หลังจากขั้นตอนการเตรียมผิวด้วยโทนเนอร์ สามารถทา Skin Repair ได้เลย
ควรใช้ Skin Repair ทุกวัน หรือ เฉพาะช่วงที่ผิวมีปัญหา ?
  • สามารถใช้ได้ทุกวัน เพราะ Skin Repair ซ่อมเซลล์ผิวในขณะที่เซลล์ผิวนั้นอ่อนแอ และจะทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน Skin Repair จะทำหน้าที่เป็นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ไปในตัว เพื่อมอบความกระชับแก่ผิว
ส่วนผสมทรงคุณค่าอื่นๆใน Skin Repair มีอะไรบ้าง ?
  • Sodium Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นตัวช่วยต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี

DrGL ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ บางนาชั้น 1 หรือ สามารถโทรปรึกษาปัญหาผิวได้ที่ Call Center 092-657-8991


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics