MAESTRO GLOW Nourishing fusion make-up Bi-phase elixir SPF 30

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday February 24, 2016 16:54
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่
นวัตกรรมเมคอัพแห่งอนาคต ที่รวมคุณสมบัติของการบำรุงผิว
สูตรสองพลังรวมเป็นหนึ่ง เพื่อยกระดับผิว ดูสวยสุขภาพดี
(BI-PHASE ELIXIR) พร้อมปกป้องรังสียูวีด้วย SPF30
MAESTRO FUSION MAKE-UP สัญลักษณ์ที่สรรค์สร้างใหม่สู่ความเป็นผู้นำแห่งผิวดูสวยสุขภาพดี

ในปี 2012, Giorgio Armani Beauty ได้ทำการปฏิวัติเมคอัพสำหรับแต่งแต้มความงามให้ใบหน้าด้วย MAESTRO FUSION MAKE-UP ที่มอบความสมบูรณ์แบบให้ผิวดูสวยสุขภาพดี พร้อมสูตรผสมที่อุดมด้วยออยล์มาผสมผสานที่ปราศจากน้ำหรือแป้งทึบแสง เมื่อผิวได้สัมผัสกับ MAESTRO FUSION MAKE-UP จะมอบความรู้สึกเสมือนผิวเปลือยเปล่า ในขณะที่คงความสมบูรณ์แบบไว้ โดยผิวหลังการแต่งนั้นปราศจากความมัน

Giorgio Armani Beauty ขอแนะนำนวัตกรรมเมคอัพแห่งอนาคต "MAESTRO GLOW" โฉมใหม่ของสัญลักษณ์ MAESTRO FUSION MAKE -UP ที่รวมคุณสมบัติของการบำรุงผิวสูตรสองพลังรวมเป็นหนึ่ง เพื่อยกระดับผิว ดูสวยสุขภาพดีได้อย่างเนิ่นนาน

ครั้งแรกของปฏิบัติการมอบความสมบูรณ์แบบให้ผิวดูสุขภาพดี สูตรสองพลังรวมเป็นหนึ่ง เพื่อยกระดับผิว ดูสวยสุขภาพดี (BI-PHASE ELIXIR) ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สีสัน และอาร์มานี่โกลว์

MAESTRO GLOW ช่วยยกระดับผิวที่ดูสุขภาพดีพร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องขอบคุณความบางเบาอย่างน่าอัศจรรย์ใจของเนื้อผลิตภัณฑ์ ควบคู่ไปกับการปกปิดที่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับ MAESTRO FUSION MAKE –UP แม้จะมีเนื้อสัมผัสเป็นแบบลิควิด ทว่า MAESTRO GLOW มีส่วนผสมที่ปราศจากน้ำ ทั้งยังมีส่วนผสมของออยล์บำรุงผิวเข้มข้นสูง แต่ปราศจากความมันที่จะส่งผลกระทบต่อผิว ผิวจึงสมบูรณ์แบบ รู้สึกเปลือยเปล่า และอ่อนนุ่มน่าสัมผัส

MAESTRO GLOW เรียบกลืนไปกับผิว มอบความชุ่มชื้นมาสู่ผิวได้ทันที สบายผิว และปลั่งแสงเนิ่นนาน พร้อมปกป้องรังสียูวี ด้วยค่า SPF 30

ออยล์เลอค่าถูกสรรค์สร้าง เฉกเช่นประสาทสัมผัสการรับกลิ่น Giorgio Armani Beauty ได้คัดสรร ออยล์บำรุงผิว 3 ชนิด ที่จะค่อยๆ ทำหน้าที่ในแต่ละช่วงเวลา เปรียบเสมือนการได้กลิ่นน้ำหอมในแต่ละช่วง

แรก (Top) ออยล์ที่ค่อยๆ ระเหยอย่างสมดุล แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งการสัมผัส เห็น และรู้สึก

กลาง (Heart) ออยล์เปล่งประกายกึ่งระเหย เพื่อผิวดูปลั่งแสงสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ

สุดท้าย (Base) ออยล์บำรุงผิวความเข้มข้นสูงจากธรรมชาติ และสารต้านอนุมูลอิสระ (แอพริคอท, เสาวรส และน้ำมันรำข้าว) ออยล์เหล่านี้ เป็นที่ทราบกันดีว่า ช่วยในการฟื้นบำรุงความสมดุลของไขมันในหนังกำพร้า (ลิพิด) และสร้างความแข็งแรงในการปกป้องตัวเองของผิวตามธรรมชาติ เพื่อผิวคงความกระจ่างใสอย่างเต็มเปี่ยมได้ตลอดเวลา

เทคโนโลยีเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบ

ต้องขอบคุณฟิลเลอร์ ที่มีโครงสร้างคล้ายกับการจับละอองดาวในอวกาศที่องค์การนาซ่าได้นำมาใช้ ความมันส่วนเกินจะถูกดูดซับเอาไว้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการติดทนของเม็ดสีได้ดียิ่งขึ้น เม็ดสีที่ได้รับการขัดสีอย่างประณีต ก่อนที่จะถูกรวมอยู่ในสูตร ที่มีไมกาสังเคราะห์ ดังนั้นเม็ดสีจะกระจายตัวกันอย่างสม่ำเสมอ และอิลาสโตเมอร์ที่กำเนิดมาจากซิลิโคนช่วยให้การแนบสนิทติดผิวได้ดียิ่งกว่าที่เคย

ผลลัพธ์: ทุกจุดเล็กๆ ของความบกพร่องบนใบหน้าจะถูกอำพรางจางหายไปในบัดดล MAESTRO GLOW มอบความปลั่งแสงอย่างสมบูรณ์แบบให้ผิว พร้อมรู้สึกเบาสบายได้ตลอดทั้งวัน

ผลลัพธ์การปลั่งแสงเป็นพิเศษและสัมผัสผิวที่รู้สึกเปล่าเปลือย

ซึ่งแตกต่างจาก MAESTRO FUSION MAKE-UP ที่มอบลุคหลังการแต่งดุจกำมะหยี่นวลเนียน ส่วน MAESTRO GLOW เสริมเติมความวาวใสเปล่งประกายเป็นธรรมชาติให้ผิว คงไว้ด้วยความละมุนและอ่อนนุ่ม MAESTRO GLOW มาพร้อมกับหลอดหยดเพื่อใช้หยดลงบนปลายนิ้ว รับรู้ได้ถึงประสบการณ์ที่ทรงคุณค่า สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผิวแห้ง เพราะมอบการบำรุงเฉกเช่นผลลัพธ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หลังการใช้ 4 สัปดาห์ MAESTRO GLOW มาในขวดแก้วเคลือบเงาวาวใสเป็นพิเศษ เพื่อประสิทธิผลของผิวสวยเปล่งประกาย

MAESTRO GLOW: ผ่านการทดสอบ และรับรองโดยผู้หญิง *
ผลลัพธ์ คือ ปลั่งแสงดูมีสุขภาพดี 90.4%

เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา คุณจะไม่รู้สึกว่าทา และคุณจะลืมไปเลยว่ากำลังอยู่บนผิวของคุณ 93.2 %

MAESTRO GLOW ไม่เหนียวเหนอะหนะ 97.3 %
เนื้อผลิตภัณฑ์เรียบและเบา 98.6 %

สูตรเนียนกลืนแนบสนิทติดบนผิวคุณได้เป็นอย่างดี (95.9 %) คงความรู้สึกอ่อนนุ่มบนผิวคุณ 93.2 %

*รายงานจากการประเมินตนเองของผู้หญิง 69 คนเมื่อแต่ง
ทดสอบเป็นเวลา 4 สัปดาห์ บนผิวที่ปราศจากการแต่ง โดยผู้หญิงจำนวน 69 คน :
ผิวมีคุณภาพดีขึ้น 72%
เนื้อผิวเรียบเนียนขึ้น 72%
ผิวอ่อนนุ่มมากขึ้น 75%
กระจ่างมากขึ้น 78%
นุ่มกว่าที่เคย 81%
สม่ำเสมอกว่าที่เคย 84%
รู้สึกสบายผิว 84%
8 เฉดสี ถูกออกแบบเพื่อให้เหมาะกับทุกโทนสีผิว จากสว่างไปจนถึงเข้ม
THE ARMANI FACE WARDROBE ตู้เสื้อผ้าแห่งใบหน้าของอาร์มานี่
ด้วย MAESTRO GLOW, Giorgio Armani Beauty ที่เป็นเสมือนตู้เสื้อผ้าของใบหน้าเสมอมา อาทิ
MAESTRO GLOW, มอบการบำรุงให้ผิวเปล่งประกายดูสุขภาพดี สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง
MAESTRO FUSION MAKE-UP ผิวดูไม่มันเงา (แมทท์) สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน

CREMA NUDA การปรนนิบัติผิว มอบความปลั่งประกาย ซึ่งผสมผสานระหว่าง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และการแต่งหน้า

LUMINOUS SILK FOUNDATION รองพื้นอันเป็นสัญลักษณ์

"ด้วย MAESTRO GLOW ผิวจะสมบูรณ์แบบ แลดูสุขภาพดี และเป็นธรรมชาติ เป็นผิวที่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับ MAESTRO FUSION MAKE -UP แต่มีความไม่เงา (แมทท์) ที่น้อยกว่า เพื่อมอบความสมบูรณ์แบบในฤดูร้อนที่มีอากาศอบอุ่น ได้มีผิวที่ปลั่งแสง กว่าที่เคยปรารถนา "

ลินดา แคนเทลโล่ International Make-Up Artist Giorgio Armani

เชิญสัมผัสนวัตกรรมเมคอัพแห่งอนาคต Maestro Glow ได้แล้ววันนี้ ในราคา 2,935 บาท โดยวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์สาขา คิงพาวเวอร์ เฉพาะในสนามบินสุวรรณภูมิและร้านค้าปลอดภาษี


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics