MAESTRO GLOW Nourishing fusion make-up Bi-phase elixir SPF 30

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday February 24, 2016 16:54
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่
นวัตกรรมเมคอัพแห่งอนาคต ที่รวมคุณสมบัติของการบำรุงผิว
สูตรสองพลังรวมเป็นหนึ่ง เพื่อยกระดับผิว ดูสวยสุขภาพดี
(BI-PHASE ELIXIR) พร้อมปกป้องรังสียูวีด้วย SPF30
MAESTRO FUSION MAKE-UP สัญลักษณ์ที่สรรค์สร้างใหม่สู่ความเป็นผู้นำแห่งผิวดูสวยสุขภาพดี

ในปี 2012, Giorgio Armani Beauty ได้ทำการปฏิวัติเมคอัพสำหรับแต่งแต้มความงามให้ใบหน้าด้วย MAESTRO FUSION MAKE-UP ที่มอบความสมบูรณ์แบบให้ผิวดูสวยสุขภาพดี พร้อมสูตรผสมที่อุดมด้วยออยล์มาผสมผสานที่ปราศจากน้ำหรือแป้งทึบแสง เมื่อผิวได้สัมผัสกับ MAESTRO FUSION MAKE-UP จะมอบความรู้สึกเสมือนผิวเปลือยเปล่า ในขณะที่คงความสมบูรณ์แบบไว้ โดยผิวหลังการแต่งนั้นปราศจากความมัน

Giorgio Armani Beauty ขอแนะนำนวัตกรรมเมคอัพแห่งอนาคต "MAESTRO GLOW" โฉมใหม่ของสัญลักษณ์ MAESTRO FUSION MAKE -UP ที่รวมคุณสมบัติของการบำรุงผิวสูตรสองพลังรวมเป็นหนึ่ง เพื่อยกระดับผิว ดูสวยสุขภาพดีได้อย่างเนิ่นนาน

ครั้งแรกของปฏิบัติการมอบความสมบูรณ์แบบให้ผิวดูสุขภาพดี สูตรสองพลังรวมเป็นหนึ่ง เพื่อยกระดับผิว ดูสวยสุขภาพดี (BI-PHASE ELIXIR) ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สีสัน และอาร์มานี่โกลว์

MAESTRO GLOW ช่วยยกระดับผิวที่ดูสุขภาพดีพร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องขอบคุณความบางเบาอย่างน่าอัศจรรย์ใจของเนื้อผลิตภัณฑ์ ควบคู่ไปกับการปกปิดที่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับ MAESTRO FUSION MAKE –UP แม้จะมีเนื้อสัมผัสเป็นแบบลิควิด ทว่า MAESTRO GLOW มีส่วนผสมที่ปราศจากน้ำ ทั้งยังมีส่วนผสมของออยล์บำรุงผิวเข้มข้นสูง แต่ปราศจากความมันที่จะส่งผลกระทบต่อผิว ผิวจึงสมบูรณ์แบบ รู้สึกเปลือยเปล่า และอ่อนนุ่มน่าสัมผัส

MAESTRO GLOW เรียบกลืนไปกับผิว มอบความชุ่มชื้นมาสู่ผิวได้ทันที สบายผิว และปลั่งแสงเนิ่นนาน พร้อมปกป้องรังสียูวี ด้วยค่า SPF 30

ออยล์เลอค่าถูกสรรค์สร้าง เฉกเช่นประสาทสัมผัสการรับกลิ่น Giorgio Armani Beauty ได้คัดสรร ออยล์บำรุงผิว 3 ชนิด ที่จะค่อยๆ ทำหน้าที่ในแต่ละช่วงเวลา เปรียบเสมือนการได้กลิ่นน้ำหอมในแต่ละช่วง

แรก (Top) ออยล์ที่ค่อยๆ ระเหยอย่างสมดุล แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งการสัมผัส เห็น และรู้สึก

กลาง (Heart) ออยล์เปล่งประกายกึ่งระเหย เพื่อผิวดูปลั่งแสงสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ

สุดท้าย (Base) ออยล์บำรุงผิวความเข้มข้นสูงจากธรรมชาติ และสารต้านอนุมูลอิสระ (แอพริคอท, เสาวรส และน้ำมันรำข้าว) ออยล์เหล่านี้ เป็นที่ทราบกันดีว่า ช่วยในการฟื้นบำรุงความสมดุลของไขมันในหนังกำพร้า (ลิพิด) และสร้างความแข็งแรงในการปกป้องตัวเองของผิวตามธรรมชาติ เพื่อผิวคงความกระจ่างใสอย่างเต็มเปี่ยมได้ตลอดเวลา

เทคโนโลยีเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบ

ต้องขอบคุณฟิลเลอร์ ที่มีโครงสร้างคล้ายกับการจับละอองดาวในอวกาศที่องค์การนาซ่าได้นำมาใช้ ความมันส่วนเกินจะถูกดูดซับเอาไว้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการติดทนของเม็ดสีได้ดียิ่งขึ้น เม็ดสีที่ได้รับการขัดสีอย่างประณีต ก่อนที่จะถูกรวมอยู่ในสูตร ที่มีไมกาสังเคราะห์ ดังนั้นเม็ดสีจะกระจายตัวกันอย่างสม่ำเสมอ และอิลาสโตเมอร์ที่กำเนิดมาจากซิลิโคนช่วยให้การแนบสนิทติดผิวได้ดียิ่งกว่าที่เคย

ผลลัพธ์: ทุกจุดเล็กๆ ของความบกพร่องบนใบหน้าจะถูกอำพรางจางหายไปในบัดดล MAESTRO GLOW มอบความปลั่งแสงอย่างสมบูรณ์แบบให้ผิว พร้อมรู้สึกเบาสบายได้ตลอดทั้งวัน

ผลลัพธ์การปลั่งแสงเป็นพิเศษและสัมผัสผิวที่รู้สึกเปล่าเปลือย

ซึ่งแตกต่างจาก MAESTRO FUSION MAKE-UP ที่มอบลุคหลังการแต่งดุจกำมะหยี่นวลเนียน ส่วน MAESTRO GLOW เสริมเติมความวาวใสเปล่งประกายเป็นธรรมชาติให้ผิว คงไว้ด้วยความละมุนและอ่อนนุ่ม MAESTRO GLOW มาพร้อมกับหลอดหยดเพื่อใช้หยดลงบนปลายนิ้ว รับรู้ได้ถึงประสบการณ์ที่ทรงคุณค่า สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผิวแห้ง เพราะมอบการบำรุงเฉกเช่นผลลัพธ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หลังการใช้ 4 สัปดาห์ MAESTRO GLOW มาในขวดแก้วเคลือบเงาวาวใสเป็นพิเศษ เพื่อประสิทธิผลของผิวสวยเปล่งประกาย

MAESTRO GLOW: ผ่านการทดสอบ และรับรองโดยผู้หญิง *
ผลลัพธ์ คือ ปลั่งแสงดูมีสุขภาพดี 90.4%

เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา คุณจะไม่รู้สึกว่าทา และคุณจะลืมไปเลยว่ากำลังอยู่บนผิวของคุณ 93.2 %

MAESTRO GLOW ไม่เหนียวเหนอะหนะ 97.3 %
เนื้อผลิตภัณฑ์เรียบและเบา 98.6 %

สูตรเนียนกลืนแนบสนิทติดบนผิวคุณได้เป็นอย่างดี (95.9 %) คงความรู้สึกอ่อนนุ่มบนผิวคุณ 93.2 %

*รายงานจากการประเมินตนเองของผู้หญิง 69 คนเมื่อแต่ง
ทดสอบเป็นเวลา 4 สัปดาห์ บนผิวที่ปราศจากการแต่ง โดยผู้หญิงจำนวน 69 คน :
ผิวมีคุณภาพดีขึ้น 72%
เนื้อผิวเรียบเนียนขึ้น 72%
ผิวอ่อนนุ่มมากขึ้น 75%
กระจ่างมากขึ้น 78%
นุ่มกว่าที่เคย 81%
สม่ำเสมอกว่าที่เคย 84%
รู้สึกสบายผิว 84%
8 เฉดสี ถูกออกแบบเพื่อให้เหมาะกับทุกโทนสีผิว จากสว่างไปจนถึงเข้ม
THE ARMANI FACE WARDROBE ตู้เสื้อผ้าแห่งใบหน้าของอาร์มานี่
ด้วย MAESTRO GLOW, Giorgio Armani Beauty ที่เป็นเสมือนตู้เสื้อผ้าของใบหน้าเสมอมา อาทิ
MAESTRO GLOW, มอบการบำรุงให้ผิวเปล่งประกายดูสุขภาพดี สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง
MAESTRO FUSION MAKE-UP ผิวดูไม่มันเงา (แมทท์) สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน

CREMA NUDA การปรนนิบัติผิว มอบความปลั่งประกาย ซึ่งผสมผสานระหว่าง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และการแต่งหน้า

LUMINOUS SILK FOUNDATION รองพื้นอันเป็นสัญลักษณ์

"ด้วย MAESTRO GLOW ผิวจะสมบูรณ์แบบ แลดูสุขภาพดี และเป็นธรรมชาติ เป็นผิวที่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับ MAESTRO FUSION MAKE -UP แต่มีความไม่เงา (แมทท์) ที่น้อยกว่า เพื่อมอบความสมบูรณ์แบบในฤดูร้อนที่มีอากาศอบอุ่น ได้มีผิวที่ปลั่งแสง กว่าที่เคยปรารถนา "

ลินดา แคนเทลโล่ International Make-Up Artist Giorgio Armani

เชิญสัมผัสนวัตกรรมเมคอัพแห่งอนาคต Maestro Glow ได้แล้ววันนี้ ในราคา 2,935 บาท โดยวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์สาขา คิงพาวเวอร์ เฉพาะในสนามบินสุวรรณภูมิและร้านค้าปลอดภาษี


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics