Tuesday February 19, 2019 00:01

สินค้า Press Release : 15 Mar 2016

KTHWOOD เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ไม้แนวใหม่ ดีไซน์ล้ำ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ชาว Gen-Y ในงาน TIFF 2016 สินค้า—15 Mar 16

KTHWOOD เชิญคุณร่วมสัมผัสประสบการณ์เฟอร์นิเจอร์ไม้สุดล้ำภายใต้คอนเซป "Beyond" โดยมีแนวคิดในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้เป็นมากกว่าแค่การตกแต่งบ้าน KTHWOOD จึงรังสรรค์ไอเดียในการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เพียงแต่สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน

เพนโฟลด์ ได้รับเลือกเป็น แบรนด์ที่ได้รับการยกย่องสูงสุดของโลกในด้านภาพลักษณ์และคุณภาพ จากนิตยสาร Drinks International สินค้า—15 Mar 16

เพนโฟลด์ (Penfolds) ผู้ผลิตไวน์ชั้นเลิศแห่งออสเตรเลีย ได้รับการคัดเลือกให้เป็น "แบรนด์ผลิตภัณฑ์ไวน์ที่ได้รับการยกย่องสูงสุดของโลก (World's Most Admired Wine Brand)" เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน จากผลการสำรวจความคิดเห็นประจำปีโดย Drinks International

เจสสิก้า ไมโครเทนเซล นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่ออีกระดับของการนอน สินค้า—15 Mar 16

ชุดเครื่องนอนเจสสิก้าโดย บริษัท ทีแอลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการมอบสัมผัสประสบการณ์การนอนที่เหนือระดับ เปิดตัว คอลเล็กชั่นล่าสุด "เจสสิก้า ไมโครเทนเซล" นวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานคุณสมบัติเด่นของเส้นใยสองชนิด เส้นใยเทนเซล คงความนุ่มนวล

ภาพข่าว: อมาโด้ทุ่ม 10 ล้าน แจกรางวัลตัวแทนจำหน่าย สินค้า—15 Mar 16

นายธนา ลิมปยารยะ ประธานกรรมการบริหาร และนางสาวกณิการ์ ภูศรี รองประธานกรรมการบริษัทเชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและความงามภายใต้แบรนด์อมาโด้ (amado) จัดกิจกรรมเพื่อแสดงความยินดีกับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลรอบปี 2558 ที่ผ่านมา

นันยาง เขย่าวงการรองเท้าผ้าใบเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว นันยาง ชูก้าร์ สินค้า—15 Mar 16

-ถูกระเบียบโรงเรียน เพิ่มฟังก์ชั่นใส่ได้ทั้งไปเรียนและไปเที่ยวในคู่เดียวตอบรับเศรษฐกิจช่วงรัดเข็มขัด- นันยางสร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการรองเท้าผ้าใบอีกครั้ง หลังครองความเป็นเจ้าตลาดมานานกว่า63 ปี ด้วยการเผยโฉม "นันยาง ชูก้าร์"

เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม แล้วมาช้อปกันให้สนั่นในงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 23 สินค้า—15 Mar 16

เริ่มแล้วกับมหกรรมการช้อปของคนรักบ้าน "โฮมโปร" จัดงาน "HomePro EXPO ครั้งที่ 23" ยิ่งใหญ่เหมือนเดิมกับการคัดสรรสินค้าตกแต่งบ้านครบครัน เอาใจผู้บริโภคด้วยโปรโมชั่นกระหน่ำลดราคาสูงสุด 80% รวมถึงผ่อนชำระสูงสุดนาน 10 เดือน

งานเปิดตัวแบรนด์แว่นตา Lapiz Sensible จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งนำเข้าจำหน่ายโดย บริษัท ควอด ทเวนตี้ทู สินค้า—15 Mar 16

บริษัท ควอด ทเวนตี้ทู จำกัด (Quad 22 Co., Ltd) ก่อตั้งในปี 2553 ภายใต้การบริหารงานโดย คุณวรกฤช ปุณยโภคธำรง (กรรมการผู้จัดการบริษัท) บริษัท ควอด ทเวนตี้ทู คือ ผู้นำเข้าแบรนด์แว่นตาอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้ถูกบรรจุในหนังสืออ้างอิงทางการแพทย์ในสหรัฐอเมริกา (PDR) สินค้า—15 Mar 16

ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพยูนิซิตี้เป็นบริษัทเดียวที่มีผลิตภัณฑ์ Nutraceutical มากที่สุดถึง 16 รายการ โดยได้รับการบรรจุใน PDR (Physicians' Desk Reference) ซึ่งเป็นหนังสืออ้างอิงทางการแพทย์ ในสหรัฐอเมริกา

7 ช็อตประทับใจกับ 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ด้วย 7 สมาร์ทโฟน Lumia สินค้า—15 Mar 16

สตีเฟน อัลวาเรซ ช่างภาพมือฉมังจากนิตยสาร National Geographic ได้ออกเดินทางไปพร้อมกับสมาร์ทโฟนคู่ใจตระกูล Lumia ถึงเจ็ดรุ่น เพื่อบันทึกภาพความงดงามของเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก โดยเมื่อเร็วๆ นี้

เอสเอ็มทีปริ้นเซสขอแนะนำ Zo-ko วิตามินลดน้ำหนัก สินค้า—15 Mar 16

บริษัท เอสเอ็มทีปริ้นเซส จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมลดน้ำหนักและผลิตภัณฑ์ความงาม แนะนำ ผลิตภัณฑ์ Zo-Ko วิตามินลดน้ำหนักที่เป็นสูตรเฉพาะของเอสเอ็มทีปริ้นเซส เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียวสกัด