ฟิลิปส์แนะนำ Philips SmartPro Active FC8820 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ....นวัตกรรมที่ช่วยให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday March 16, 2016 16:30
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ฟิลิปส์

บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะใหม่ล่าสุด Philips SmartPro Active FC8820 ที่มาพร้อมระบบ Smart Detection System ผสานชิปอัจฉริยะเข้ากับเซนเซอร์ตรวจจับฝุ่นถึง 22 ตัว จึงสามารถคำนวณโหมดทำความสะอาดที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมฟังก์ชั่นและอุปกรณ์เสริม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเพิ่มความสะดวกสบายในการทำความสะอาดบ้านยิ่งขึ้น

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Philips SmartPro Active FC8820 โดดเด่นด้วย 4 โหมดการทำความสะอาด ที่คุณเลือกได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นโหมดซิกแซก (Z Mode) โหมดการทำงานแบบสุ่ม (Random Mode) โหมดหมุนวนเป็นเกลียว (Spiral Mode) และโหมดเคลื่อนตามตามแนวกำแพง (Wall Following Mode) พิเศษด้วยระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอนนั่นคือ กวาดฝุ่นและสิ่งสกปรกจากภายนอกตัวเครื่องเข้ามา จากนั้นหัวดูดจะดูดสิ่งสกปรกด้วยมอเตอร์พลังสูง และท้ายสุดเครื่องจะทำการเช็ดพื้นให้สะอาดด้วยแผ่นเช็ดแห้งที่มาพร้อมกับเครื่อง

ระบบการเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ด้วยการทำงานเซนเซอร์อินฟราเรด 6 ตัวสำหรับการตรวจจับและหลีกเลี่ยงในการชนกับสิ่งกีดขวาง เช่น ผนัง, โคมไฟ หรือสายไฟ และป้องกันการตกหล่นจากที่สูงด้วยเซนเซอร์ตรวจจับความสูงใต้ท้องเครื่อง นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมกำแพงจำลอง (Virtual Wall) สร้างกำแพงที่มองไม่เห็นด้วยรังสีอินฟาเรด ซึ่งจะสามารถใช้จำกัดขอบเขตการเข้าถึงของหุ่นยนต์ในแต่ละห้องหรือบริเวณที่ไม่ต้องการให้หุ่นยนต์เข้าไป

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Philips SmartPro Active FC8820 มาพร้อมรีโมทเพื่อควบคุมการทำงานของเครื่องจากระยะไกลได้ ไม่ว่าจะเป็น หุ่นยนต์เริ่มต้นและหยุดการทำงาน นำทางไปยังทิศทางที่ต้องการด้วยลำแสง เปลี่ยนเส้นทางการทำความสะอาด หรือสั่งให้หุ่นยนต์กลับไปที่แท่นวาง และเหนือกว่า ด้วยฟังก์ชั่นการตั้งเวลาทำงานล่วงหน้าถึงหนึ่งสัปดาห์

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Philips SmartPro Active FC8820 ราคา 21,990 บาท รับประกันสินค้า2 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-268 8555 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.facebook.com/philipsthailand), Twitter (www.twitter .com/philips_th) และ Instagram (@philipsthailand)


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics