ปฏิวัติการล้างหน้าในรูปแบบใหม่! เพิ่มระดับความขาวกระจ่างใสสู่ผิว DrGL Cleanser LIGHTENING เจลทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุงในหนึ่งเดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday March 22, 2016 15:35
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

ขั้นตอนล้างหน้า ใครว่าไม่สำคัญ ?

DrGL ปฏิวัติการล้างหน้าในรูปแบบใหม่ ตามแบบฉบับความงามอย่างชาญฉลาดของ ดร.จอร์เจีย ลี เพื่อการดูแลผิวสะอาดล้ำลึก และปราศจากความสกปรกหรือสิ่งตกค้างทั้งภายในและภายนอก ทำให้ผิวสามารถตอบรับการบำรุงได้อย่างล้ำลึกเปี่ยมประสิทธิภาพ คือ จุดเริ่มต้นของผิวที่สวยกระจ่างใส และดูสุขภาพดี

วันนี้ DrGL ขอแนะนำ DrGL Cleanser LIGHTENING (ดีอาร์จีแอล คลีนเซอร์ไล้เทนนิ่ง) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงผิวในหนึ่งเดียว

เหมาะมากอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่มีความกังวลในเรื่องสีผิวที่หมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งกร้าน มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยรอยดำจากสิว ด้วยประสิทธิภาพอันเต็มเปี่ยมของวิตามินซีเสถียรแบบเข้มข้น และอนุภาคสารต้านอนุมูลอิสระ ดุจปฏิบัติการเร่งด่วนในการช่วยแก้ปัญหาผิว

ทำให้สามารถแก้ปัญหาเรื่องสีผิวที่หมองคล้ำ ความไม่กระจ่างใส ร่องรอยของฝ้า และกระ เห็นผลได้อย่างชัดเจนหลังใช้ภายใน 3 สัปดาห์* นอกจากนี้ ผลลัพธ์หลังใช้คือผิวกลับมากระจ่างใส ดูมีออร่าขึ้น ดูเอิบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ วิตามินซียังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวทำให้ผิวหน้าเต่งตึง กระชับ ลดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ตอบโจทย์เพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ

ขึ้นแท่นเป็นสินค้าที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในสิงคโปร์

*ผลทดสอบยืนยันจากกลุ่มตัวอย่างคนเอเชียผู้ที่มีปัญหาเรื่องกระฝ้า และสีผิวไม่สม่ำเสมอ 30 ราย ช่วงเดือนมีนาคม-สิงหาคม 2558

DrGL Cleanser LIGHTENING (100 มล. 2,850 บาท)

ให้ความสะอาดล้ำลึกพร้อมช่วยซ่อมแซมและปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ ขาดไม่ได้เลยสำหรับปัญหาสีผิวไม่เรียบเนียน และรอยไหม้จากแสง UV ให้ผิวแลดูมีมิติ กระจ่างใส ไม่กลัวแดด

The DrGL Difference

แตกต่างด้วยคุณค่าจากวิตามินซีเข้มข้นซึ่งเป็นที่ยอมรับในการใช้เป็นอาวุธต่อสู้กับริ้วรอยจากแสงแดดมานาน เราจึงใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดเท่าที่จะหาได้ เพื่อดึงคุณค่าจากวิตามินซีเข้มข้นที่มีสารต้านอนุมูลอิสระออกมาจัดการและซ่อมแซม รวมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนผสมหลัก

Ascorbyl Terraisopalmi-tate รูปแบบหนึ่งของวิตามินซีที่ละลายได้ในไขมัน และยังคงมีคุณสมบัติ หลักของวิตามินซีในการป้องกันสิวและริ้วรอย พร้อมทั้งเพิ่มความกระจ่างใสแก่ผิว นอกจากนั้นยัง ทำงานร่วมกับวิตามินอี ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอย่างมี ประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติดูดซึมทางผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม

ส่วนผสมอื่น ๆ

GlycyrhizaUralensis root Extract สารสะกัดชะเอมเทศ(ยุโรป) มีคุณสมบัติยับยั้งอาการอักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมความมันและปกป้องผิวส่วนที่เกิดสิวง่าย

Product Texture: Light, Water base เหมาะกับผิวมันและหมองคล้ำ
วิธีใช้

หยดเจลใสลงบนฝ่ามือ แล้วนวดเบาๆบริเวณผิวหน้าเป็นวงกลม กระจายให้ทั่วทั้งใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำเวลาเช้าและกลางคืน เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดใส

DrGL ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ บางนาชั้น 1 หรือ สามารถโทรปรึกษาปัญหาผิวได้ที่ Call Center 092-657-8991


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics