Sunday February 17, 2019 11:17

สินค้า Press Release : 19 Apr 2016

มาช่วยกันตามหา เกิร์ลแก๊งค์ มาย ลิตเติ้ล โพนี่ และ รถจิ๋วเมนูสุดเลิฟจากแมคโดนัลด์ สินค้า—19 Apr 16

ได้เวลาสนุกกับ เกิร์ลแก๊งค์มายลิตเติ้ลโพนี่ และ รถจิ๋วเมนูสุดเลิฟจากแมคโดนัลด์ ในทุกชุดแฮปปี้มีล หรือ แลกซื้อเมื่ออร่อยกับเมนูใดก็ได้ รีบสะสมให้ครบทั้ง 8 แบบ ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 พ.ค. 59 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านแมคโดนัลด์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

BIG ONE BIG THANK 2016 สินค้า—19 Apr 16

บริษัท บิ๊กวัน อินเตอร์เทรด จำกัด จัดงานมหกรรมเอาใจคนรักของเล่น ด้วยกองทัพของเล่นของสะสม ลิขสิทธิ์แท้จาก BANDAI ประเทศญี่ปุ่น ทั้ง Candy Toys , Gashapon และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ในงาน " BIG ONE BIG THANK 2016 " พบกับกองทัพสินค้าของเล่นของสะสมจาก BANDAI

D#AUROUS ท้าพิสูจน์ Argan oil หรือ หยดน้ำทองคำ แค่ 1 หยดก็เพียงพอต่อการบำรุงผิวหน้า สินค้า—19 Apr 16

D'AUROUS 100% Organic Argan Oil 30ml ผลิตภัณฑ์จากประเทศ Morocco ที่มีส่วนผสมของ argan oil ซึ่งเป็นพืชที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวพรรณที่ดีเยี่ยม มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ดี ทั้งกับ เส้นผม, หนังศีรษะ, ผิวหน้า, ผิวกาย และ

บริษัท มีชัย อุตสาหกรรม จำกัด เปิดตัวสบู่ปลอดสาร หรือ สบู่ออแกนิก สินค้า—19 Apr 16

บริษัท มีชัย อุตสาหกรรม จำกัด เปิดตัวสบู่ปลอดสาร หรือ สบู่ออแกนิก เจด เนเชอรัล วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ การันตีคุณภาพด้วยการส่งออกแล้วกว่า 5 ประเทศภายในเวลา 4 เดือน ประเดิม 9 สูตรคุณภาพ สบู่เจด

ภาพข่าว: น้องใหม่แบรนด์ Aga-อกา ลุยตลาดสกินแคร์เปิดตัวมาส์กหน้าพรีเมี่ยมอันทรงคุณค่า สินค้า—19 Apr 16

คุณพรรวิสา เดวิสัน ประธานกรรมการบริหาร (ลำดับจากซ้ายมือคนที่ 3 ) , คุณเรชุนาถ ไชยลังกา กรรมการผู้จัดการ (ลำดับจากขวามือคนที่ 3 ) และ คุณสุมาลี กันจินะ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (ลำดับจากซ้ายมือคนที่ 1 ) นำทีมผู้บริหาร บริษัท อกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2015

วิชี่ ไอเดียล แคปปิตอลโซเลย เซ็ทรับมือแดดจัดในหน้าร้อน ที่สุดแห่งการปกป้องผิวจากแดดจัด สินค้า—19 Apr 16

'แสงแดด' ถึงแม้จะมีคุณอนันต์ แต่ถ้าสัมผัสโดนผิวหนังของเรามากเกินไป ก็อาจจะกลายเป็นโทษมหันต์ โดยในระยะสั้น จะทำให้ผิวหนังแดง แสบไหม้ สีคล้ำ ส่วนในระยะยาวก็จะส่งผลให้ผิวหนัง มีริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ขาดความยืดหยุ่น มีจุดด่างดำและเส้นเลือดฝอย

ภาพข่าว: เหล่าคนดังร่วมการันตีมาส์กหน้า Aga -อกา สินค้า—19 Apr 16

เหล่าคนดังร่วมการันตีแบรนด์ "Aga-อกา" มาส์กหน้าพรีเมี่ยมอันทรงคุณค่าด้วยน้ำมันสกัดจากไม้กฤษณา ซึ่งคุณพรรวิสา CEO แบรนด์ "Aga-อกา" เป็นปลื้มหนักมากเมื่อเพื่อนรัก "ลลนา บริรักษ์" แต่งงานกับ "บอม สุทธิศักดิ์ สินเจริญบราเธอร์ส"

ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ชวนผ่อนคลายรับหน้าร้อน สินค้า—19 Apr 16

ตะเกียงน้ำหอมฟอกอากาศต้นตำรับจากฝรั่งเศส ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (LAMPE BERGER PARIS) ชวนคนรักการแต่งบ้านมาผ่อนคลายรับหน้าร้อนกับชุดตะเกียงน้ำหอมเซ็ต ทำจากแก้วคุณภาพเยี่ยมมาพร้อมน้ำหอมกลิ่นยอดนิยมขนาด 180 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 1,999 และ 2,999

เมื่อผิวที่รักเรียกร้อง การปกป้องจากแสงแดดอย่างปลอดภัย ในระหว่างวัน DrGL Sun Protection Mist SPF29 สินค้า—19 Apr 16

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว

ไทม์เม็กซ์ วีเม่น คลาสสิก เรือนเวลา หรูหรา สง่างาม สไตล์คลาสสิก ของคุณผู้หญิง สินค้า—19 Apr 16

ไทม์เม็กซ์ ผู้ผลิตนาฬิการายเก่าแก่ของสหรัฐอเมริกาที่ดำเนินการผลิตอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 160 ปี นำความงดงามคลาสสิก สไตล์ทูโทน หรูหรามาสู่เรือนเวลาสำหรับคุณผู้หญิง รุ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น "ไทม์เม็กซ์ วีเม่น คลาสสิก" (TIMEX Women Classic)

ไทม์เม็กซ์ เม็น วีคเอ็นเดอร์ เท่และมีสไตล์ ในแบบฉบับคุณ สินค้า—19 Apr 16

วีคเอ็นเดอร์ (Weekender) หนึ่งใน คอลเลคชั่นนาฬิกา ไทม์เม็กซ์ (Timex) ที่ขายดีที่สุดทั่วโลก เผยโฉมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของรุ่น "เม็น วึคเอ็นเดอร์" สำหรับคุณผู้ชายในตัวเรือนขนาด 38 มิลลิเมตร โดยนำตัวเรือนโลหะสีเงินอันแสนเงางามเข้าคู่กับหน้าปัดสีดำสนิท

มอบความเป็นส่วนตัวด้วยผ้าคลุมให้นมตัวเล็ก Evoli Baby Milk Time Cover สินค้า—19 Apr 16

เราทราบกันดีกว่าเด็กทารก หากได้ดื่มนมของแม่ถือว่ามีประโยชน์สูงสุด มั่นใจได้ว่าปลอดภัย เพราะอุดมด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน ช่วยเสริมสร้างให้ตัวเล็กมีสุขภาพแข็งแรง ยิ่งช่วง 6 เดือนแรกคือการสร้างรากฐานและการเจริญเติบโตทางสมองของลูก