เมื่อผิวที่รักเรียกร้อง การปกป้องจากแสงแดดอย่างปลอดภัย ในระหว่างวัน DrGL Sun Protection Mist SPF29 PA+ สเปรย์กันแดดน้ำแร่อณูละเอียด ผสานอานุภาพต้านอนุมูลอิสระ มิติใหม่แห่งการปกป้อง สำหรับเส้นผม ใบหน้า และผิวกาย ครบในหนึ่งเดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday April 19, 2016 09:30
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

แสงแดดตัวร้าย ทำลายผิว แสงแดดเป็นปัจจัยตัวร้ายที่ทำรายผิว ซึ่งเป็นเหตุให้ใครหลายคนที่แพ้แดดสามารถเกิดอาการเป็นผื่นแดง แสบ ร้อน ตามมาด้วยผิวลอก นอกจากนี้แสงแดดยังทำให้ผิวแห้งและหยาบกร้านด้วย เมื่อทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีจากแสงแดดต่างร่วมมือกันทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น เป็นสาเหตุของริ้วรอยต่าง ๆ ทั้งเส้นบาง ๆ และรอยเส้นลึก ซึ่งเป็นเรื่องกวนใจของคนทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

เมื่อเราไม่อาจหลีกเลี่ยงแสงแดดได้ การป้องกันจึงเป็นสิ่งสำคัญ ประเทศไทยเป็นประเทศเมืองร้อนที่มีแดดจัดจ้าเกือบทั้งปี ทำให้การหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ใช่เรื่องง่าย การหาวิธีการป้องกันจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นของเรา ดอกเตอร์จอร์เจีย ลี แนะนำว่า สารกันแดดที่มีอยู่ในท้องตลาดอาจจะมีสาร SPF มากเกินไปจนเป็นบ่อเกิดของอาการระคายเคืองต่อผิว ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวมีอการแพ้ง่ายอย่างไม่ทราบสาเหตุ ไม่เพียงเท่านี้ สารSPF ที่สูงเกินไปทำให้ล้างออกยาก ซึ่งเป็นที่มาของริ้วรอยเช่นเดียวกัน สำหรับประเทศไทย และ สิงคโปร์นั้น ดอกเตอร์ลี เสริมว่า การใช้ Sun protection ที่มีค่าสารกันแดด SPF 30 ก็เพียงพอแล้ว หากแต่เราสามารถเติมการป้องกันระหว่างวันในสถานการณ์ที่กำหนดได้ ด้วยตัวคุณเอง

วันนี้ DrGL ขอแนะนำ DrGL® Sun Protection Mist SPF29 PA++ (ดีอาร์จีแอล ซัน โพรเทคชั่น มิสท์ พีเอ++) ผลิตภัณฑ์เสปรย์ป้องกันแสงแดดน้ำแร่สำหรับ ผิวหน้า ผม หนังศรีษะ และร่างกายครบในหนึ่งเดียว เป็นสเปรย์สูตรแห้งเร็วที่จะปกป้องคุณได้ทั่วทั้งเส้นผม ใบหน้า และผิวกาย ดีไซน์ในรูปแบบสเปรย์ให้สามารถใช้งานได้ สะดวก เนื้อสเปรย์ใสและละอองละเอียด ให้ความรู้สึกสดชื่น แห้งเร็ว ทำให้เหมาะกับผิวมันที่เสี่ยงต่อการเกิด สิว และยังล้างออกง่ายโดยไม่ต้องพึ่งน้ำยาล้างเครื่องสำอาง

THE DrGL® DIFFERENCE :

แตกต่างเพราะทำได้มากกว่าการปกป้องผิวจากแสงแดด สเปรย์กันแดดสูตรพิเศษหนึ่งเดียวที่ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยสารสกัดจากรากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส (Scutellaria Baicalensis Root Extract) และรากของต้นโบตั๋น(Paeonia Suffruticosa root) ผสานอานุภาพต้านอนุมูลอิสระ พร้อมให้ผิวแลดูเปล่งประกายจากชะเอมเทศและอาร์บูติน (สารสกัดจากผลไม้หลากชนิด)

ส่วนผสมหลัก:

• Scutellaria Baicalensin Root Extract สารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้นจาก พืชสมุนไพร รากสคิวลาเลีย ไบ คาเลนซิส (Scutellaria Baicalensis Root Extract หรือBaikal skullcap (Eng) หรือ Huang qin (Chinese) มาจากสมุนไพรที่มีคุณสมบัติยับยั้งอาการอักเสบ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยป้องกัน อาการระคายเคืองจากการแพ้ของผิวหนัง

• Paeonia Suffrticosa Root Extract สารสกัดจากพืชธรรมชาติ รากของต้นโบตั๋น ช่วยให้ผิวอิ่มเอิบ และชุ่มชื้นกระจ่างใส พร้อมทั้งสามารถป้องกันการอักเสบของผิวหนังรวมถึงอาการแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนผสมอื่นๆ:

• Licorice root Extract สารสกัดจากชะเอมเทศ (ยุโรป) มีคุณสมบัติยังยั้งอาการอักเสบและต่อต้าน อนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมความมันและปกป้องผิวส่วนที่เกิดสิวง่าย

• Arbutin สารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสจากคุณสมบัติ Lightening/Whitening ที่ออกฤทธิ์ได้ผลดีมาก ทำงานโดยการปล่อยสารไฮโดรควิโนน – สารที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสี Melanin (ฝ้าจากแดด) บนผิวหนัง

Sun protection Properties
• Ethylhexyl Methoxycinna-mate UVB :ป้องกันรังสี UVB
• Bthyl Methoxydiben zoylm ethane UVA : ป้องกันรังสี UVA
• Octocrylens UVB : ป้องกันรังสี UVB
• Benzophnone-4 UVB ป้องกันรังสี UVB
เนื้อสัมผัส : Light Water Mist เหมาะกับผิวทุกรูปแบบ
วิธีใช้

• ก่อนออกแดด ควรสเปรย์กันแดดทั้งผิวหน้า คอ ผิว และผิวกาย อย่างน้อย 15 นาที หากต้องออกแดดกลางแจ้งนานๆ ควรสเปรย์กันแดดซ้ำ ๆ ทุก 2 ชั่วโมง

• อย่างไรก็ดี การทาครีมกันแดด ไม่ได้ปกป้องกันผิวได้ 100% ถ้าเราต้องออกกลางแดดจัดเราควรเลือกมีอุปกรณ์เพื่อช่วยกันแดด เช่น กางร่ม สวมแว่นกันแดด เสื้อผ้าที่ปกปิดร่างกายได้ เช่น เสื้อแขนยาว กางเกงขายาวเป็นต้น

ขนาด 60 มล. ราคา 2,800 บาท

"ทำไมไม่ SPF 50 เป็นคำถามที่คนไข้ทุกคนรวมไปถึงลูกค้าถามฉัน? คำตอบง่ายมากคือ SPF 50 ทำง่าย ขายง่าย แต่ฉันเป็นหมอฉันรู้ดีว่าอะไรที่จำเป็น และอะไรที่ดีต่อผู้ใช้ เพราะค่า SPF ที่สูงนั้นไม่ได้เป็นผลดีต่อผู้ใช้เลย เพราะล้างออกยากกว่า และถ้าล้างออกไม่หมดก็จะเป็นบ่อเกิดของอาการระคายเคืองต่อผิว ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวมีอาการแพ้ง่ายอย่างไมทราบสาเหตุ"

ดร.จอร์เจีย ลี

หนึ่งในแพทย์ผิวหนังที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในสิงคโปร์,ผู้คิดค้นและก่อตั้งสกินแคร์แบรนด์ DrGL®

DrGL® ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ บางนาชั้น 1 หรือ สามารถโทรปรึกษาปัญหาผิวได้ที่ Call Center 092-657-8991


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics