พิพเพอร์ สแตนดาร์ดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล้างจานธรรมชาติใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday May 17, 2016 15:43
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--อิเควเตอร์ เพียวเนเจอร์

มร.ปีเตอร์ เวียนแมน ประธานบริหาร (ซีอีโอ) บริษัท อิเควเตอร์ เพียวเนเจอร์ จำกัด เปิดเผยว่า "จากเทรนด์การดูแลสุขภาพ ผู้บริโภคส่วนใหญ่หันมาสนใจการรับประทานอาหารคลีนมากขึ้น เน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไร้การปรุงแต่งอาหารที่มาจากเคมี หากแต่สิ่งที่ผู้บริโภคลืมคำนึงถึงคือ สารเคมีที่ตกค้างบนภาชนะจากสารทำความสะอาดที่เน้นการขจัดคราบและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งส่วนมากผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเคมี สารเคมีเหล่านี้ไม่สามารถย่อยสลายหรือล้างออกไปได้ง่ายนัก ส่งผลให้มีสารสะสมตกค้างบนจานหรือภาชนะซึ่งจะปนเปื้อนไปกับอาหารที่ปรุงเสร็จ ก่อให้เกิดการสะสมเคมีในร่างกาย"

ด้วยความห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพของผู้บริโภค ทำให้บริษัทฯ คิดค้นผลิตภัณฑ์ล้างจานพิพเพอร์ สแตนดาร์ด (PiPPER STANDARD®) ใหม่ล่าสุดที่ผลิตจากธรรมชาติ อาทิ สับปะรดและสารทำความสะอาดจากข้าวโพดช่วยขจัดคราบมัน คราบอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวภายใต้การควบคุมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกลิ่นซิตรัสหอมอ่อนๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติที่ปลอดภัย และไร้สารเคมี ยังช่วยประหยัดน้ำในการล้างเพราะล้างออกง่าย ปลอดภัยไม่ทิ้งสารตกค้างบนจานภาชนะ สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความใส่ใจของพิพเพอร์ สแตนดาร์ดต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเพียงขวดละ 189 บาท บรรจุ 900 มล. มีวางจำหน่ายแล้วที่ฟู้ดแลนด์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ http://pipperstandard.com/shopping/th


Latest Press Release

“โกลเบล็ก” ชี้ หุ้นไทยยังน่าห่วงไวรัสโควิด -19 ระบาดหนัก แนะสะสมหุ้นกลุ่มค้าปลีก ชู MAKRO - BJC - CPALL

บล. โกลเบล็ก ประเมินหุ้นไทยยังผันผวนต่อเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น และล่าสุดเฟดประกาศลดอัตราดอกเบี้ยฉุกเฉินลงสู่ระดับ 0.00 - 0.25% เป็นสัญญาณว่าเศรษฐกิจสหรัฐเข้าสู่ภาวะถดถอย...

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

Related Topics