เอสเอ็มทีปริ้นเซสเปิดตัวแบรนด์Zo-Ko บุกตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday May 19, 2016 14:47
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--เอ็สเอ็ม ที ปริ้นเซส

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเปิดตัวแบรนด์Zo-Ko บุกตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนัก เร่งขยายตัวแทนจำหน่ายและสร้างภาพลักษณ์วางแผนเปิดตลาดเพื่อนบ้าน

เอ็สเอ็มทีปริ้นเซส เปิดแผนการตลาดพร้อมบุกธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและลดน้ำหนักต่อเนื่อง เผยยอดขายออนไลน์ทะลุ 100 ล้าน เร่งสร้างแบรนด์"โซโค" (Zo-Ko) มุ่งพัฒนาคุณภาพและสร้างภาพลักษณ์เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นในสินค้า เน้นสร้างตัวแทนขายเตรียมขยายตลาดสู่อาเซียน

นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอ็สเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทประสบความสำเร็จในการทำตลาดออนไลน์ ทำให้สินค้าประเภทอาหารเสริมและสบู่ควินนส์เป็นที่รู้จักของลูกค้าเป็นอย่างดี ส่งผลให้ในช่วง 2 ปีมียอดจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 100 ล้านบาท เนื่องจากได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้เป็นสินค้ามีคุณภาพที่สามารถตอบโจทย์และสามารถแก้ไขปัญหาด้านสุขภาพ จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคค่อนข้างรวดเร็วโดยเฉพาะสินค้าประเภทอาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักซึ่งตลาดยังมีช่องว่างสำหรับแบรนด์ใหม่ บริษัทฯ จึงได้มุ่งเน้นทำการตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและลดน้ำหนัก "โซโค" (Zo-Ko) ซึ่งเป็นวิตามินลดน้ำหนักเพื่อต้องการเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการลดและควบคุมน้ำหนัก ซึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นั้นคือกระบวนการผลิตและส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติจึงไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และได้รับอนุญาตถูกต้องจากหน่วยงานของรัฐบาล และทุกประเภทมีเลขที่จดแจ้งจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

สำหรับส่วนผสมของ "โซโค" (Zo-Ko) นั้นเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียวสกัด ที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกายและต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนผสมของไลโคพีน (Iycopene)จากมะเขือเทศที่มีคุณสมบัติพิเศษในการเข้าไปปรับฮอร์โมน ที่ควบคุมความหิวและลดความต้องการรับประทานอาหารให้น้อยลงอีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารอาหาร ต่างๆ ทั้งLicopersicin ,กรด malic ,ซิตริกaicdและ saccharide ที่สามารถช่วยย่อยอาหาร รวมทั้งสารสกัดจากส้มแขก เมล็ดองุ่น ตระบองเพชร โสมถั่วขาวแอลคาร์นิโคเอนไซม์คิวเทนและอะมิโน แอซิดคีเลทซึ่งจะช่วยในการลดน้ำหนักโดยไม่ทำให้ร่างกายดูโทรมและไม่มีอาการข้างเคียง เหมาะสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนักยากและต้องลดน้ำหนักได้จริงในเวลาอันสั้น

ด้านนางสาวสุภาพร วิกรัยธนาคม กรรมการบริหารด้านการตลาดบริษัท เอ็สเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัด เปิดเผยถึงแผนการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมว่า ในช่วงต่อจากนี้จะเน้นการสร้างแบรนด์โซโค (Zo-Ko) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภคให้มากยิ่งขึ้นรวมทั้งการสร้างทีมขายและตัวแทนจำหน่ายเนื่องจากบริษัทฯ มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มใหม่ ๆ ที่สนใจเรื่องสุขภาพและบุคลิกภาพ โดยเฉพาะการเพิ่มช่องทางในการจำหน่าย ซึ่งนอกจากจะสามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้โดยตรงกับบริษัทฯ แล้ว ยังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายและเปิดหลักสูตรอบรมให้ตัวแทนจำหน่ายมีศักยภาพในการทำงานในสถานการณ์ที่ตลาดอาหารเสริมแข่งขันสูง รวมทั้งเน้นการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้และสร้างแบรนด์ โซโค (Zo-Ko) ให้มีความเกิดความน่าเชื่อถือมากขึ้นเนื่องจากในอนาคตนั้นบริษัทฯ มีแผนที่จะขยายตลาดไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคอาเซียน เนื่องจากเป็นกลุ่มประเทศที่มีพฤติกรรมการบริโภคที่มีความใกล้เคียงกับคนไทย ทั้งยังมีความเชื่อมั่นกับสินค้าเพื่อสุขภาพแบรนด์สัญชาติไทย ที่สำคัญกลุ่มลูกค้าคนชั้นกลางในกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านได้เห็นมาสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, https://www.facebook.com/quinnssoap/ , http://www.quinnssoap.com/


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics