เติมสีสันให้พวงแก้มสวยสดใส แลดูสุภาพดี DrGL Blusher Blemish Control บลัชออนปัดแก้มพร้อมส่วนผสมปกป้องและดูแลผิว

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday June 15, 2016 17:11
กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

สำหรับคุณสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า บางโอกาสอยากสวยจัดเต็ม จัดหนัก เวลาไปปาร์ตี้สังสรรค์หรือแต่งหน้าลุคใสๆ ดูเป็นธรรมชาติ เวลาไปทำงาน แล้วดันลืมปัดแก้มนี่สิ ! ทำให้รู้สึกเหมือนแต่งหน้าไม่เสร็จขาดอะไรไปบางอย่าง เพราะการใช้บลัชออนปัดแก้ม เสริมให้ใบหน้าของคุณดูสวยระเรื่อ เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี ไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหนก็ตาม ปัจจุบัน บลัชออน มีทั้งแบบเนื้อครีม ฝุ่นและทินท์ให้เลือกตามลักษณะการใช้งานหรือตามสภาพผิว เช่น ผิวแห้งควรใช้บลัชออนเนื้อครีมเพื่อความติดทนไม่เลือนรางระหว่างวัน หรือ หากผิวมันควรใช้บลัชออนแบบฝุ่นเพื่อลดการอุดตันของรูขุมขนและปัญหาผิวต่างๆ ที่จะตามมา

DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด ขอแนะนำ DrGL® Blusher Blemish Control บลัชออนแบบฝุ่น อณูเม็ดสีละเอียดและติดทนนาน ที่ไม่ใช่ทำหน้าที่เพียงแค่เป็นเมคอัพสำหรับเติมสีสันบนแก้มของคุณเท่านั้น ยังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องพร้อมดูแลผิวคุณสาวๆ อีกด้วย

DrGL® Blusher Blemish Control ตอบโจทย์ชีวิตที่เร่งรีบในยุคปัจจุบัน เพียงแค่ปัดแก้มเท่านั้นจะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นด้วยผลลัพธ์การปกปิดเม็ดสีผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ และติดทนนาน ยังช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกายตลอดวัน มาพร้อมกระจกและแปรงปัดแก้มสะดวกในการพกพา

The DrGL® Difference

แตกต่างด้วยส่วนผสมอันอ่อนโยนที่พร้อมปกป้องผิวหน้าบริเวณบอบบางและเกิดสิวง่ายที่สุดอย่างบริเวณแก้มของสาวๆ พร้อมคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเกิดเมลานิน ให้ผิวสวยใสแม้ในวันที่ไม่แต่งหน้า

ส่วนผสมหลัก
  • Arbutin (อาบูติน) สารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสจากคุณสมบัติLightening/Whitening ผสานการทำงานร่วมกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม โดยการปล่อยสารไฮโดรควิโนนสารที่ช่วยยับยั้งลดการสร้างเม็ดสีเมลานินบนผิวหนัง
  • Glycyrrhiza Uralensis root Extract สารสกัดชะเอมเทศ (ยุโรป) มีคุณสมบัติช่วยยังยั้งอาการ อักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมประสิทธิภาพช่วยควบคุมความมันและปกป้องผิวส่วนที่บอบบางและเกิดสิวง่าย
DrGL® Blusher Blemish Control มี 2 เฉดสีเหมาะกับผิวชาวเอเชีย ขนาด 13 กรัม ราคา 2,850 บาท

TIPS การปัดแก้มให้เข้ากับรูปหน้าหน้ารูปไข่   ให้ปัดแนวเฉียงจากขมับลงมาที่โหนกแก้ม เพื่อเน้นให้รูปหน้าดูชัดขึ้นและได้สมดุล

หน้ารูปเหลี่ยม   ควรปัดแนวเฉียงจากขมับเหนือใบหูลงมาที่ใต้โหนกแก้มเล็กน้อย เพื่อให้หน้าดูเรียวและมีมิติยิ่งมากขึ้น

หน้ายาว   ปัดจากไรผมใต้ขมับลงมาที่โหนกแก้ม เพื่อให้หน้าดูสั้นกระชับขึ้น อย่าปัดลงมาให้เลยปลายจมูก

หน้ารูปหัวใจควรปัดจากใต้โหนกแก้มระนาบเดียวกับหู ปัดไปที่ขมับ เพื่อปรับให้หน้าช่วงบนดูเรียวขึ้น

หน้ากลม ควรปัดจากขมับมาผ่านใต้โหนกแก้มมาถึงแก้มระนาบเดียวกับปาก เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้น

และอย่าลืมทำความสะอาดแปรงปัดแก้มทุกครั้งหลังใช้เสร็จหรืออย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อป้องกันให้ใบหน้าสวยสดใสห่างไกลสิวนะคะ

สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของผลิตภัณฑ์ DrGL®
  • เฉลิมฉลองเปิดเคาน์เตอร์ DrGL® MAN สาขา สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป ผลิตภัณฑ์เพื่อคุณผู้ชาย ลดทันที 15%* ตั้งแต่วันนี้ - 5 มิถุนายน 2559
  • ต้อนรับเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ สาขา ลาดพร้าว ชั้น 1 แผนกเครื่องสำอาง เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ DrGL® ครบ 15,000 บาท** รับฟรี! DrGL® Toner Anti-Aging ขนาด 100 ml. มูลค่า 3,500 บาท
ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2559 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลสาขา ชิดลม ชั้น 1, ลาดพร้าว ชั้น 1 และ บางนา ชั้น 1 , สยาม ดิสคัพเวอรี่ และ DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป , เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 092-657-8991


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics