เผยผิวสวยเปล่งประกาย เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ DrGL? Pressed Powder SPF 20 PA+

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday June 21, 2016 17:17
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

แป้งฝุ่นอัดแข็งสูตรพิเศษ เสมือนมาสก์บางเบาปกป้องผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ตอบโจทย์ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

จากประสบการณ์ด้านการแพทย์อันยาวนานร่วม 10ปี ดร. จอร์เจีย ลี พบเจอปัญหาผิวมาแทบทุกรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือการแพ้ที่เกิดพุพองทั่วทั้งใบหน้าซีกซ้ายที่ได้ทิ้งร่องรอยแผลเป็นและจุดด่างดำไว้อย่างเห็นได้ชัด ทำให้เธอเริ่มคิดค้นครีมสูตรเฉพาะที่เหมาะกับสภาพผิวที่เธอรู้จักดีที่สุด และถึงแม้จะต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวด มันกลับเป็นแรงกระตุ้นให้เธอยิ่งสนใจที่จะพัฒนาสกินแคร์ที่ดีที่สุดออกมาสู่ท้องตลาดเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ด้วยความความเชี่ยวชาญ ในเรื่องของผิว ดร. จอร์เจีย ลี จึงทราบถึงปัญหาของทุกสภาพผิวเป็นอย่างดี เธอใส่ใจในคุณภาพของส่วนผสมทุกตัว จนทำให้ทุกคนประทับใจ ผสานกับผลลัพธ์ที่ตอบสนองทุกสภาพผิว ของ DrGL® สกินแคร์และเมคอัพที่มีคุณสมบัติทำให้คุณดูผิวสดใสอ่อนวัย ดูเป็นธรรมชาติ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ DrGL® ประสบความสำเร็จอย่างสูงไปทั่วเอเซีย และได้ผลตอบรับที่ดีเกินขาดในช่วงระยะเวลาไม่นาน และวันนี้ ความงามอย่างชาญฉลาดได้ส่งต่อมาถึงไทยแล้ว

"I believe that skincare should be simple"
Dr.Georgia Lee

สาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ย่อมกังวลและระมัดระวังเลือกใช้สิ่งต่างๆ อยู่เสมอไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์หรือเมคอัพ หากไม่พิถีพิถันมากกว่าคนอื่นๆ ผิวอาจเกิดการระคาย อุดตัน เป็นผดผื่นและมีสิวได้ง่าย และสิ่งที่สาวๆ ใช้เป็นประจำคงหนีไม่พ้น "แป้ง" ครั้นจะใช้แป้งเด็กทาหน้าแล้วออกจากบ้านคงไม่ดีแน่ๆ ผิวหน้าคงลอย ดูแปลกตา ในปัจจุบันมีแป้งแต่งหน้าหลายแบบให้เลือกสรรตามความเหมาะสม เช่น แป้งฝุ่น แป้งฝุ่นอัดแข็ง หรือแป้งผสมรองพื้น และสำหรับสาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย ควรใช้แป้งฝุ่นอัดแข็ง เพราะเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันและระคายเคืองผิว มอบผลลัพธ์เนียนใสเป็นธรรมชาติที่สุด

DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด ขอแนะนำ DrGL® Pressed Powder SPF 20 PA++ แป้งฝุ่นอัดแข็ง เนื้อแป้งละเอียดพร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงอาทิตย์และมลภาวะ ทำหน้าที่เสมือนมาสก์บางเบาช่วยปกปิดสีผิวหมองคล้ำ หรือแม้กระทั้งรอยแผลเป็นและจุดด่างดำ

DrGL® Pressed Powder SPF 20 PA++

เนื้อแป้งนุ่มละเอียดไม่เป็นคราบระหว่างวัน ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกายตลอดวัน และผิวแพ้ง่ายจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราไม่สวยอีกต่อไป ในเมื่อการเติมแต่งไม่ได้ทำให้เรามีผิวที่แพ้ง่ายขึ้น สวยครบทุกมิติ เพื่อตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายให้เผยผิวอย่างสวยสมบูรณ์แบบ ในรูปแบบตลับพร้อมพัฟและกระจก พกพาสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน

The DrGL® Difference

แตกต่างด้วยส่วนผสมที่มีส่วนช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบของผิว และไม่ระคายเคืองต่อผิว เนื้อแป้งสูตรพิเศษที่ออกแบบเฉพาะสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่ายและก่อให้เกิดสิวง่าย

ส่วนผสมหลัก
  • Allantoin ช่วยในการบำรุงและเสริมการผลัดเซลล์ผิวหนัง ช่วยซ่อมแซมผิว (healing) ช่วยให้ผิวนุ่มเรียบเนียน (soothing)และช่วยลดการระคายเคือง(anti irrating) ลดอาการแพ้ ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีคุณสมบัติช่วยสมานแผล อาการพุพอง และโรคผิวหนังชนิดต่างๆ
  • Zinc Oxide สังกะสีช่วยบำรุงผิวหน้าและสามารถปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดีเยี่ยมและยังมีคุณสมบัติ Water resistance ทำให้ Zinc Oxide ถูก นำมาใช้ในการผลิตเครื่องสำอางชนิดต่างๆ รวมถึง blushes และ eye shadowsทั้ง ยังป้องกันการระคายเคือง
มี 3 เฉดสี ได้แก่ Fair, Medium, Tan ขนาด 13 กรัม ราคา 3,300 บาท
เทคนิคทาแป้งง่ายๆ แบบมืออาชีพ เพื่อผิวหน้าเนียนใส ตลอดวัน
  • ควรบำรุงผิวหน้า กันแดด หรือรองพื้นก่อนทาแป้ง โดยใช้แปรงปัดหรือพัฟกดเบาๆ ทั่วใบหน้า เพื่อใบหน้านวลเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
  • ควรฉีดสเปรย์น้ำแร่หลังการแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เมคอัพติดทน
  • ถ้าต้องการเติมแป้งระหว่างวัน อย่าลืมซับความมันบนใบหน้าและฉีดสเปรย์น้ำแร่เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนทุกครั้ง
  • ล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้ง ทั้งเช้าและก่อนนอน เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลสาขา ชิดลม ชั้น 1, ลาดพร้าว ชั้น 1 และ บางนา ชั้น 1 , สยาม ดิสคัพเวอรี่ และ DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป , เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 092 657 8991


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics