เผยผิวสวยเปล่งประกาย เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ DrGL? Pressed Powder SPF 20 PA+

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday June 21, 2016 17:17
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

แป้งฝุ่นอัดแข็งสูตรพิเศษ เสมือนมาสก์บางเบาปกป้องผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ตอบโจทย์ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

จากประสบการณ์ด้านการแพทย์อันยาวนานร่วม 10ปี ดร. จอร์เจีย ลี พบเจอปัญหาผิวมาแทบทุกรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือการแพ้ที่เกิดพุพองทั่วทั้งใบหน้าซีกซ้ายที่ได้ทิ้งร่องรอยแผลเป็นและจุดด่างดำไว้อย่างเห็นได้ชัด ทำให้เธอเริ่มคิดค้นครีมสูตรเฉพาะที่เหมาะกับสภาพผิวที่เธอรู้จักดีที่สุด และถึงแม้จะต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวด มันกลับเป็นแรงกระตุ้นให้เธอยิ่งสนใจที่จะพัฒนาสกินแคร์ที่ดีที่สุดออกมาสู่ท้องตลาดเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ด้วยความความเชี่ยวชาญ ในเรื่องของผิว ดร. จอร์เจีย ลี จึงทราบถึงปัญหาของทุกสภาพผิวเป็นอย่างดี เธอใส่ใจในคุณภาพของส่วนผสมทุกตัว จนทำให้ทุกคนประทับใจ ผสานกับผลลัพธ์ที่ตอบสนองทุกสภาพผิว ของ DrGL® สกินแคร์และเมคอัพที่มีคุณสมบัติทำให้คุณดูผิวสดใสอ่อนวัย ดูเป็นธรรมชาติ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ DrGL® ประสบความสำเร็จอย่างสูงไปทั่วเอเซีย และได้ผลตอบรับที่ดีเกินขาดในช่วงระยะเวลาไม่นาน และวันนี้ ความงามอย่างชาญฉลาดได้ส่งต่อมาถึงไทยแล้ว

"I believe that skincare should be simple"
Dr.Georgia Lee

สาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ย่อมกังวลและระมัดระวังเลือกใช้สิ่งต่างๆ อยู่เสมอไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์หรือเมคอัพ หากไม่พิถีพิถันมากกว่าคนอื่นๆ ผิวอาจเกิดการระคาย อุดตัน เป็นผดผื่นและมีสิวได้ง่าย และสิ่งที่สาวๆ ใช้เป็นประจำคงหนีไม่พ้น "แป้ง" ครั้นจะใช้แป้งเด็กทาหน้าแล้วออกจากบ้านคงไม่ดีแน่ๆ ผิวหน้าคงลอย ดูแปลกตา ในปัจจุบันมีแป้งแต่งหน้าหลายแบบให้เลือกสรรตามความเหมาะสม เช่น แป้งฝุ่น แป้งฝุ่นอัดแข็ง หรือแป้งผสมรองพื้น และสำหรับสาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย ควรใช้แป้งฝุ่นอัดแข็ง เพราะเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันและระคายเคืองผิว มอบผลลัพธ์เนียนใสเป็นธรรมชาติที่สุด

DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด ขอแนะนำ DrGL® Pressed Powder SPF 20 PA++ แป้งฝุ่นอัดแข็ง เนื้อแป้งละเอียดพร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงอาทิตย์และมลภาวะ ทำหน้าที่เสมือนมาสก์บางเบาช่วยปกปิดสีผิวหมองคล้ำ หรือแม้กระทั้งรอยแผลเป็นและจุดด่างดำ

DrGL® Pressed Powder SPF 20 PA++

เนื้อแป้งนุ่มละเอียดไม่เป็นคราบระหว่างวัน ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกายตลอดวัน และผิวแพ้ง่ายจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราไม่สวยอีกต่อไป ในเมื่อการเติมแต่งไม่ได้ทำให้เรามีผิวที่แพ้ง่ายขึ้น สวยครบทุกมิติ เพื่อตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายให้เผยผิวอย่างสวยสมบูรณ์แบบ ในรูปแบบตลับพร้อมพัฟและกระจก พกพาสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน

The DrGL® Difference

แตกต่างด้วยส่วนผสมที่มีส่วนช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบของผิว และไม่ระคายเคืองต่อผิว เนื้อแป้งสูตรพิเศษที่ออกแบบเฉพาะสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่ายและก่อให้เกิดสิวง่าย

ส่วนผสมหลัก
  • Allantoin ช่วยในการบำรุงและเสริมการผลัดเซลล์ผิวหนัง ช่วยซ่อมแซมผิว (healing) ช่วยให้ผิวนุ่มเรียบเนียน (soothing)และช่วยลดการระคายเคือง(anti irrating) ลดอาการแพ้ ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีคุณสมบัติช่วยสมานแผล อาการพุพอง และโรคผิวหนังชนิดต่างๆ
  • Zinc Oxide สังกะสีช่วยบำรุงผิวหน้าและสามารถปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดีเยี่ยมและยังมีคุณสมบัติ Water resistance ทำให้ Zinc Oxide ถูก นำมาใช้ในการผลิตเครื่องสำอางชนิดต่างๆ รวมถึง blushes และ eye shadowsทั้ง ยังป้องกันการระคายเคือง
มี 3 เฉดสี ได้แก่ Fair, Medium, Tan ขนาด 13 กรัม ราคา 3,300 บาท
เทคนิคทาแป้งง่ายๆ แบบมืออาชีพ เพื่อผิวหน้าเนียนใส ตลอดวัน
  • ควรบำรุงผิวหน้า กันแดด หรือรองพื้นก่อนทาแป้ง โดยใช้แปรงปัดหรือพัฟกดเบาๆ ทั่วใบหน้า เพื่อใบหน้านวลเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
  • ควรฉีดสเปรย์น้ำแร่หลังการแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เมคอัพติดทน
  • ถ้าต้องการเติมแป้งระหว่างวัน อย่าลืมซับความมันบนใบหน้าและฉีดสเปรย์น้ำแร่เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนทุกครั้ง
  • ล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้ง ทั้งเช้าและก่อนนอน เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลสาขา ชิดลม ชั้น 1, ลาดพร้าว ชั้น 1 และ บางนา ชั้น 1 , สยาม ดิสคัพเวอรี่ และ DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป , เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 092 657 8991


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics