Thursday June 20, 2019 00:22

สินค้า Press Release : 21 Jul 2016

แม็กม่า คอนสตรัคชั่น เปิดตัวกระเบื้องอีเกิ้ล สินค้า—21 Jul 16

(ซ้าย) นายปัญญา ตั้งจิตร์พร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กม่า คอนสตรัคชั่น ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายกระเบื้องปูพื้น ปูผนังคุณภาพสูง เปิดตัวกระเบื้องอีเกิลแบรนด์ กระเบื้องระดับเวิร์ลดคลาสจากสาธารณรัฐประชาชนจีน

มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอิ่มเอิบ ชวนหลงใหล มั่นใจเต็มที่กับทุกกิจกรรม DrGL Sun Protection Lip SPF 20 สินค้า—21 Jul 16

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว

Gossip News: บาบาร่า (Babalah) จัดกิจกรรมชิงโชคลุ้นบินฟรี กิจกรรม ส่งกล่องล็อกโชค! ปี 2 สินค้า—21 Jul 16

"บาบาร่า (Babalah)" ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ บริษัทไลฟ์ พาวเวอร์ โซลูชั่น จำกัด จัดกิจกรรมแจกหนักให้กับลูกค้าสาวกแป้งพัฟบาบาร่า ร่วมลุ้นโชคบินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นกับ "กิจกรรม ส่งกล่องล็อกโชค! ปี 2 วุ้นเส้นพาฟินบินญี่ปุ่นฟรี 10 ท่าน" รางวัลละ 1 ที่นั่ง

โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ใจดีแจกผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง 100,000 ชิ้น ฟรี! พร้อมชวนสาวๆ สินค้า—21 Jul 16

โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ชวนสาวๆ ทั่วประเทศที่มีเส้นผมเล็ก และลีบแบน มาสัมผัสประสบการณ์ผมนุ่มสวยมีวอลลุ่มกับแคมเปญ "Try & Share" จากโดฟ โดยสาวๆ

la prairie ESSENCE OF SKIN CAVIAR EYE COMPLEX and la prairie SKIN CAVIAR LUXE EYE LIFT CREAM สินค้า—21 Jul 16

ริ้วรอยและความร่วงโรยของผิว" คือ ศัตรูตัวฉกาจของความงามอย่างแท้จริง ที่สาวๆ มักกังวลและสร้างความหนักใจ ด้วยปัจจัยหลายอย่าง รวมถึงความเครียดจากการทำงาน อายุที่เพิ่มขึ้นทุกปี ส่งผลกระทบให้ผิวขาดความชุ่มชื่น มีริ้วรอย ผิวไม่กระชับเหมือนเช่นเคย

Mothers Day Skincare สุดยอดสกินแคร์ เพื่อคุณแม่ที่รัก สินค้า—21 Jul 16

เพราะผู้เป็นแม่ต่างไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเอง มัวแต่ห่วงเรื่องของลูกๆ และคุณสามี จากที่เคยเป็นสาวพราวเสน่ห์ หุ่นเริ่ด หน้าสวยอ่อนเยาว์ บางครั้งอาจละเลยจนทำให้เสน่ห์ในตัวเองลดลง ผิวที่เคยกระชับ เรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ สดใส เกิดการอ่อนล้า

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง เติมเต็มความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอยอย่างเร่งด่วน สินค้า—21 Jul 16

คุณคิดอย่างไร ? กับ ฉายา "สาวสวยสองพันปี" และยิ่งถ้าคุณได้รับคำชมนี้ คงมีความสุขยิ้มแก้มปริแน่ๆ แต่ที่ เจ๋งไปกว่านั้น หากใครได้เป็นแฟนด้วยมันคงสุดยอดจริงๆ ค่ะ เพราะคงไม่มีใครที่อยากให้ใบหน้าของตัวเองดูแก่ก่อนวัย อายุเยอะยิ่งอยากหน้าเด็ก

Commy กระจกนิรภัยมือถือ 3D เต็มจอ สมจริง พอดีขอบโค้ง สินค้า—21 Jul 16

หลังจากที่ค่ายมือถือได้ออก ดีไซน์ สมาร์ทโฟน เหลาขอบให้โค้งมน ออกมาหลายรุ่น เพื่อให้ดูทันสมัย ทางบริษัท คอมมี่ คอร์ปอชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน และ กระจกนิรภัยมือถือ จึงได้ออก สินค้าใหม่ที่รองรับดีไซน์ ขอบโค้งมนของสมาร์ทโฟน ด้วย

ภาพข่าว: เคเอฟซี (KFC) พร้อมเปิดบริการความอร่อยกันแล้ววันนี้ ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ สินค้า—21 Jul 16

เมื่อเร็วๆ นี้ นางนาถปราง อภิสิริเดช ผู้จัดการเขตธุรกิจค้าปลีก กรุงเทพฯ และปริมณฑล บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับ นางสาวศศิพินทุ์ จันทรศักดิ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ยัม

Evoli Baby Huggable Blanket and Evoli Baby Multi-Purpose Balm มอบสัมผัสรักและไออุ่น สินค้า—21 Jul 16

เนื่องในโอกาสพิเศษวันแม่ ทางแบรนด์อิโวลี่ (evoli) ขอนำเสนอ ของขวัญแทนสัมผัสรักและไออุ่นแด่คนสำคัญที่สุดของคุณไม่ว่าจะคุณแม่ของคุณ หรือคุณแม่ของตัวเล็กของคุณ ของขวัญทุกชิ้นล้วนถอดนิยามและตั้งใจถ่ายทอดจากมุมสวยงามของคำว่า "รัก"

ฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์ผม เสมือนผมเกิดใหม่ เงางามมีชีวิตชีวา DrGL?Cleanser HAIR ANTI-HAIRLOSS สินค้า—21 Jul 16

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว

สินค้าแต้ม-แลกซื้อสุดคุ้ม!! No.23 สินค้า—21 Jul 16

สิทธิพิเศษ!! เฉพาะ "สมาชิกซีเอ็ดการ์ด" พบสินค้าแลกแต้มแบบจัดเต็ม!! ให้คุณแลกซื้อได้ในราคาสุดพิเศษ , สินค้าเทคโนโลยี และสินค้า non-book คัดสรร ตั้งแต่ วันนี้ -15 ก.ย. 59 นี้ ที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม :

ปกป้องและดูแลผิวด้วย ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิว ทรงประสิทธิภาพ เพื่อผิวบอบบาง สินค้า—21 Jul 16

หลายๆ คนที่เป็นพนักงานประจำ ไปจนถึงเจ้าของกิจการส่วนตัว ในทุกๆ วันที่ต้องคุณต้องเดินทางไปทำงานนอกบ้าน สิ่งที่เราต้องเผชิญแน่นอน คือแสงแดด มลภาวะ ฝุ่นควัน ความเครียดจากรถติด การพักผ่อนไม่เพียงพอ และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย จนผิวอาจส่งสัญญาณของริ้วรอยแรกเริ่ม

Dr.JIN and CELLIUM More and More Promotion of Month สินค้า—21 Jul 16

Dr.Jin (ด็อกเตอร์จิน) และ CELLIUM (เซลเลี่ยม) แบรนด์เวชสำอางทรงประสิทธิภาพ ที่คิดค้นขึ้นมาจาก "วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ" โดยวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ ภายใต้ความเชื่อที่ว่า "ความงามที่แท้จริง มาจากผิวที่มีสุขภาพดี" ช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่เกิดขึ้น ให้ผิวกลับมาแข็งแรง

Jergens Overnight Repair Nightly Restoring Moisturiser (เจอร์เกนส์ โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ ไนท์ลี่ สินค้า—21 Jul 16

ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการฟื้นฟูบำรุงสภาพผิวอย่างเต็มที่ คือ ช่วงเวลากลางคืน หรือในขณะที่คุณหลับ เพราะผิวของคุณจะปลอดพ้นจากมลภาวะต่างๆ รวมทั้งรังสีอัลตร้าไวโอเลต สำหรับการดูแลผิวกาย

ใหม่ ยาสีฟัน Systema Advanced Charcoal สูตร Plaque Fighter สินค้า—21 Jul 16

บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ยาสีฟัน "Systema Advanced Charcoal" สูตร Plaque Fighter เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จาก SYSTEMA ด้วยนวัตกรรมการดูแลช่องปากจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อประสิทธิภาพการดูแลช่องปาก ที่เหนือกว่า โดยการรวมสามพลัง Power

อินโน คอลล่า บาย เมดิไนซ์ สินค้า—21 Jul 16

คุณวรรณี วอง กรรมการบริหาร บริษัท อินโน อินกรีเดียนส์ จำกัด ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความงาม จัดงาน "มีทติ้ง อินโน คอลล่า" โดยมี มร.โจเซฟ วอง ซีอีโอ นิวทรีเร ร่วมเปิดตัวแบรนด์เมดิไนซ์ (Medinice) และผลิตภัณฑ์ "อินโน คอลล่า คอลลาเจน คอมเพล็กซ์"

SUQQU ชวนสัมผัสผลิตภัณฑ์ซีรั่มล้างหน้า...หรูหรามีระดับ สินค้า—21 Jul 16

มร.ยาซูฮิโร่ ทากุโร่ (Mr.Yasuhiro Taguro) ประธานกรรมการ (President) บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง SUQQU อย่างเป็นทางการ ให้การต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้ในงานแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "SUQQU New Luxurious Face Wash"

อิงแอบแนบชิด กับหมอนอิงคนดังระดับโลกโดยเจสสิก้า สินค้า—21 Jul 16

เจสสิก้า โดย บริษัท ทีแอลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการมอบสัมผัสประสบการณ์การนอนที่เหนือระดับกว่า 40 ปี นำเสนอ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "หมอนอิง Celebrity Icons" เพลิดเพลินในการตกแต่งห้องไปกับสีสันและลวดลายบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลก นำขบวนโดย

เครือเฮอริเทจจัดโปรโมชั่น บลูไดมอนด์ เนเจอร์เซ็นเซชั่น และวันเดอร์พัฟฟ์ สินค้า—21 Jul 16

เครือเฮอริเทจ ผู้นำเข้า ผู้ผลิต และผู้ส่งออก สินค้าของว่าง อาหารแห้ง และเครื่องดื่ม หลากหลายแบรนด์ จัดโปรโมชั่นสูงสุดกว่า 15% สินค้าอัลมอนด์แบรนด์ชั้นนำ "บลูไดมอนด์" อาทิ อัลมอนด์รมควัน อัลมอนด์อบ อัลมอนด์บาร์บีคิว อัลมอนด์มิกซ์นัท มะม่วงหิมพานต์อบเกลือ

CollaHealth Vientiane สินค้า—21 Jul 16

บริษัท คาร์ติโน เจลาติน จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย คอลลาเจนจากปลา100% ตราคอลลาเฮลท์ และเจลาติน ตราคาร์ติโน นำทีมออกงานแสดงสินค้าไทยในงาน Top Thai Brand 2016 ณ เวียงจันทร์ ประเทศลาว ที่ ITECC MALL ชั้น 7 Booth E16 ระหว่าง วันที่ 29 มิ.ย.-03 ก.ค. 2559

Vidacell ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงข้าวจากธรรมชาติ 100% เพื่อคนที่คุณรัก สินค้า—21 Jul 16

วิดาเซล ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงข้าวจากธรรมชาติ 100% โดยทีมนักวิจัยแห่ง Jeunesse Global ที่ให้คุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกาย เสริมสร้างสุขภาพที่ดี วิดาเซลผลิตจากเมล็ดข้าวสายพันธุ์พื้นเมืองมาจากทุ่งราบประเทศสยามบ้านเรา

Furniture Grand Sale สินค้า—21 Jul 16

Furniture Grand Sale ระหว่างวันที่ 23-31 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:30-20:30 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลดทั้งร้าน ลดทั้งงาน งานแสดงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านนับหมื่นชิ้น รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ,

Gossip News: สัมพันธ์ ลู่วีระพันธ์ ขึ้นดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สินค้า—21 Jul 16

ถึงเวลาแห่งการผลัดใบ บริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม จำกัด ในเครือปูนซีเมนต์ไทย หรือ SCG ผู้ผลิตและจำหน่ายประตูหน้าต่างไวนิลชั้นนำของไทย ภายใต้แบรนด์ WINDSOR พร้อมผลักดันคลื่นลูกใหม่ที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 26 ปี "นายสัมพันธ์ ลู่วีระพันธ์"

หล่อสวยลดพุง ลดอ้วน เพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นด้วย BBB สินค้า—21 Jul 16

BBB อาหารเสริมลดความอ้วน Block Burn Buildเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยในการกระชับสัดส่วนและควบคุมน้ำหนัก โดยมีสรรพคุณช่วยบล๊อคแป้งและน้ำตาลไม่ให้ดูดซึมเข้าร่างกาย ลดระดับคอเลสเตอรอล และการสร้างไขมัน LDL ในร่างกาย

บันยันทรี แกลเลอรี ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยแอปเปิล กรีนที คอลเลคชั่น พร้อมเปิดตัวโฉมใหม่บันยันทรี สินค้า—21 Jul 16

บันยันทรี แกลเลอรี หนึ่งในเอกลักษณ์แห่งประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่างในบริการแบบบันยันทรี ขอเสนอประสบการณ์ชอปปิงต้อนรับซัมเมอร์ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ banyantreegallery.com โฉมใหม่ พบกับสินค้ามากมายให้เลือกสรร อาทิ ผลิตภัณฑ์สปาบำรุงผิว

MizuMi ไม่ได้มาเล่นๆ ปล่อยโฆษณาตัวแรกสุดปัง! ฉลองยอดขายอันดับหนึ่งในร้านวัตสัน สินค้า—21 Jul 16

มิซึมิ ครีมกันแดด "ไร้สารกันแดดแบบเคมี" ขวัญใจชาวออนไลน์ พร้อมเปิดตัวสู่สายตาชาวไทยทุกคนด้วยภาพยนตร์โฆษณาเรื่องแรก ดึงเนตไอดอลสาวชาวเวียดนามมาเป็นนางเอก ชูจุดขายครีมกันแดดสูตรน้ำที่อ่อนโยนแต่ไม่ทิ้งประสิทธิภาพ หลังจากเดินสายกวาดรางวัลสาขา Beauty มาถึง 5