Evoli Baby Huggable Blanket and Evoli Baby Multi-Purpose Balm มอบสัมผัสรักและไออุ่น ผ่านของขวัญแด่คนสำคัญที่สุดของคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday July 21, 2016 12:25
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

เนื่องในโอกาสพิเศษวันแม่ ทางแบรนด์อิโวลี่ (evoli) ขอนำเสนอ ของขวัญแทนสัมผัสรักและไออุ่นแด่คนสำคัญที่สุดของคุณไม่ว่าจะคุณแม่ของคุณ หรือคุณแม่ของตัวเล็กของคุณ

ของขวัญทุกชิ้นล้วนถอดนิยามและตั้งใจถ่ายทอดจากมุมสวยงามของคำว่า "รัก" ซึ่งถือเป็นหัวใจของจุดเริ่มต้นของ แบรนด์ เป็นสื่อกลางส่งผ่านสัมผัสแห่งรัก สายใย อันมีค่าที่พร้อมจะส่งต่อสู่คนสำคัญที่สุดในชีวิต ด้วยการมอบความสุขจากการให้สิ่งที่ดีที่สุด ผ่านผลิตภัณฑ์น่าใช้ที่คัดสรรและพร้อมดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษเพื่อทำให้ท่านรับรู้ถึงความรู้สึกรักและห่วงใย

เชื่อว่า ทุกๆคนล้วนมีหญิงผู้เป็นที่รักและพิเศษที่สุดในดวงใจ.. ผู้หญิงคนนี้มอบความรัก ความอบอุ่น และสิ่งดีๆให้คุณ ในทุกๆวัน โดยไม่เคยหวังผลตอบแทน ดูแลคุณตั้งแต่ คุณยังอยู่ในท้องของเขา จนคุณเกิดมา เติบโตถึงทุกวันนี้ เขาก็ยังมองคุณเป็นตัวน้อยของเขาเสมอ คงไม่มีใครคิดไปถึงผู้หญิงคนอื่นได้ นอกจาก "คุณแม่" คนสำคัญของคุณ อิโวลี่ เชื่อว่าคุณแม่ทุกคนล้วนตั้งใจและทุ่มเทเพื่อลูก และคุณพ่อของลูกน้อยด้วย สำหรับผู้เป็นแม่ คุณคือของขวัญและกำลังใจที่ดีที่สุดมากกว่าสิ่งใดๆ ในโลกสำหรับเขา นอกจากการกระทำเพื่อแสดงให้เขารู้ว่าเราได้รับและเห็นความสำคัญในสิ่งที่เขามอบให้ นอกจากรอยยิ้ม คำพูดให้กำลังใจ และคำบอกรักที่คุณสามารถมอบให้ในทุกๆวัน

ในโอกาสพิเศษที่ใกล้จะมาถึง ลองมองหาของขวัญชิ้นพิเศษที่เปี่ยมไปด้วยการใส่ใจที่แสนอบอุ่นและความหมายดีๆให้กับคุณแม่ของคุณ หรือ คุณแม่(มือใหม่)ของลูกน้อย ก็สามารถสร้างความประทับใจ และช่วยเติมเต็มกำลังใจให้เขาหายเหนื่อยได้ แทนคำขอบคุณและบอกรักที่ใส่ใจในรายละเอียดนี้จะทำให้คนพิเศษที่หนึ่งของคุณถึงกับยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

สิ่งพิเศษเพื่อตอบแทนรักของผู้หญิงคนสำคัญ ที่คอยปกป้องดูแลเรา ให้ความอบอุ่น คลายความกลัว และความกังวลต่างๆ ตั้งแต่เรายังเป็นเด็กเล็ก ตามนิยาม "LOVE SOFTENS ALL FEARS" อีกทั้งยังเป็นการแสดงออกว่าคุณอยากโอบกอดเขาหรือคืนความอบอุ่นที่เขาได้มอบให้คนในครอบครัว มาโดยตลอด ด้วย ผ้าห่ม อิโวลี่ เบบี้ ฮักเอเบิ้ล แบลงเก็ท (Evoli Baby Huggable Blanket) ขนาด 150 x 200 ซม ขนาดใหม่ล่าสุดตามคำเรียกร้องของคุณแม่คุณพ่อ มาพร้อมกับสีใหม่ "Princess Pink" สีชมพูหวาน ทำขึ้นพิเศษสำหรับคุณแม่หลายๆ คนติดใจตั้งแต่สัมผัสแรกในความนิ่ม ลื่น เบาสบาย ระบายอากาศ...ไม่จับฝุ่น ผู้เป็นภูมิแพ้สามารถใช้ได้ เพิ่มดีเทลด้วยหัวใจตามแบบฉบับของอิโวลี่ ตั้งใจคิดค้นขึ้นเพื่อทุกคนในครอบครัวที่ชื่นชอบผ้านิ่มลื่น ทั้งยังเบา สบายดุจปุยเมฆ ระบายอากาศ ให้สบายตัวทุกสัมผัส ผ่านการทดสอบในเรื่องปฏิกิริยากับน้ำลาย เหงื่อ และ เรื่อง pH เพื่อความสบายใจยิ่งกว่าในทุกสัมผัส

ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดที่เหนือกว่า ทางอิโวลี่ยังมีบริการปักชื่อคนพิเศษของคุณลงบนผ้าห่ม Evoli Baby Huggable Blanket (อิโวลี่ เบบี้ ฮักเอเบิ้ล แบลงเก็ท) อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเลือกสีด้ายสำหรับปักชื่อบนหัวใจ หรือพิมพ์ชื่อให้ถูกใจได้อีกด้วย (ราคาปักและพิมพ์ชื่อจุดละ 200 บาท)

Evoli Baby Huggable Blanket
· ขนาด: 70 x 100 ซม (1,650 บาท) และ 100 x 150 ซม (2,250 บาท)
3 สี: Sky Blue, Pure White และ Princess Pink
· ขนาด: 150 x 200 ซม (3,350 บาท) ขนาดแนะนำสำหรับคุณแม่
2 สี: Sky Blue และ Princess Pink

ส่วนคุณพ่อที่อยากหาของขวัญตอบแทนความรัก ความอบอุ่น เพื่อดูแลผู้หญิงคนสำคัญที่นอกจากจะดูแลคุณ และคนในครอบครัวแล้ว นอกจากให้ความห่วงใยที่มีให้ภรรยาแล้ว แบรนด์อิโวลี่ ขอนำเสนอ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดาวเด่นที่สามารถใช้ได้ทั้งลูกน้อยและคุณแม่ (หลังคลอด) ตามนิยามความรัก "LET ALL THINGS BE DONE WITH LOVE" คือ อิโวลี่ เบบี้ มัลติ-เพอร์โพส บาล์ม (Evoli Baby Multi-Purpose Balm) บาล์มเอนกประสงค์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่ตั้งใจคิดค้นพัฒนาขึ้นมาเพื่อผิวที่บอบบางของตัวเล็กโดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัย โดยปราศจากความกังวลใดๆ จึงมีส่วนผสมที่เป็น Food grade เป็นส่วนผสมอยู่ด้วย สามารถทาบริเวณริมฝีปากได้ด้วย

อิโวลี่ เบบี้ มัลติ-เพอร์โพส บาล์ม (Evoli Baby Multi-Purpose Balm) ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดปรานของบรรดาคุณแม่ จนยกให้เป็น Must have แบบ All in one ที่ควรมีพกติดกระเป๋าไว้ให้กับตัวคุณแม่เองและลูกน้อย ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย คุณแม่ต่างประทับใจจนต้องบอกต่อวิธีที่ตนใช้บาล์มกระปุกนี้กัน อาทิเช่น

ใช้เพื่อการดูแลเป็นประจำ

· ใช้เป็นลิปบาล์ม บำรุงผิวกาย และบำรุงเฉพาะจุดที่แห้งกร้าน ข้อศอก หัวเข่า

· ทาผิวบริเวณก้น ใช้แทนครีมกันผื่นผ้าอ้อมได้ชั่วคราวเวลาเดินทาง
ใช้เพื่อการดูแลเป็นพิเศษ
· ใช้นวดตามร่างกายเพื่อผ่อนคลาย

· ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายรวมถึงบริเวณให้นมลูกน้อยของคุณแม่ คุณแม่ทาเครือบก่อนและหลังอาบน้ำ ลดโอกาสผิวแห้ง

เพื่อนเดินทางคู่ใจ (Travel Friendly)

· ด้วยเนื้อบาล์มที่ละลายเป็นน้ำมัน จึงไม่จำเป็นต้องใช้ในปริมาณมากในแต่ละครั้ง อีกทั้งยังสามารถพกขึ้นเครื่องบินได้อย่างสะดวก เหมาะเป็นครีมเอนกประสงค์ในระหว่างเดินทาง ท่องเที่ยว โดยไม่ต้องพกครีมหลายกระปุกให้ยุ่งยาก

Evoli Baby Multi-Purpose Balm ขนาด 30 มล. ราคา 950 บาท

ร่วมมอบสัมผัสแห่งรักอันบริสุทธิ์ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรเพื่อลูกน้อยได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอิโวลี่ คอนเซปต์ สโตร์ ชั้น LG ตึก Eight Thonglor, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น6, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 4, สยามพารากอน ชั้น3, เซ็นทรัล บางนา ชั้น4 , www.evolibrand.com และ ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าแม่และเด็กชั้นนำ


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics