มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอิ่มเอิบ ชวนหลงใหล มั่นใจเต็มที่กับทุกกิจกรรม DrGL Sun Protection Lip SPF 20

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday July 21, 2016 15:38
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆ แม้จะไม่แต่งหน้าแต่ยังไงก็คงต้องทาลิปสติกเพื่อช่วยให้ใบหน้าไม่ซีดจาง หรือช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้า สวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เปรียบเสมือนอาวุธลับที่ไม่เคยทำให้คุณสาวๆ ผิดหวัง แค่เพียงคุณเปลี่ยนเฉดสีลิปสติก ก็สามารถเปลี่ยนอีกลุคอย่างง่ายดาย เจิดจรัสขึ้นทันตา ดังนั้นควรพกลิปสติกแท่งโปรดไว้ติดกระเป๋าเพื่อแต่งเติมริมฝีปากให้ดูชุ่มชื่น สดใสตลอดวัน ยิ่งสมัยนี้สาวๆ มีอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันตลอด ทำให้มีเสื้อผ้าหลากหลายโทนสี และหากคุณมีลิปสติกหลากหลายเฉดสี จะช่วยให้คุณสนุกกับการเลือกเสื้อผ้าและการแต่งกายในสไตล์ต่างๆ ให้ Mix & Match ได้ดียิ่งขึ้น

DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด ขอแนะนำ DrGL® Sun Protection Lip SPF 20 ลิปสติกเนื้อครีมผสานส่วนผสมของมอยซ์เจอร์คงความชุ่มชื้น และอุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมปกป้องรังสียูวี ด้วยค่า SPF 20

DrGL® Sun Protection Lip SPF 20

ริมฝีปากมีความบอบบางของผิวมากกว่า เมื่อเทียบกับผิวบริเวณส่วนอื่นๆของร่างกาย และมักจะถูกทำร้าย โดยไม่รู้ตัวจากแสงอาทิตย์ ด้วยปัจจัยแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอย่างเช่น ลมแรงหรืออากาศแห้งและเย็น ยิ่งในช่วงหน้าหนาว ควรให้การดูแลปกป้องริมฝีปากของคุณอย่างเป็นพิเศษ DrGL® Sun Protection Lip SPF 20 ลิปสติกเนื้อครีมที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์และ SPF 20 ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นพร้อมเพิ่มความสวยงามแห่งเรียวปาก ด้วย 5 เฉดสีคลาสิกให้คุณเลือกสรร

The DrGL® Difference

แตกต่างด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริมฝีปาก อิ่มเอิบชวนหลงใหลเติมเต็มทุกกิจกรรมของคุณด้วยเฉดสีคลาสิกเข้ากับริมฝีปาก ทุกเฉดสี

วิธีใช้ : ทาลิปสีที่ริมฝีปาก และเติมด้วย ลิปกันแดดทุกครั้งเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

เทคนิคพิเศษเพื่อเสน่ห์ให้ริมฝีปาก

· การเลือกสีลิปสติกที่เข้มกว่าสีปากจริง 1 เฉดสี คุณจะได้สีลิปสติกที่เหมาะกับผิวของตัวเอง

· แนะนำให้ลองทาสีลิปสติกที่ปลายนิ้ว เพราะใกล้เคียงกับสีริมฝีปากมากกว่า การทาท้องแขนหรือที่หลังมือ และหากเป็นไปได้ควรทาที่ริมฝีปากจริงของคุณเองเพื่อให้ได้สีที่เข้ากับคุณมากที่สุด

· หากต้องการลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ควรทาและใช้ปลายนิ้วแตะช่วยลดความเข้มชัดของสีลิปสติก

· ควรมีการสคับริมฝีปากอย่างน้อยเดือนละครั้ง
· ดื่มน้ำให้เพียงพอ ป้องกันริมฝีปากแห้ง
· กรณีที่ริมฝีปากแห้ง ควรทาลิปบาล์มไร้สีหรือวาสลีนก่อนนอน
เนื้อสัมผัส : เนื้อครีม
DrGL® Sun Protection Lip SPF 20 ขนาด 3.8 กรัม ราคา 1,550 บาท
· Naturalle
· Sexy Scarlette
· Sweet Coral
· Sweet Pink
· สี Nude 990 บาท (ลิปกันแดด แบบไม่มีสี)

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® เมคอัพสีสันและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป และ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 061 549 2446


Latest Press Release

Gossip News: SAPPE ปลื้ม ZEA MAX ถูกใจสายเฮลตี้

ติดลมบนไปแล้วกับสินค้าใหม่ใต้ปีกของ "ปิยจิต รักอริยะพงศ์" ซีอีโอสาวแซ่บแห่งอาณาจักร Functional Drink เซ็ปเป้ (SAPPE) ที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ล่าสุดหันมาทำขนมปลาย่างอบกรอบตรา ZEAMAX...

Get the Perfect Skin 5 คลีนเซอร์เด็ด เปลี่ยนหน้าพัง เป็นหน้าปัง

สาวๆ คนไหนที่รักการแต่งหน้าแบบเป๊ะปังปั๊วะ ชอบที่จะโบกไปทุกสรรพสิ่งบนโต๊ะเครื่องแป้งบ้างไหมคะ แต่หลังจากหมดวันแล้วพอกลับมาล้างหน้า ก็ยังรู้สึกว่าเวลาล้างหน้าได้ไม่สะอาดเพียงพอ แถมสิวก็เห่อมาทั้งสิวผด สิวหัวช้าง สิวอุดตัน ยกมือขึ้นเลยค่ะ วันนี้ วัตสัน...

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

Related Topics