มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอิ่มเอิบ ชวนหลงใหล มั่นใจเต็มที่กับทุกกิจกรรม DrGL Sun Protection Lip SPF 20

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday July 21, 2016 15:38
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆ แม้จะไม่แต่งหน้าแต่ยังไงก็คงต้องทาลิปสติกเพื่อช่วยให้ใบหน้าไม่ซีดจาง หรือช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้า สวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เปรียบเสมือนอาวุธลับที่ไม่เคยทำให้คุณสาวๆ ผิดหวัง แค่เพียงคุณเปลี่ยนเฉดสีลิปสติก ก็สามารถเปลี่ยนอีกลุคอย่างง่ายดาย เจิดจรัสขึ้นทันตา ดังนั้นควรพกลิปสติกแท่งโปรดไว้ติดกระเป๋าเพื่อแต่งเติมริมฝีปากให้ดูชุ่มชื่น สดใสตลอดวัน ยิ่งสมัยนี้สาวๆ มีอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันตลอด ทำให้มีเสื้อผ้าหลากหลายโทนสี และหากคุณมีลิปสติกหลากหลายเฉดสี จะช่วยให้คุณสนุกกับการเลือกเสื้อผ้าและการแต่งกายในสไตล์ต่างๆ ให้ Mix & Match ได้ดียิ่งขึ้น

DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด ขอแนะนำ DrGL® Sun Protection Lip SPF 20 ลิปสติกเนื้อครีมผสานส่วนผสมของมอยซ์เจอร์คงความชุ่มชื้น และอุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมปกป้องรังสียูวี ด้วยค่า SPF 20

DrGL® Sun Protection Lip SPF 20

ริมฝีปากมีความบอบบางของผิวมากกว่า เมื่อเทียบกับผิวบริเวณส่วนอื่นๆของร่างกาย และมักจะถูกทำร้าย โดยไม่รู้ตัวจากแสงอาทิตย์ ด้วยปัจจัยแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอย่างเช่น ลมแรงหรืออากาศแห้งและเย็น ยิ่งในช่วงหน้าหนาว ควรให้การดูแลปกป้องริมฝีปากของคุณอย่างเป็นพิเศษ DrGL® Sun Protection Lip SPF 20 ลิปสติกเนื้อครีมที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์และ SPF 20 ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นพร้อมเพิ่มความสวยงามแห่งเรียวปาก ด้วย 5 เฉดสีคลาสิกให้คุณเลือกสรร

The DrGL® Difference

แตกต่างด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริมฝีปาก อิ่มเอิบชวนหลงใหลเติมเต็มทุกกิจกรรมของคุณด้วยเฉดสีคลาสิกเข้ากับริมฝีปาก ทุกเฉดสี

วิธีใช้ : ทาลิปสีที่ริมฝีปาก และเติมด้วย ลิปกันแดดทุกครั้งเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

เทคนิคพิเศษเพื่อเสน่ห์ให้ริมฝีปาก

· การเลือกสีลิปสติกที่เข้มกว่าสีปากจริง 1 เฉดสี คุณจะได้สีลิปสติกที่เหมาะกับผิวของตัวเอง

· แนะนำให้ลองทาสีลิปสติกที่ปลายนิ้ว เพราะใกล้เคียงกับสีริมฝีปากมากกว่า การทาท้องแขนหรือที่หลังมือ และหากเป็นไปได้ควรทาที่ริมฝีปากจริงของคุณเองเพื่อให้ได้สีที่เข้ากับคุณมากที่สุด

· หากต้องการลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ควรทาและใช้ปลายนิ้วแตะช่วยลดความเข้มชัดของสีลิปสติก

· ควรมีการสคับริมฝีปากอย่างน้อยเดือนละครั้ง
· ดื่มน้ำให้เพียงพอ ป้องกันริมฝีปากแห้ง
· กรณีที่ริมฝีปากแห้ง ควรทาลิปบาล์มไร้สีหรือวาสลีนก่อนนอน
เนื้อสัมผัส : เนื้อครีม
DrGL® Sun Protection Lip SPF 20 ขนาด 3.8 กรัม ราคา 1,550 บาท
· Naturalle
· Sexy Scarlette
· Sweet Coral
· Sweet Pink
· สี Nude 990 บาท (ลิปกันแดด แบบไม่มีสี)

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® เมคอัพสีสันและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป และ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 061 549 2446


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics