ฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์ผม เสมือนผมเกิดใหม่ เงางามมีชีวิตชีวา DrGL?Cleanser HAIR ANTI-HAIRLOSS แชมพูป้องกันการขาดและหลุดร่วงของเส้นผม

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday July 21, 2016 12:20
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

สาวๆ หลายคนมักชื่นชอบการทำสีผม การดัด การยืด ความร้อนจากไดร์เป่าผม เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองดูดี แต่วิธีการเหล่านี้ถือว่าเป็นการทำร้ายเส้นผม หากไม่ได้รับการดูแลเส้นผมอย่างดี ผมเสียมาเยือนแน่นอนค่ะ และเคยลองสังเกตบ้างหรือไม่ว่า บางช่วงเวลาผมคุณหลุดล่วงมากกว่าปกติ จงอย่าชะล่าใจ! เพราะมันเริ่มส่งสัญญาณว่าผมกำลังจะบางหรือศีรษะล้าน

DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด ขอแนะนำ DrGL® Cleanser HAIR ANTI-HAIRLOSS แชมพูที่ถูกคิดค้นโดยวิทยาการ การฟื้นฟูลึกระดับเซลล์ที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ช่วยป้องกันการขาด หลุดร่วงของเส้นผม สู่ขั้นตอนกระตุ้นเซลล์รากผมให้เกิดใหม่ เพื่อเส้นผมเงางามมีชีวิตชีวา

The DrGL® Difference

แตกต่างด้วยอณูเปปไทด์ทรงประสิทธิภาพผสานวิตามินรวมสูตรเฉพาะของดีอาร์จีแอล ที่จะช่วยทำให้เส้นผมได้รับการหล่อเลี้ยงและปกป้องลึกอย่างทั่วทั้งเส้นผมตั้งแต่รากจรดปลายผม ทั้งยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น คืนชีวิตชีวาให้กับหนังศีรษะ เมื่อขณะนวดหนังศีรษะเบา ๆ

ส่วนผสมหลัก
 • Copper Tripeptide 1 ช่วยเสริมสร้างให้กระบวนการไหลเวียนเลือดของหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมสะอาด ดูมีชีวิตชีวา
 • Multi vitamins ช่วยในการเติบโตของเส้นผม
 • Amino acids สารสกัดเข้มข้นจากว่านหางจระเข้ธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยยับยั้ง แบคทีเรียและอาการอักเสบต่างๆ
 • Gingko Biloba Leaft Extract สารสกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมทั้งคุณสมบัติรักษาอาการอักเสบ สารสกัดจากใบแปะก๊วยยังมีสารที่จะช่วยในระบบไหวเวียนเลือดในร่างกายอีกด้วย
ส่วนผสมอื่น ๆ
 • Salicylic acid เป็นตัวยาในกลุ่มที่ช่วยละลาย Keratin (โปรตีนที่เป็นส่วนประกอบของผิวชั้นนอก ผม และเล็บ) ซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลายในวงการยารักษาสิว Salicylic acid ช่วยในการหลุดลอกของเซลล์ผิวหนังถึงระดับรูขุมขน ป้องกันการอุดตันและยังช่วยสลายสิวอุดตันอย่างสิวเสี้ยนด้วย
 • Climbazole คือสารขจัดรังแคที่เป็นที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผม เนื่องจากอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและล้างออกได้ง่ายอจึงไม่ก่อให้เกิดรังแคและอาการระคายเคือง
 • Zinc pyrithione สังกะสีช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่ม มีน้ำหนัก และฟื้นฟูสภาพผมที่เคยถูกทำร้ายจากสารเคมี ช่วยป้องกันการเกิดรังแคและโรคผิวหนังบนหนังศีรษะอื่นๆ ยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ ทำให้ผมสะอาดอย่างมั่นใจ
 • Arginine Arginine หรือ Pro-Vitamin B5 เป็นสารที่มีประโยชน์ในการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มลื่น ให้แก่ผิวหนัง เส้นผม จึงมีการใช้อย่างแพร่หลายในแชมพูและครีมบำรุงผม ทำให้ผมมีสุขภาพดี เงางามและมีน้ำหนัก
 • Biotin มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น มีน้ำหนักแก่ผม ช่วยให้ผมเงางามและจัดทรงง่าย
 • Niacinamide รูปแบบหนึ่งของ วิตามิน B3 ช่วยป้องกันการเกิด Melanin บนผิวหนังและมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสง UV

เนื้อสัมผัส : เนื้อใส บางเบา   เหมาะสำหรับผู้ประสบปัญหา ผมไม่แข็งแรง ผมร่วงง่าย และต้องการปกป้องผมให้มีสุขภาพดีตลอดกาล

DrGL® Cleanser HAIR ANTI-HAIRLOSS ขนาด 240 ml ราคา 2,900 บาท
เคล็ดลับดูแลผมให้สวยสุขภาพดี
 • ควรทำทรีทเม้นท์หรือหมักผมง่ายๆ ด้วยตัวเอง โดยสามารถเลือกใช้ ไข่แดง เบียร์ น้ำมันมะพร้าว เบบี้ออย์หรืออื่นๆ ตามสะดวก อย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์
 • ก่อนสระผมทุกครั้ง ควรหวีผมไม่ให้พันกัน เพื่อช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม
 • ไม่ควรสระผมแรงเกินไป อาจทำให้หนังศีรษะเป็นแผลได้
 • หลังสระผม ควรซับผมให้แห้ง ไม่แนะนำให้ขยี้เส้นผม
 • ไม่ควรหวีผมบ่อยเกินไป เพราะเป็นการรบกวนหนังศีรษะ
 • เล็มผมออกบ้าง ช่วยลดผมแตกปลายได้

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, สยาม ดิสคัพเวอรี่ และ DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป , เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 092 657 8991


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics