ฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์ผม เสมือนผมเกิดใหม่ เงางามมีชีวิตชีวา DrGL?Cleanser HAIR ANTI-HAIRLOSS แชมพูป้องกันการขาดและหลุดร่วงของเส้นผม

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday July 21, 2016 12:20
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

สาวๆ หลายคนมักชื่นชอบการทำสีผม การดัด การยืด ความร้อนจากไดร์เป่าผม เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองดูดี แต่วิธีการเหล่านี้ถือว่าเป็นการทำร้ายเส้นผม หากไม่ได้รับการดูแลเส้นผมอย่างดี ผมเสียมาเยือนแน่นอนค่ะ และเคยลองสังเกตบ้างหรือไม่ว่า บางช่วงเวลาผมคุณหลุดล่วงมากกว่าปกติ จงอย่าชะล่าใจ! เพราะมันเริ่มส่งสัญญาณว่าผมกำลังจะบางหรือศีรษะล้าน

DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด ขอแนะนำ DrGL® Cleanser HAIR ANTI-HAIRLOSS แชมพูที่ถูกคิดค้นโดยวิทยาการ การฟื้นฟูลึกระดับเซลล์ที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ช่วยป้องกันการขาด หลุดร่วงของเส้นผม สู่ขั้นตอนกระตุ้นเซลล์รากผมให้เกิดใหม่ เพื่อเส้นผมเงางามมีชีวิตชีวา

The DrGL® Difference

แตกต่างด้วยอณูเปปไทด์ทรงประสิทธิภาพผสานวิตามินรวมสูตรเฉพาะของดีอาร์จีแอล ที่จะช่วยทำให้เส้นผมได้รับการหล่อเลี้ยงและปกป้องลึกอย่างทั่วทั้งเส้นผมตั้งแต่รากจรดปลายผม ทั้งยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น คืนชีวิตชีวาให้กับหนังศีรษะ เมื่อขณะนวดหนังศีรษะเบา ๆ

ส่วนผสมหลัก
 • Copper Tripeptide 1 ช่วยเสริมสร้างให้กระบวนการไหลเวียนเลือดของหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมสะอาด ดูมีชีวิตชีวา
 • Multi vitamins ช่วยในการเติบโตของเส้นผม
 • Amino acids สารสกัดเข้มข้นจากว่านหางจระเข้ธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยยับยั้ง แบคทีเรียและอาการอักเสบต่างๆ
 • Gingko Biloba Leaft Extract สารสกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมทั้งคุณสมบัติรักษาอาการอักเสบ สารสกัดจากใบแปะก๊วยยังมีสารที่จะช่วยในระบบไหวเวียนเลือดในร่างกายอีกด้วย
ส่วนผสมอื่น ๆ
 • Salicylic acid เป็นตัวยาในกลุ่มที่ช่วยละลาย Keratin (โปรตีนที่เป็นส่วนประกอบของผิวชั้นนอก ผม และเล็บ) ซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลายในวงการยารักษาสิว Salicylic acid ช่วยในการหลุดลอกของเซลล์ผิวหนังถึงระดับรูขุมขน ป้องกันการอุดตันและยังช่วยสลายสิวอุดตันอย่างสิวเสี้ยนด้วย
 • Climbazole คือสารขจัดรังแคที่เป็นที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผม เนื่องจากอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและล้างออกได้ง่ายอจึงไม่ก่อให้เกิดรังแคและอาการระคายเคือง
 • Zinc pyrithione สังกะสีช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่ม มีน้ำหนัก และฟื้นฟูสภาพผมที่เคยถูกทำร้ายจากสารเคมี ช่วยป้องกันการเกิดรังแคและโรคผิวหนังบนหนังศีรษะอื่นๆ ยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ ทำให้ผมสะอาดอย่างมั่นใจ
 • Arginine Arginine หรือ Pro-Vitamin B5 เป็นสารที่มีประโยชน์ในการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มลื่น ให้แก่ผิวหนัง เส้นผม จึงมีการใช้อย่างแพร่หลายในแชมพูและครีมบำรุงผม ทำให้ผมมีสุขภาพดี เงางามและมีน้ำหนัก
 • Biotin มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น มีน้ำหนักแก่ผม ช่วยให้ผมเงางามและจัดทรงง่าย
 • Niacinamide รูปแบบหนึ่งของ วิตามิน B3 ช่วยป้องกันการเกิด Melanin บนผิวหนังและมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสง UV

เนื้อสัมผัส : เนื้อใส บางเบา   เหมาะสำหรับผู้ประสบปัญหา ผมไม่แข็งแรง ผมร่วงง่าย และต้องการปกป้องผมให้มีสุขภาพดีตลอดกาล

DrGL® Cleanser HAIR ANTI-HAIRLOSS ขนาด 240 ml ราคา 2,900 บาท
เคล็ดลับดูแลผมให้สวยสุขภาพดี
 • ควรทำทรีทเม้นท์หรือหมักผมง่ายๆ ด้วยตัวเอง โดยสามารถเลือกใช้ ไข่แดง เบียร์ น้ำมันมะพร้าว เบบี้ออย์หรืออื่นๆ ตามสะดวก อย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์
 • ก่อนสระผมทุกครั้ง ควรหวีผมไม่ให้พันกัน เพื่อช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม
 • ไม่ควรสระผมแรงเกินไป อาจทำให้หนังศีรษะเป็นแผลได้
 • หลังสระผม ควรซับผมให้แห้ง ไม่แนะนำให้ขยี้เส้นผม
 • ไม่ควรหวีผมบ่อยเกินไป เพราะเป็นการรบกวนหนังศีรษะ
 • เล็มผมออกบ้าง ช่วยลดผมแตกปลายได้

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, สยาม ดิสคัพเวอรี่ และ DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป , เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 092 657 8991


Latest Press Release

สบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาแนะนำสบู่กลูต้า วิตามินอี GLUTA VITAMIN E SOAP

บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" แนะนำ สบู่กลูต้า วิตามินอี GLUTA VITAMIN E SOAP? ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าผิวกายได้อย่างสะอาดหมดจด ในขั้นตอนเดียวพร้อมกลิ่นหอมจากธรรมชาติ และวิตามิน A, B3, E, E5...

ภาพข่าว: มี เดย์ ริช จัดสัมมนาตัวแทนขาย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ ประธานกรรมการ บริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด (May day Skin)จัดสัมมนาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ "มี เดย์ ริช" (ME DAY RICH) โดยได้รับเกียรติจากผศ.ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์...

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

เครือเฮอริเทจ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 นำโดยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ ครบ 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา,...

หอมมนต์เค้กดาร์คไวท์ช็อก(วนิลาและช็อกโกแลต)

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ เค้กดาร์ค&ไวท์ช็อก เนื้อเค้กวานิลากับช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมช็อคโกแลต โรยหน้าด้วยดาร์คช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต อร่อย หวานกำลังดี...

Related Topics