Jergens Overnight Repair Nightly Restoring Moisturiser (เจอร์เกนส์ โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ ไนท์ลี่ รีสโตร์ริ่ง มอยส์เจอไรเซอร์) ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกยามค่ำคืน เพื่อผิวดูชุ่มชื่น เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday July 21, 2016 11:51
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ขอบฟ้า พีอาร์ เอเจนซี่

ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการฟื้นฟูบำรุงสภาพผิวอย่างเต็มที่ คือ ช่วงเวลากลางคืน หรือในขณะที่คุณหลับ เพราะผิวของคุณจะปลอดพ้นจากมลภาวะต่างๆ รวมทั้งรังสีอัลตร้าไวโอเลต สำหรับการดูแลผิวกาย สาวๆควรใส่ใจดูแลผิวกายด้วยการทาครีมบำรุงผิวกายสูตรเฉพาะกลางคืนที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ดีที่สุดในช่วงเวลาที่คุณหลับ และเสริมกระบวนการทำงานร่วมกับกลไกธรรมชาติของร่างกาย ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีและให้ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้

Jergens® Overnight Repair Nightly Restoring Moisturiser

ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียตลอดทั้งสัปดาห์ให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้นได้ภายในเวลาชั่วข้ามคืน ให้คุณได้เผยผิวอันเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นน่าสัมผัส ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ทรงประสิทธิภาพ เพิ่มความเปล่งประกายสู่ผิวขณะที่คุณนอนหลับ ผสานสารสกัดจาก evening primrose, jasmine, blackcurrant และ acerola fruit ให้ผิวของคุณดูมีสุขภาพดีและเรียบเนียนทั้วเรือนร่าง เสริมประสิทธิภาพการซึมซาบและคงความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

Jergens® Overnight Repair Nightly Restoring Moisturiser
· สูตรกลางคืนเหมาะสำหรับการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวในระหว่างการนอนหลับ
· ผสานสารสกัดจาก evening primrose, jasmine, blackcurrant และ acerola fruit และสารต้านอนุมูลอิสระ
· การเสริมสร้างกระบวนการทางธรรมชาติของการฟื้นบำรุงผิว

· แนะนำให้ใช้ Jergens® Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser สำหรับทาช่วงเช้า เพื่อคงความชุ่มชื่นผิว ต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวัน

วิธีใช้
· ใช้ทาผิวทุกครั้งก่อนนอน หลังอาบน้ำและเช็ดผิวให้แห้ง

· เพื่อเสริมประสิทธิภาพ คงความชุ่มชื้นให้ดียิ่งขึ้น สามารถใช้ Jergens® Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser สำหรับทาช่วงเช้า

ขนาดและราคา
· 650 มล. ราคา 295 บาท
· 250 มล. ราคา 150 บาท

เชิญสัมผัส Jergens® Overnight Repair Nightly Restoring ฟื้นฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกยามค่ำคืน เพื่อผิวดูชุ่มชื่น เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ได้แล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และซูเปอร์สโตร์ทั่วประเทศ

www.facebook.com/JergensMoisturizersinThailand
www.jergens-th.com

Latest Press Release

น้ำเฉาก๊วยกระป๋อง ตราชบา

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ตราชบา (CHABAA) น้ำผลไม้แท้ 100% เปิดใจให้ลิ้นลอง กับประโยชน์ของน้ำผลไม้หลากหลายรสชาติไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำน้ำเฉาก๊วย ตราชบา ที่ให้ความอร่อยของเนื้อเฉาก๊วยแท้ๆ เต็มคำ หวานกลมกล่อม...

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ว้าว!! ให้ใหญ่กว่าเดิมพิเศษสำหรับคนรักบ้าน โปรฯ BUY 1 GET 1

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ชวนคุณมาว้าว!! ให้ใหญ่กว่าเดิม กับโปรโมชั่นพิเศษ "BUY 1 GET 1" สินค้า ซื้อ 1 แถม 1 พบกับทัพเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้าน ยกขบวนมาลดราคานับร้อยรายการ อาทิ สินค้าซื้อ 1 ฟรี1 ช้อปชุดห้องนอน (4...

เปลี่ยนผ่านแสงสว่างสู่ความโมเดิร์นโคมไฟเพดาน LED Elektra จาก โฮมโปร

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย โคมไฟก็ยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความสว่างไสวเสมอ จากโคมไฟธรรมดาอาศัยการทำงานแบบ Manual ได้ถูกพัฒนาเปลี่ยนผ่านสู่ยุคสมัยใหม่ด้วยทำงานแบบ Sensor Motion ตอบโจทย์การใช้ชีวิตท่ามกลางเสน่ห์แห่งสีสันได้เป็นอย่างดี โฮมโปร นำเสนอนวัตกรรม...

5 เทคนิคยกระดับกลิ่นหอมธรรมชาติรอบตัวคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น

เชื่อว่าหลายคนคงชื่นชอบกลิ่นหอมธรรมชาติเพราะช่วยมอบความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งเวลาที่ได้ดม เช่น กลิ่นผลไม้ กลิ่นดอกไม้ใบไม้จากสวน รวมถึงกลิ่นหอมจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ แต่สุดท้ายกลิ่นหอมต่างๆ ที่คุณหลงใหลมักไม่ติดทนนานและจางหายไปอย่างรวดเร็ว...

ภาพข่าว: เนสกาแฟตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดกาแฟไทย เปิดตัวแคมเปญใหญ่ เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน ด้วย 3 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ ฉลอง 45 ปี ที่สร้างความผูกพันให้คนไทยทุกเจเนอเรชั่น

เนสกาแฟเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน" ในโอกาสฉลองครบรอบ 45 ปี เนสกาแฟในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย และ พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม สำหรับ 3 ผลิตภัณฑ์หลักของเนสกาแฟ...

Related Topics