la prairie Cellular Power Infusion (ลา แพรรี เซลลูล่าร์ พาวเวอร์ อินฟิวชั่น) ยกระดับการฟื้นฟูผิวขั้นสุด ดุจการชาร์จพลังและดีทอกซ์ผิวต่อต้านสัญญาณแห่งวัย ให้กลับมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday July 27, 2016 11:13
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ขอบฟ้า พีอาร์ เอเจนซี่

ในปีนี้มีวันหยุดยาวในเดือนที่ผ่านมาเยอะมาก สาว ๆ หลายคนคงได้ไปเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ มากันบ้าง แน่นอนว่าทั้งก่อนไป และหลังกลับมาต้องเร่งทำงานให้ทันเพราะมีหลายโปรเจคท์ที่ยังค้างคา อาจทำให้ร่างกายและผิวพรรณอ่อนล้า บวกกับการไปผจญภัยต่างถิ่น ต่างแดน ที่สาว ๆ ได้เผชิญมาซึ่งผิวอาจเกิดความหมองคล้ำ แห้งกร้าน มีริ้วรอย กระ ฝ้า และจุดด่างดำ ดังนั้นไม่ควรมองข้ามหรือละเลยการดูแลผิวของคุณเอง ให้สวยสดใสแลดู อ่อนเยาว์ตลอดกาล

la prairie (ลา แพรรี) แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ขอแนะนำ เคล็ดลับการคืนผิวสดใสมีชีวิตชีวากลับสู่ผิวคุณอีกครั้ง พร้อมผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพปลุกพลังงานเซลล์ผิวด้วย la prairie Cellular Power Infusion สุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุง ชาร์จพลังและดีทอกซ์ผิว เสมือนคอร์สเร่งรัดช่วยต่อต้านและชะลอริ้วรอยอย่างเหนือชั้นคอร์สเร่งรัด เคล็ดลับในการคืนผิวสดใสมีชีวิตชีวากลับสู่คุณอีกครั้งด้วยการชาร์จพลัง และดีทอกซ์ผิว มอบประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยที่เหนือกว่า

la prairie Cellular Power Infusion (ลา แพรรี เซลลูล่าร์ พาวเวอร์ อินฟิวชั่น)

มาพร้อมนวัตกรรมการมอบพลังกลับคืนสู่เซลล์ผิว ที่ปลุกพลังงานในเซลล์ผิวของเราเองที่มีมาตั้งแต่ต้นให้ฟื้นคืนกลับมาเพื่อต้านทานกับสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างที่คุณไม่เคยคาดคิด ด้วยขวดแก้วเล็กๆ ที่บรรจุอานุภาพอันมหัศจรรย์ไว้ด้วยกัน 4 หลอด ที่จะช่วยมอบพลังงานไปพร้อมๆ กับการดีทอกซ์และกำเนิดเซลล์ผิวใหม่ มุ่งตรงเข้าจัดการกับปัจจัยที่ก่อให้เกิดสัญญาณแห่งวัย เพราะผิวที่ขาดพลังงาน ย่อมส่งผลให้การทำงานของเซลล์ผิวและเนื้อเยื่อไม่ดีเหมือนเคย ทำให้ผิวดูอ่อนล้า ร่วงโรย ไม่สามารถซึบซาบรับสารอาหารผิวได้อย่างเต็มที่

เสริมขั้นตอนการดูแลผิวในชีวิตประจำวันของคุณด้วยตัวช่วยทรงประสิทธิภาพ ในช่วงเวลาที่ผิวของคุณเรียกร้องหรือเมื่อผิวคุณถูกละเลย

วิธีใช้: สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและสามารถใช้ร่วมกับคอลเลคชั่นใดก็ได้

· เมื่อผิวคุณรู้สึกเหนื่อยล้า สามารถเริ่มใช้ เซลลูล่าร์ พาวเวอร์ อินฟิวชั่น ได้ทันที

· หลังทำความสะอาดใบหน้าและเช็ดโทนเนอร์แล้ว บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ประมาณ 2 หลอด ทาให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอก หลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา จากนั้นให้ตามด้วยเซรั่มและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่คุณใช้เป็นประจำ ในตอนเช้าและกลางคืน

สำหรับการเปิดใช้งานครั้งแรก:

· จับขวดตั้งตรง และหมุนฐานขวดด้านล่างไปทางขวา จนช่องสีฟ้ากลายเป็นสีเงิน

· เขย่าจนเนื้อเจลสีฟ้าผสมเข้ากันดีกับของเหลวใส

· แต่ละขวดควรใช้งานให้หมดภายใน 7 – 10 วัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์

· ดังนั้น 4 ไวแอลควรใช้ให้หมดภายใน 28 – 40 วัน (ระยะเวลาในการใช้งานจะใกล้เคียงกับวงจรการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ

· ทุกๆ 3 เดือนแนะนำให้ใช้ 1 ครั้ง (เท่ากับระยะเวลา 1 เดือน) หรือช่วงเปลี่ยนฤดูกาล สามารถดูแลพร้อมไปกับการบำรุงผิวตามปกติของคุณ เพื่อให้ผิวสามารถปรับตัวกับการเปลี่ยนผ่านช่วงเวลาอันรวดเร็ว

คำอธิบายบรรจุภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ : อยู่ในกล่องบุหนังสีขาว ซึ่งประกอบไปด้วย ไวแอลเล็กๆ ที่เป็น self-activated ทั้งหมด 4 ขวด เพื่อความสดใหม่ที่สุดของผลิตภัณฑ์ ขนาดบรรจุ: 4 x 7.8 ml / 4 x 0.26 fl. oz.   ราคา : 20,900 บาท

ส่วนผสมหลัก

swiss snow algae (สาหร่ายหิมะสวิส) มอบพลังงานกลับคืนสู่เซลล์ผิวอย่างต่อเนื่อง และช่วยขจัดของเสียภายใน

เซลล์ที่เกิดจากกระบวนการออกซิเดชั่น

เปปไทด์ที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอพิเดอร์มอลสเต็มเซลล์ และเสริมการสร้าง(skin renewal peptide) เซลล์ผิวใหม่

ทิชชู ไกด์แดนซ์ แมทริกซ์ เสริมโครงสร้างของเนื้อเยื่อผิวเพื่อคืนความกระชับและยืดหยุ่นให้แก่ผิว ๖(tissue guidance matrix)


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics