la prairie Cellular Power Infusion (ลา แพรรี เซลลูล่าร์ พาวเวอร์ อินฟิวชั่น) ยกระดับการฟื้นฟูผิวขั้นสุด ดุจการชาร์จพลังและดีทอกซ์ผิวต่อต้านสัญญาณแห่งวัย ให้กลับมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday July 27, 2016 11:13
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ขอบฟ้า พีอาร์ เอเจนซี่

ในปีนี้มีวันหยุดยาวในเดือนที่ผ่านมาเยอะมาก สาว ๆ หลายคนคงได้ไปเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ มากันบ้าง แน่นอนว่าทั้งก่อนไป และหลังกลับมาต้องเร่งทำงานให้ทันเพราะมีหลายโปรเจคท์ที่ยังค้างคา อาจทำให้ร่างกายและผิวพรรณอ่อนล้า บวกกับการไปผจญภัยต่างถิ่น ต่างแดน ที่สาว ๆ ได้เผชิญมาซึ่งผิวอาจเกิดความหมองคล้ำ แห้งกร้าน มีริ้วรอย กระ ฝ้า และจุดด่างดำ ดังนั้นไม่ควรมองข้ามหรือละเลยการดูแลผิวของคุณเอง ให้สวยสดใสแลดู อ่อนเยาว์ตลอดกาล

la prairie (ลา แพรรี) แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ขอแนะนำ เคล็ดลับการคืนผิวสดใสมีชีวิตชีวากลับสู่ผิวคุณอีกครั้ง พร้อมผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพปลุกพลังงานเซลล์ผิวด้วย la prairie Cellular Power Infusion สุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุง ชาร์จพลังและดีทอกซ์ผิว เสมือนคอร์สเร่งรัดช่วยต่อต้านและชะลอริ้วรอยอย่างเหนือชั้นคอร์สเร่งรัด เคล็ดลับในการคืนผิวสดใสมีชีวิตชีวากลับสู่คุณอีกครั้งด้วยการชาร์จพลัง และดีทอกซ์ผิว มอบประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยที่เหนือกว่า

la prairie Cellular Power Infusion (ลา แพรรี เซลลูล่าร์ พาวเวอร์ อินฟิวชั่น)

มาพร้อมนวัตกรรมการมอบพลังกลับคืนสู่เซลล์ผิว ที่ปลุกพลังงานในเซลล์ผิวของเราเองที่มีมาตั้งแต่ต้นให้ฟื้นคืนกลับมาเพื่อต้านทานกับสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างที่คุณไม่เคยคาดคิด ด้วยขวดแก้วเล็กๆ ที่บรรจุอานุภาพอันมหัศจรรย์ไว้ด้วยกัน 4 หลอด ที่จะช่วยมอบพลังงานไปพร้อมๆ กับการดีทอกซ์และกำเนิดเซลล์ผิวใหม่ มุ่งตรงเข้าจัดการกับปัจจัยที่ก่อให้เกิดสัญญาณแห่งวัย เพราะผิวที่ขาดพลังงาน ย่อมส่งผลให้การทำงานของเซลล์ผิวและเนื้อเยื่อไม่ดีเหมือนเคย ทำให้ผิวดูอ่อนล้า ร่วงโรย ไม่สามารถซึบซาบรับสารอาหารผิวได้อย่างเต็มที่

เสริมขั้นตอนการดูแลผิวในชีวิตประจำวันของคุณด้วยตัวช่วยทรงประสิทธิภาพ ในช่วงเวลาที่ผิวของคุณเรียกร้องหรือเมื่อผิวคุณถูกละเลย

วิธีใช้: สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและสามารถใช้ร่วมกับคอลเลคชั่นใดก็ได้

· เมื่อผิวคุณรู้สึกเหนื่อยล้า สามารถเริ่มใช้ เซลลูล่าร์ พาวเวอร์ อินฟิวชั่น ได้ทันที

· หลังทำความสะอาดใบหน้าและเช็ดโทนเนอร์แล้ว บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ประมาณ 2 หลอด ทาให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอก หลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา จากนั้นให้ตามด้วยเซรั่มและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่คุณใช้เป็นประจำ ในตอนเช้าและกลางคืน

สำหรับการเปิดใช้งานครั้งแรก:

· จับขวดตั้งตรง และหมุนฐานขวดด้านล่างไปทางขวา จนช่องสีฟ้ากลายเป็นสีเงิน

· เขย่าจนเนื้อเจลสีฟ้าผสมเข้ากันดีกับของเหลวใส

· แต่ละขวดควรใช้งานให้หมดภายใน 7 – 10 วัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์

· ดังนั้น 4 ไวแอลควรใช้ให้หมดภายใน 28 – 40 วัน (ระยะเวลาในการใช้งานจะใกล้เคียงกับวงจรการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ

· ทุกๆ 3 เดือนแนะนำให้ใช้ 1 ครั้ง (เท่ากับระยะเวลา 1 เดือน) หรือช่วงเปลี่ยนฤดูกาล สามารถดูแลพร้อมไปกับการบำรุงผิวตามปกติของคุณ เพื่อให้ผิวสามารถปรับตัวกับการเปลี่ยนผ่านช่วงเวลาอันรวดเร็ว

คำอธิบายบรรจุภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ : อยู่ในกล่องบุหนังสีขาว ซึ่งประกอบไปด้วย ไวแอลเล็กๆ ที่เป็น self-activated ทั้งหมด 4 ขวด เพื่อความสดใหม่ที่สุดของผลิตภัณฑ์ ขนาดบรรจุ: 4 x 7.8 ml / 4 x 0.26 fl. oz.   ราคา : 20,900 บาท

ส่วนผสมหลัก

swiss snow algae (สาหร่ายหิมะสวิส) มอบพลังงานกลับคืนสู่เซลล์ผิวอย่างต่อเนื่อง และช่วยขจัดของเสียภายใน

เซลล์ที่เกิดจากกระบวนการออกซิเดชั่น

เปปไทด์ที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอพิเดอร์มอลสเต็มเซลล์ และเสริมการสร้าง(skin renewal peptide) เซลล์ผิวใหม่

ทิชชู ไกด์แดนซ์ แมทริกซ์ เสริมโครงสร้างของเนื้อเยื่อผิวเพื่อคืนความกระชับและยืดหยุ่นให้แก่ผิว ๖(tissue guidance matrix)


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics