Thursday February 21, 2019 13:10

สินค้า Press Release : 28 Aug 2016

โลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอาง พร้อมบำรุงในหนึ่งเดียว DrGLCleanser Makeup Remover สินค้า—28 Aug 16

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว

COLLECTION Illuminating Touch Under Eye Brightener คอลเลคชั่น อิลูมิเนติ้ง ทัช อันเดอร์ อาย ไบร์ทเทนเนอร์ สร้างดวงตาสดใส เปล่งประกาย สินค้า—28 Aug 16

ผิวหมองคล้ำใต้ตาหรือตาแพนด้า แม้ใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาก็ไม่สามารถช่วยได้ ถือเป็นความโชคดีของสาว ๆ ในปัจจุบัน ที่มีเมคอัพและเทคนิคหลากหลายในการช่วยอำพรางลดเลือนความหมองคล้ำ และความเหนื่อยล้ารอบดวงตา ให้คุณสาว ๆ ได้ ทำให้ใบหน้ากระจ่างใส

CREATE NATURALLY PERFECT EYEBROW คอลเลคชั่น อายบราวน์ มาสคาร่า สรรค์สร้างคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สินค้า—28 Aug 16

สาว ๆ ลองสังเกต ดูนะคะว่า หากเวลาเร่งรีบเขียนคิ้ว หรือลืมเขียนคิ้วออกจากบ้านทุกอย่างคือ จบค่ะ! หน้าจะแปลกหรือโล้นและขาดเสน่ห์ขึ้นมาทันที แม้ว่าคุณจะแต่งหน้าปังแค่ไหนก็ตาม เทรนด์การแต่งหน้ายุคใหม่ คือ เน้นโชว์ผิวสวย ดูเป็นธรรมชาติ (Make up no Make up)

เทคนิคผิวสวยใสง่ายๆ ใน 5 นาที แบบสาวเกาหลี ด้วยเวชสำอางบำรุงผิว Dr.Jin สินค้า—28 Aug 16

ปัจจุบันซีรีส์เกาหลีฮอตฮิตมากในบ้านเรา หากใครได้ติดตามชม มั่นใจได้ว่าชื่นชอบแน่นอน ด้วยหน้าตาของซุปตาร์ที่หล่อกระชากใจสาวไทย และนางเอกก็หน้าตาน่ารัก ผิวขาวเด้งดูฉ่ำน้ำ เรียบเนียนเหมือนไร้รูขุมขน

สุขภาพที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน A Healthy Environment Starts At Home ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากธรรมชาติ สินค้า—28 Aug 16

หากมีคำถามว่า... ของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิตมนุษย์คืออะไร? คำตอบเดียวที่ใช่และชัดเจนที่สุด ก็คือ "การมีสุขภาพที่ดี ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ" หลายคนคงจำความรู้สึกที่ว่า "เรากำลังจะป่วย" ได้ใช่มั้ยคะ? สัญญาณเตือนจะมาเมื่อเกิดอาการ เช่น ตื่นตอนเช้าๆ

เสริมผิวแข็งแรง ฟื้นฟู พร้อมปกป้องในหนึ่งเดียวด้วย CELLLIUM Skin Barrier pH Toner สินค้า—28 Aug 16

มลภาวะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศัตรูตัวฉกาจของผิวสวยรองจากแสงแดดเลยทีเดียว เพราะมลภาวะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำส่งผลให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย ก่อให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่ทว่า การใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ ย่อมหลีกเลี่ยงฝุ่นควันจากท่อไอเสียรถ

ตามคำเรียกร้อง! EVOLI BABY GENTLE WIPES ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิว สินค้า—28 Aug 16

สิ่งที่เราใช้พกติดตัวเวลาเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกายรวมทั้งเสื้อผ้ายามเปรอะเปรื้อน สามารถใช้ผ้าเช็ดหน้า ทิชชู่แผ่น หรือทิชชู่เปียก โดยเลือกตามความสะดวก ตามความชอบ โดยหากใช้ผ้าเช็ดหน้าเมื่อสกปรกเวลาซักคงออกยากหน่อย ครั้นใช้ทิชชู่ก็กังวลเรื่องความสะอาด

คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิว ช่วยลดริ้วรอย พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ในขั้นตอนเดียว DrGL Cleanser สินค้า—28 Aug 16

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามและผิวพรรณ หนึ่งในแพทย์ผิวหนังที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในสิงคโปร์

ดูแลพร้อมปกป้องผิวนุ่มละมุน น่าสัมผัส ด้วย EAU THERMALE Avene Cold Cream สินค้า—28 Aug 16

เคยสังเกตไหมว่าทำไมเวลาทาครีมบำรุงผิวหน้าหรือผิวกาย ผ่านไปสักพักผิวรู้สึกแห้งตึง เพราะขาดชุ่มชื่น หรือบางครั้งผิวแตก คัน เป็นขุยและระคายเคืองง่าย ปัญหาเหล่านี้เกิดจากผิวที่แห้ง นั่นเอง ต้องคอยหมั่นทาครีมเป็นประจำ วันนี้ Avène (อาเวน) ขอแนะนำ

Avene SENSITIVE WHITE (อาเวน เซนซิทิฟ ไวท์) เผยผิวสวยพิสุทธิ์ แลดูกระจ่างใส สินค้า—28 Aug 16

การมีผิวสวยขาวกระจ่างใส ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนในยุคนี้ต่างปรารถนาและให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก แต่การเป็นเจ้าของผิวสวยขาวกระจ่างใสได้นั้น ต้องมาจากการใส่ใจดูแลเรื่องสุขภาพผิวทั้งภายในและภายนอก

the essence of caviar skin caviar essence-in-lotion สินค้า—28 Aug 16

กว่าหลายศตวรรษที่คาเวียร์เป็นที่รู้จักในนามของแหล่งทรัพยากรมหัศจรรย์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารหลากชนิด และด้วยความที่เป็นวัตถุดิบหายากและเป็นที่ต้องการ คาเวียร์จึงเป็นส่วนผสมล้ำค่าโดยผู้คนต่างตามหาเพื่อคุณสมบัติในการฟื้นฟูและทำให้ผิวสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น มากกว่า

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งสัญชาติไทย แบรนด์น้องใหม่ โดมินหมี่ ส่ง 2 รสชาติ เกี๊ยวกรอบ-ไก่เผ็ดมะนาว สินค้า—28 Aug 16

บริษัท โดมิเนียน เคมเมท จำกัด ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แบรนด์ Domin Mie (โดมินหมี่) ขอแนะนำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง 2 รสชาติน้องใหม่ คือ โดมินหมี่รสชาติเกี๊ยวกรอบ น้ำหนัก 82 กรัม รุกตลาดด้วยการวิจัยความต้องการชื่นชอบเกี๊ยวกรอบในประเทศไทย