Monday March 18, 2019 21:21

สินค้า Press Release : 14 Sep 2016

Beauty at Any Age ผิวสวยทุกช่วงวัย ห่างไกลริ้วรอยด้วยเวชสำอาง สูตรอ่อนโยน ทรงประสิทธิภาพ คิดค้นโดยทีมแพทย์โรงพยาบาลความงามอันดับ 1 ของเกาหลี สินค้า—14 Sep 16

อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น! อย่าเพิ่งตกใจไปกับอายุของตัวเอง หากเรารู้จักวิธีดูแลและบำรุงผิว วันนี้ เรามีเคล็ดลับความงามดีๆที่อยากจะบอกต่อกับสาวในทุกช่วงวัย ริ้วรอยแรกเริ่ม สัญญาณของผิววัย 25 ปี เริ่มตั้งแต่อายุ 25 ปี ผิวจะเริ่มแสดงสัญญาณที่บ่งบอกถึง

บีเทรนด์ ร่วมฉลองความสำเร็จของบัณฑิตใหม่ด้วยของขวัญอินเทรนด์ สินค้า—14 Sep 16

บีเทรนด์ เดอะมอลล์กรุ๊ป แหล่งรวมไอเดียสินค้าไลฟ์สไตล์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความภาคภูมิใจกับบัณฑิตจบใหม่ในงาน "บีเทรนด์ เดอะ แกรดส์" (BETREND THE GRADS) ร่วมฉลองความสำเร็จด้วยของขวัญอินเทรนด์และของขวัญสร้างแรงบันดาลใจกว่า 1,000 รายการ

ใหม่ล่าสุด ! ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สูตร Oil Free บางเบามากกว่าเดิม สินค้า—14 Sep 16

ย่างเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ แต่เป็นที่ทราบกันดีว่าบ้านเราเดี๋ยวนี้อากาศแปรปรวนไม่ค่อยตรงตามฤดูกาลเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งแสงแดดก็ยังคอยปรากฏอยู่รอบตัว บางครั้งฝนตกและแสงแดดจัดในเวลาเดียวกันก็มี อากาศส่วนใหญ่ที่เรามักเจอคือ ร้อนอบอ้าว

เมื่อผิวเรียกร้อง... ต้องการให้ฟื้นฟูกลับสู่ผิวเด็กอีกครั้ง! สินค้า—14 Sep 16

โปรแกรมฟื้นฟู-ผลัดเซลล์ผิวเร่งด่วน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้Dr.JIN Home Peeling Programเผยผิวเนียนสวย กระจ่างใส สุขภาพดี เสมือนผิวกำเนิดใหม่คิดค้นโดยทีมแพทย์โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี ผิวหมองคล้ำเสียสะสม ขาดความสดใส

ต้อนรับหน้าหนาวด้วยเคล็ดลับดูแลผิว ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน แด่คนพิเศษของคุณด้วย อิโวลี่ สินค้า—14 Sep 16

เข้าสู่ปลายฤดูฝน อุณหภูมิ และความชื้นในอากาศจะลดลง ทำให้อากาศรอบๆ ตัวเราแห้ง เป็นการบ่งบอกว่าฤดูหนาวกำลังจะมาเยือน อากาศหนาวเย็นสามารถทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและแห้งได้ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่หากดูแลผิวไม่ถูกต้องจะเริ่มรู้สึกและสังเกตการเปลี่ยนแปลงของผิวได้

ฟื้นบำรุงและช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ต้อนรับผิวอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวของ DrGL สินค้า—14 Sep 16

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว

โคคา-โคลาเดินหน้า #โครงการธุรกิจยั่งยืนกับโคคา-โคลา เพิ่มศักยภาพทางเศรษฐกิจ เกษตรกรสตรีชาวไร่อ้อย สินค้า—14 Sep 16

· โครงการธุรกิจยั่งยืนกับโคคา-โคลา ระยะแรก ที่เปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2557 ได้ช่วยพัฒนาศักยภาพเจ้าของร้านค้าปลีกหญิงไปแล้วกว่า 10,000 คน ทั่วประเทศ · เดินหน้าโครงการฯ ระยะที่ 2 ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทราย กระทรวงอุตสาหกรรม

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปน้องใหม่ โดมินหมี่ วางเป้า 5 ปีโกยยอด 10% สินค้า—14 Sep 16

แบรนด์น้องใหม่ Domin Mie ชูโพสิชันนิ่งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตัวจริงแบบแห้งสัญชาติไทย ฉีกตลาดส่งจุดแข็งด้านเส้นนุ่ม-รสชาติดึงดูดผู้บริโภคและดีไซน์แพ็คเกิจจิ้งโดดเด่นเพื่อครองใจผู้บริโภค วางหมากกลยุทธ์เจาะกลุ่มเป้าหมายด้วยสังคมออนไลน์ 50 %

สวิลลิง เจ.เอ.เฮงเคิลส์ (ZWILLING J.A. HENCKELS) แฟลกชิพสโตร์ ที่แรกในประเทศไทย ณ สาขา สินค้า—14 Sep 16

สวิลลิง เจ.เอ.เฮงเคิลส์ (ZWILLING J.A. HENCKELS) แบรนด์เครื่องครัวคุณภาพชั้นนำระดับโลก จากประเทศเยอรมนี "ตุ๊กตาคู่" สัญลักษณ์ที่คนไทยรู้จักกันดีและได้รับการยอมรับถึงคุณภาพและมาตรฐานของเครื่องใช้ในครัวเรือนและอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารที่มีคุณภาพสูงที่สุดในโลก

โพโมะเฮาส์ จับมือ เอไอเอส มอบความอุ่นใจให้ทุกครอบครัว จัดโปรฯ พิเศษ ซื้อนาฬิกา POMO รับ ZEED SIM สินค้า—14 Sep 16

บริษัท โพโมะเฮาส์ จำกัด ผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาโทรศัพท์ป้องกันเด็กหายรายแรกของไทย แบรนด์ "POMO" (โพโมะ) ร่วมกับ เอไอเอส จัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อนาฬิกา POMO รุ่นใดก็ได้ รับฟรี "ZEED SIM" พร้อมแพกเกจเน็ตฟรี 500 MB มอบความอุ่นใจให้ผู้ปกครอง

Skin Caviar Liquid Lift unleash, transform, uplift ปลดปล่อยพลังคุณค่าแห่งคาเวียร์เข้มข้น สินค้า—14 Sep 16

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ปัญหาผิวต่างๆ ย่อมตามมาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นผิวหย่อนคล้อย ร่องแก้มตก หนังตาตก รูขุมขนกว้าง และมีริ้วรอย นั่นหมายถึงความร่วงโรยแห่งวัยซึ่งเป็นไปตามธรรมชาติ ยังรวมถึงปัจจัยหลายๆ ด้านความเครียดหรือการใช้ชีวิตประจำวัน

ผลิตภัณฑ์ความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ปราศจากแอลกฮอล์และพาราเบน Avene สินค้า—14 Sep 16

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนปรารถนาที่จะมีผิวสวยด้วยวิธีการที่ต่างกัน เช่น บางคนเลือกใช้เมคอัพเพื่อช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า สร้างความโดดเด่นและเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง หรือบางคนเน้นดูแลและบำรุงผิวอย่างเดียว แล้วแต่ว่าใครจะชอบแบบไหน

MCL จัดโปรโมชั่นซื้อ2แถม1 สินค้า—14 Sep 16

บริษัท หมอจุฬา จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ MCL จัดโปรโมชั่น "ซื้อ MCL Mild Clear Sunscreen ขนาด 15g และMCL Mild Clear Anti Acne Night Gel ขนาด 18g จากราคาปกติ 840 บาทพิเศษเพียง 490 บาท รับฟรี MCL Mild Clear

งานเซลล์อุปกรณ์ศิลป์ที่คนอาร์ตห้ามพลาด Amarin Discovery: Art Paper Fair Sale Up To สินค้า—14 Sep 16

Amarin Discovery โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ชวนศิลปินและผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะ มาเลือกสรรอุปกรณ์เครื่องเขียน พร้อมร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปในงาน "Amarin Discovery: Art & Paper Fair Sale Up To 70%" ระหว่างวันที่ 16 - 24 กันยายน 2559 ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น

จีโนลกรุ๊ปร่วมงาน Homeworks Expo ที่อิมแพค จัดโปรสุดอลังการเอาใจนักช็อป 16-25 สินค้า—14 Sep 16

บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่างชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ CT.ELECTRIC และ GINOLR จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้า Homeworks Expo ที่อิมแพค ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 25 กันยายน 2559 ณ ชาเลนเจอร์

หอม กรอบ อร่อย #ทูน่าพาย จากแมคโดนัลด์ สินค้า—14 Sep 16

แมคโดนัลด์ขอแนะนำ 'ทูน่าพาย' พายกรอบสูตรพิเศษ อร่อยกับเนื้อทูน่าเต็มๆคำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท ลิ้มลองความหอม กรอบ อร่อย ได้แล้ววันนี้ถึง 6 ตุลาคม 2559 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านแมคโดนัลด์และแมคดิลิเวอรี่ โทร. 1711 หรือสั่งออนไลน์คลิก

Dove Nutritive Solutions ชวนสาวๆ บิวตี้ บล็อกเกอร์ทั่วไทย ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของ โดฟ สินค้า—14 Sep 16

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดฟ ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัด workshop ท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพของ New Dove Nutritive Solutions โดยชวนสาวๆ บิวตี้ บล็อกเกอร์ทั้งวงการทั่วไทยร่วมเวิร์คช็อปครั้งแรกและครั้งใหญ่ที่สุด! พิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของ

ภาพข่าว: พิรุณโรจน์ ไกรสุรพงศ์CEO วิสทร้ามอบของรางวัล ร่วมฉลองครบ 300,000 สินค้า—14 Sep 16

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิสทร้า จัดกิจกรรมขอบคุณแฟนเพจทุกท่าน และร่วมฉลอง fanpagevistra 300,000 Likes ตอกย้ำแฟนเพจแบรนด์ผู้นำทางด้านอาหารเสริม ที่มีผู้ติดตามสูงสุดกว่า 3 แสนคน www.facebook.com/VistraClub ที่ผ่านมา ทางบริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด นำโดย