Thursday August 22, 2019 14:53

สินค้า Press Release : 12 Oct 2016

เบเยอร์ ใจดีต่อโปรฯ ฟรีค่าแม่สี ถึงสิ้นปีนี้ สินค้า—12 Oct 16

ใกล้หมดฝน...ใครอยากเปลี่ยนสีบ้าน กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ผู้นำด้านนวัตกรรมสีรักษ์โลก รักคุณ จัดโปรโมชั่นดีๆ สำหรับลูกค้าสีเบเยอร์ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์เบเยอร์ที่ผสมผ่านเครื่องผสมสี เฉพาะสีเบส เอ งานนี้ "เบเยอร์" ใจดี!! ฟรีค่าแม่สีไปเลย

บอกลา...วิธีทำความสะอาดพื้นด้วยสารเคมี ! ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นจากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด PiPPER STANDARD Natural Floor Cleaner สินค้า—12 Oct 16

รู้ไหมว่า? การทำความสะอาดพื้นอาจจะนำมาซึ่งปัญหาสุขภาพก็เป็นได้ เพราะสารเคมีที่ผสมอยู่ในน้ำยาทำความสะอาดรวมถึงปริมาณน้ำหอมที่ใช้ ทำให้เราต้องจำใจสูดไอระเหยและเท้าก็สัมผัสสารเคมีพวกนี้เข้าไปจนอาจส่งผลต่อปัญหาสุขภาพในระยะยาวตามมาได้

New Color! Evoli Baby Very Soft Nap Set มอบสัมผัสอันอ่อนนุ่ม ด้วยที่นอนพกพาแด่เจ้าหญิงตัวน้อยของคุณ สินค้า—12 Oct 16

เด็กเล็กกับการนอนมักเป็นของคู่กัน ยิ่งถ้าเป็นเด็กอ่อนหรือทารกส่วนใหญ่จะทำกิจกรรมต่างๆ บนเบาะหรือเตียง ดังนั้นควรเลือกชุดเครื่องนอนที่มีเนื้อผ้าอ่อนนุ่ม น่าสัมผัส ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูก ไม่เก็บกักฝุ่น เพื่อสร้างรอยยิ้ม

MCL จัดโปรโมชั่นเอาใจคนมีปัญหาฝ้ากระ สินค้า—12 Oct 16

บริษัท หมอจุฬา จำกัด เจ้าของเครื่องหมายการค้าและผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์MCL จัดโปรโมชั่นเอาใจคนมีปัญหาฝ้าและกระ ได้รับส่วนลดถึง 44% เมื่อซื้อเซ็ทDerma White Expert ช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ซึ่งประกอบไปด้วยDerma White Expert Night Creamขนาด5 กรัม

ความตื่นเต้นครั้งใหม่ กับที่สุดแห่งนวัตกรรมความงามล้ำยุค! กระตุ้นการสื่อสารระหว่างเซลล์ผิว สินค้า—12 Oct 16

PHYTO-C Skincare (ไฟโต-ซี สกินแคร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา อันเป็นที่ยอมรับของแพทย์ผิวหนังทั่วโลก และมีชื่อเสียงแพร่กระจายไปยังต่างประเทศ เรื่องราวของแบรนด์ PHYTO-C Skincare ได้เริ่มขึ้นเมื่อ Dr. Omar

โคคู (coceau) ลุยตลาดเครื่องดื่ม ประเดิมปีแรก คาดยอดขายทะลุ 50 ล้านบาท สินค้า—12 Oct 16

บริษัท โอพีจีเทค จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มครบวงจร จัดแถลงข่าวแนะนำบริษัทฯ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าว และน้ำนมมะพร้าวแท้ 100% ภายใต้แบรนด์ โคคู (coc'eau) อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยแผนการรุกตลาดอย่างเต็มรูปแบบ โดย นายแพทย์พรศักดิ์ อมรศรี

DrGL Collagen Essence ฟื้นบำรุงผิวสวยเนียนใส ดูเปล่งปลั่ง เสมือนผิวเด็กอีกครั้ง! สินค้า—12 Oct 16

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว

สร้างปราการปกป้องพร้อมดูแลผิวอย่างเป็นพิเศษ ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Hypersensitive สินค้า—12 Oct 16

เคยสังเกตหรือไม่ว่า? ปัจจุบันนี้ผิวของคนเราบอบบาง ระคายเคืองและแพ้ง่ายกันมากขึ้น หลายๆ คนที่มีโอกาสได้ใช้ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกายหรือเมคอัพใหม่ๆ แต่ละที ต้องคอยลุ้นว่าผิวจะระคายเคือง เกิดอาการแพ้หรือไม่ จนทำให้หลายคนไม่กล้าที่จะลองสิ่งใหม่ๆ

เตรียมผิวหน้าให้เรียบเนียน ปรับสีผิวเปล่งปลั่งอย่างธรรมชาติ แถมไม่มันเยิ้มด้วย Make up Base จาก สินค้า—12 Oct 16

Make Up Factory (เมคอัพ แฟคทอรี่) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพ จากเยอรมนี ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมจากช่างแต่งหน้ามืออาชีพทั่วโลก แนะนำ "เมคอัพ แฟคทอรี่ เมค อัพ เบส" (Make Up Factory Make Up Base) ชนิดเจลใส ปราศจากน้ำหอม ใช้ก่อนการทารองพื้นแต่งหน้า

ช้อปกระจายไม่กลัวฝน!! StreamlineELLE Sale For All. สินค้า—12 Oct 16

ฝนนี้สิดี...Stramline, ELLE จัดให้ ชุดว่ายน้ำแนวสปอร์ตรับหน้าฝน และชุดว่ายน้ำอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำสตรีดีไซน์เก๋ๆ เหมาะกับผู้หญิงไทยเป็นอย่างยิ่ง หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำเด็ก ที่ยกขบวนมาให้คุณเลือกช้อปได้อย่างจุใจ (ยิ่งช่วงนี้ปิดเทอมด้วย

Crocs เติมเต็มทุกสไตล์กับ Crocs Lina and CitiLane สินค้า—12 Oct 16

Crocsบริษัทผู้ผลิตรองเท้าสไตล์แคชชวลแถวหน้าของโลกนำเสนอ2 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับ Crocs รุ่น Lina and CitiLaneที่ให้สาวๆสนุกกับศิลปะแห่งการ Mix and Match รองเท้าให้เข้ากับเครื่องแต่งกายบุคลิก และไลฟ์สไตล์ของตน ซึ่งแน่นอนว่านอกจากสวยแล้วจะต้องสวมใส่สบาย

โซดา ร็อคเมาเท็น (Rock Mountain Soda Water) แก้วไหนก็เข้ากัน สินค้า—12 Oct 16

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องดื่มในอาเซียน เปิดตัวผลิตภัณฑ์โซดาใหม่ภายใต้แบรนด์ "ร็อค เมาเท็น" (Rock Mountain) เพื่อตอบโจทย์ของผู้บริโภคโดยโซดา "ร็อค เมาเท็น" ผลิตด้วยเทคโนโลยี "โคลด์ อินฟิวชั่น" (Cold Infusion)

2017 GiftnGo.Gift New Year Gift Collection ของขวัญปีใหม่ สินค้า—12 Oct 16

ของขวัญ ของที่ระลึกสำหรับมอบให้ผู้บริหาร หรือลูกค้าพิเศษกลุ่มพรีเมี่ยม นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการและทุกองค์กรหน่วยงานไม่ควรมองข้าม เพราะถือเป็นบุคคลระดับVIP ที่มีความสำคัญต่อองค์กรของท่าน

ซอส ลีกุมกี่ เปิดตัวในไทยครั้งยิ่งใหญ่ ดึง นก ดีเจเวฟ โชว์ฝีมือ วีรภาพ สินค้า—12 Oct 16

เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ ใจกลางพระราม 9 ผลิตภัณฑ์ซอส และเครื่องปรุงรส "ลีกุมกี่" ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสื่อมวลชน พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ซอสเห็ดหอมปรุงรสหอยนางรม" สำหรับคนรักสุขภาพพร้อมดึง 3 เซเลป "ดีเจเวฟ" "นก –

ร้านดอกไม้ออนไลน์ ร้านดอกไม้บ้านดอกไม้ ส่งดอกไม้ทั่วไทย-ทั่วโลก ส่งดอกไม้ 24 สินค้า—12 Oct 16

ร้านดอกไม้ บ้านดอกไม้ www.baandokmai.com บริการจัดส่งดอกไม้ ทั่วไทย – ทั่วโลก ส่งดอกไม้ 24 ชม. สามารถสั่งซื้อทางระบบ online 24 ชั่วโมง เรามีร้านเครือข่ายทั้งในประเทศและร้านดอกไม้ต่างประเทศทั่วทุกมุมโลก เราก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ 2539

ภาพข่าว: เปิดตัวสุดยอดซอสปรุงรสระดับโลก ลีกุมกี่ ครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย สินค้า—12 Oct 16

Ms.May Lim (เมย์ ลิม) กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทลีกุ่มกี่ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง แอฟริกา และอินเดียแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "ลีกุมกี่" ซอสและเครื่องปรุงรสต้นตำรับจากประเทศจีน ที่มีตำนานกว่า 128 ปี