DrGL Collagen Essence ฟื้นบำรุงผิวสวยเนียนใส ดูเปล่งปลั่ง เสมือนผิวเด็กอีกครั้ง!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday October 12, 2016 13:36
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

ผิวเด็กเปรียบดั่งผิวบริสุทธิ์ ที่มิเคยมีสิ่งใดมาสัมผัสหรือแตะต้อง ผิวจึงเนียนละเอียด นุ่มนวล น่าสัมผัสอย่างที่มีคนเคยบอกว่า ผิวเนียนนุ่มเหมือนก้นเด็ก คุณฟังไม่ผิดหรอกค่ะ! ถ้าเคยได้ลองสัมผัสมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ แต่พอยิ่งโตขึ้นผิวกลับเปลี่ยนไปต้องการการดูแลที่มากกว่าเดิม อาจเป็นเพราะผิวมีการเผชิญกับสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะรอบตัว ตลอดทั้งวัน รวมถึงอายุที่เพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือแม้กระทั่งการแต่งหน้า การเลือกใช้สกินแคร์และใส่ใจดูแลผิวอย่างเป็นพิเศษ ถือเป็นสิ่งสำคัญเพื่อช่วยปกป้องพร้อมดูแลผิวคุณ ให้กลับมาดูเปล่งปลั่งอย่างผิวเด็กอีกครั้งแน่นอน

ดร.จอร์เจีย ลี ขอแนะนำ DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด "DrGL® Collagen Essence" หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดาวเด่นในกลุ่ม Solution ที่เปรียบเสมือนกลไกปกป้องผิวตัวช่วยหลักจากผู้เชี่ยวชาญ ขึ้นแท่นเป็นของขายดีที่สุดในเคาน์เตอร์ DrGL® ทั้งสิงค์โปร์และไทย เพราะตอบโจทย์ทุกสภาพผิว และทุกสภาพปัญหาได้อย่างตรงจุด

DrGL®Collagen Essence

คอลลาเจนเข้มข้นที่เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพ ทำให้ผิวดูสุขภาพดีรู้สึกมีชีวิตชีวา ด้วยเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ แบบ water base ซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพ รักษาระดับความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวรู้สึกเบาสบายในทุกสภาพอากาศ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

The DrGL® Difference

แตกต่างด้วยส่วนผสมของโซเดียมไฮยาลูรอนิคเข้าแทรกซึมลึกสู่ผิว เพิ่มคุณสมบัติให้เซลล์ผิวอุ้มน้ำได้ มากถึง 1,000 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง ทำให้ผิวกระชับ สดชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัส เติมเต็มร่องลึกและ รูขุมขน ให้เรียบเนียน ดูอิ่มเอิบเหมือนเด็กอีกครั้ง

ส่วนผสมหลัก :

Succinoyl Atelocollagen คือสารให้ความชุ่มชื้นที่มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี Hyaluronic Acid คือสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก จึงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิวหนัง ทั้งยังช่วยเรื่องการเจริญเติบโตของเซลล์ ช่วยให้คอลลาเจนและอีลาสตินประสานกันอย่างมั่นคงมากขึ้น

ใช้ผลิตภัณฑ์ DrGL® เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคุณ แล้วคุณจะพบว่าทุกครั้งที่ใช้ DrGL® จะพร้อมมอบความรู้สึกเปล่งปลั่ง พร้อมกลไกปกป้องผิวคุณ

DrGL®Collagen Essence ขนาด 30ml. ราคา 6,400 บาท
เคล็ดลับดูแลผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ
1. หลีกเลี่ยงการแสดงออกทางสีหน้ามากเกินไป
2. ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยน (ทั้งหน้า-ตัว)
3. ใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวขณะอาบน้ำ เช่น ใยบวบ ฟองน้ำ แปรงขัดตัว
4. ทาครีมบำรุงผิวทุกครั้งหลังอาบน้ำ
5. เลือกครีมบำรุงผิว ให้เหมาะกับสภาพผิวในช่วงนั้นๆ และทาอย่างเบามือ
6. มีการสครับผิวหน้า-ผิวตัว อย่างน้อย 1-2 ครั้ง / สัปดาห์
7. ทำความสะอาดแปรงหรือพัฟแต่งหน้าอย่างเป็นประจำ
8. ดื่มน้ำเยอะๆ และทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว
9. พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด
10. ลดดื่มชา กาแฟ แอลกอฮอล์และบุหรี่
11. พักผ่อนให้เพียงพอ
12. ทำจิตใจให้แจ่มใส ยิ้มแย้มเบิกบาน มองโลกในแง่ดี
13. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
14. ใช้เครื่องนอนและสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® เมคอัพสีสันและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป และ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 061 549 2446


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics