DrGL Collagen Essence ฟื้นบำรุงผิวสวยเนียนใส ดูเปล่งปลั่ง เสมือนผิวเด็กอีกครั้ง!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday October 12, 2016 13:36
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี ที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผิวง่ายๆ ที่บ้านให้กับคุณทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกปัญหาผิว เพราะเธอทราบดีว่าผิวหน้าคนเอเชียอย่างเราต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง

ผิวเด็กเปรียบดั่งผิวบริสุทธิ์ ที่มิเคยมีสิ่งใดมาสัมผัสหรือแตะต้อง ผิวจึงเนียนละเอียด นุ่มนวล น่าสัมผัสอย่างที่มีคนเคยบอกว่า ผิวเนียนนุ่มเหมือนก้นเด็ก คุณฟังไม่ผิดหรอกค่ะ! ถ้าเคยได้ลองสัมผัสมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ แต่พอยิ่งโตขึ้นผิวกลับเปลี่ยนไปต้องการการดูแลที่มากกว่าเดิม อาจเป็นเพราะผิวมีการเผชิญกับสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะรอบตัว ตลอดทั้งวัน รวมถึงอายุที่เพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือแม้กระทั่งการแต่งหน้า การเลือกใช้สกินแคร์และใส่ใจดูแลผิวอย่างเป็นพิเศษ ถือเป็นสิ่งสำคัญเพื่อช่วยปกป้องพร้อมดูแลผิวคุณ ให้กลับมาดูเปล่งปลั่งอย่างผิวเด็กอีกครั้งแน่นอน

ดร.จอร์เจีย ลี ขอแนะนำ DrGL® (ดีอาร์จีแอล) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่โด่งดังมากจากสิงคโปร์ พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ พร้อมส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อส่งมอบความสวยอย่างชาญฉลาด "DrGL® Collagen Essence" หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดาวเด่นในกลุ่ม Solution ที่เปรียบเสมือนกลไกปกป้องผิวตัวช่วยหลักจากผู้เชี่ยวชาญ ขึ้นแท่นเป็นของขายดีที่สุดในเคาน์เตอร์ DrGL® ทั้งสิงค์โปร์และไทย เพราะตอบโจทย์ทุกสภาพผิว และทุกสภาพปัญหาได้อย่างตรงจุด

DrGL®Collagen Essence

คอลลาเจนเข้มข้นที่เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพ ทำให้ผิวดูสุขภาพดีรู้สึกมีชีวิตชีวา ด้วยเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ แบบ water base ซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพ รักษาระดับความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวรู้สึกเบาสบายในทุกสภาพอากาศ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

The DrGL® Difference

แตกต่างด้วยส่วนผสมของโซเดียมไฮยาลูรอนิคเข้าแทรกซึมลึกสู่ผิว เพิ่มคุณสมบัติให้เซลล์ผิวอุ้มน้ำได้ มากถึง 1,000 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง ทำให้ผิวกระชับ สดชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัส เติมเต็มร่องลึกและ รูขุมขน ให้เรียบเนียน ดูอิ่มเอิบเหมือนเด็กอีกครั้ง

ส่วนผสมหลัก :

Succinoyl Atelocollagen คือสารให้ความชุ่มชื้นที่มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี Hyaluronic Acid คือสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก จึงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิวหนัง ทั้งยังช่วยเรื่องการเจริญเติบโตของเซลล์ ช่วยให้คอลลาเจนและอีลาสตินประสานกันอย่างมั่นคงมากขึ้น

ใช้ผลิตภัณฑ์ DrGL® เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคุณ แล้วคุณจะพบว่าทุกครั้งที่ใช้ DrGL® จะพร้อมมอบความรู้สึกเปล่งปลั่ง พร้อมกลไกปกป้องผิวคุณ

DrGL®Collagen Essence ขนาด 30ml. ราคา 6,400 บาท
เคล็ดลับดูแลผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ
1. หลีกเลี่ยงการแสดงออกทางสีหน้ามากเกินไป
2. ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยน (ทั้งหน้า-ตัว)
3. ใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวขณะอาบน้ำ เช่น ใยบวบ ฟองน้ำ แปรงขัดตัว
4. ทาครีมบำรุงผิวทุกครั้งหลังอาบน้ำ
5. เลือกครีมบำรุงผิว ให้เหมาะกับสภาพผิวในช่วงนั้นๆ และทาอย่างเบามือ
6. มีการสครับผิวหน้า-ผิวตัว อย่างน้อย 1-2 ครั้ง / สัปดาห์
7. ทำความสะอาดแปรงหรือพัฟแต่งหน้าอย่างเป็นประจำ
8. ดื่มน้ำเยอะๆ และทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว
9. พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด
10. ลดดื่มชา กาแฟ แอลกอฮอล์และบุหรี่
11. พักผ่อนให้เพียงพอ
12. ทำจิตใจให้แจ่มใส ยิ้มแย้มเบิกบาน มองโลกในแง่ดี
13. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
14. ใช้เครื่องนอนและสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย DrGL® เมคอัพสีสันและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปรียบเสมือนมีคลินิคอยู่ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, DrGL® MAN สยาม ดิสคัพเวอรี่ โซน สกิน แล็ป และ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 , www.drglth.com , Call Center 061 549 2446


Latest Press Release

CAC#SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย

CAC'SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย ด้วย SWT7 สุดยอดสารสกัดแห่งการบำรุง เจ้าแรกในประเทศไทย ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว CAC'SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ)...

มิรินด้า มิกซ์-อิท รสใหม่!! เสิร์ฟประสบการณ์สนุกยิ่งกว่า หอมอร่อยฟินขั้นสุดกับแพ็คเกจจิ้ง #ลิมิเต็ด เอดิชั่น เกิร์ลกรุ๊ป BNK48

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้เครื่องหมายการค้า อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า เซเว่นอัพ เสิร์ฟความซ่าสดชื่นกับ "มิรินด้า มิกซ์-อิท" (Mirinda Mix-It) 2 รสชาติใหม่ ด้วย 2 กลิ่นผลไม้ ในขวดเดียว...

ใหม่ GG Mold Push up Bra

G & G ( จีแอนด์จี) ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในจากค่าย โอซีซี ท้าสาวไซส์เล็ก อวดเนินอกสวยมั่นใจกับชุดชั้นในรุ่นMold Push up เสริมเนินอกสวยด้วยฟองน้ำที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ให้หน้าอกแลดูอวบอิ่ม พร้อมเก็บกระชับสัดส่วนด้านข้างได้เป็นอย่างดี สวยเซ็กซี่ในเฉดสีชมพู...

BestPostPack เปิดตัวซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใหม่ สามารถขยายได้ เพิ่มความจุถึง 1.2 เท่า! แห่งเดียวในประเทศไทย

การขายของออนไลน์มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซองไปรษณีย์พลาสติกจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะต้องหามาไว้แพ็คสินค้าจัดส่งให้ลูกค้า ซึ่งมีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าการใช้กล่องไปรษณีย์...

DOJO เปิดตัว New Collection ที่ Emporium Kids#planet

แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นเด็กชั้นนำสุดคูลที่ฮอตที่สุดทั้งในไทย และต่างประเทศ มาในคอนเซปของแบรนด์ " DO Journey " ซึ่งผลักดันให้เด็กกล้าแสดงออก กล้าที่จะออกผจญภัยไปในทางเดินของตัวเอง เปิดตัว New Collection สุดexclusive กับ Illumina Collection ที่ห้างสรรพสินค้า...

Related Topics