Thursday April 25, 2019 13:22

สินค้า Press Release : 13 Oct 2016

Nine West แนะนำ คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2016 เมค ทู มูฟ กับรันเวย์เทรนด์ สินค้า—13 Oct 16

ไนน์ เวสท์ (Nine West) แฟชั่นสุภาพสตรีจากประเทศอเมริกา แนะนำ "คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2016" ภายใต้เมคทูมูฟ แฟชั่นที่สร้างขึ้นเพื่อการเคลื่อนไหวอย่างสวยงาม ยิ่งมูฟได้ดี ก็ยิ่งมั่นใจ ยิ่งมีเสน่ห์ มีให้เลือกทั้งเสื้อผ้าและแอคเซสโซรี่ หลากสไตล์ตั้งแต่แบบเซ็กซี่

สุดยอดรางวัลเครื่องสำอางยอดเยี่ยมแห่งปี OK! Beauty Choice 2016 สินค้า—13 Oct 16

เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับงานที่สาว ๆ ทั่วประเทศรอคอย และพลาดไม่ได้ ในงานมอบรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความสวยความงามแห่งปี OK! Beauty Choice 2016 โดยในปีนี้ นิตยสาร OK! นิตยสารชั้นนำของประเทศไทย

เอชทูโฟลว์ เปิดเซ็กเมนท์ใหม่ Slimming Refreshment ในกลุ่ม Functional Drink ส่ง สลินดริงค์ สินค้า—13 Oct 16

สู่ตลาด ผ่านพรีเซนเตอร์ ปู ไปรยา ลุนเบิร์กด้วยงบเปิดตัวกว่า 120 ล้านบาท หวังเป้า 400 ล้านบาท บริษัท เอชทูโฟล์ว จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มคุณภาพนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท

เปิดตัวธุรกิจ ไฮเซ่นส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ครั้งแรกในประเทศไทย สินค้า—13 Oct 16

ไฮเซ่นส์ (Hisense) – แบรนด์ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ปักธงเดินหน้าทำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภคเต็มกำลังในประเทศไทย พร้อมตอกย้ำตำแหน่งผู้นำส่วนแบ่งการตลาดทีวีเป็นอันดับ 3 ของโลก และอันดับ 1 ในประเทศจีนถึง 13 ปีต่อเนื่อง

เทพผดุงพรนำผลิตภัณฑ์มะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยบุกตลาดยุโรป ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำอาหารไทยในงาน สินค้า—13 Oct 16

เทพผดุงพรมะพร้าว เตรียมนำผลิตภัณฑ์มะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับกว่า 200 รายการ รับการเติบโตตลาดอาหารเพื่อสุขภาพกลุ่มประเทศยุโรปงานในงาน SIAL Paris 2016 ระหว่างวันที่ 16-20 ตุลาคมนี้ ณ ประเทศฝรั่งเศส นายอภิศักดิ์ เทพผดุงพร

VRH ก้าวไปอีกขั้นกับแผนการตลาดของแบรนด์ในยุคใหม่ ภายใต้แนวคิด VRH WorldDesign สินค้า—13 Oct 16

บริษัท วี.อาร์.ยูเนี่ยน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ VRH จัดพิธีลงนามเพื่อความร่วมมือกับ บริษัท Jacob Jensen Design สถาบันการออกแบบผลิตภัณฑ์ชั้นนำของยุโรป ในการร่วมพัฒนางานออกแบบผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำสเตนเลส ในคอลเลคชั่นใหม่ โดยมี คุณสุวี

WCG เปิดแผนการตลาดธุรกิจจิวเวลลี่ เน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน สินค้า—13 Oct 16

WCG เผยธุรกิจจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตทั้งในและต่างประเทศเปิดแผนการตลาดเน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยตลาดจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ

เลอแปงแนะนำ เบอร์เกอร์เค้กรสกาแฟครีมคาราเมล สินค้า—13 Oct 16

บริษัทซีพีแรมจำกัด (ลาดกระบัง) ผู้ผลิตเบเกอรี่แบรนด์เลอแปง แนะนำ"เบอร์เกอร์เค้กรสกาแฟครีมคาราเมล" เค้กสไตล์เบอร์เกอร์เนื้อนุ่ม หอมหวานมันด้วยรสชาติกาแฟครีมคาราเมล เพิ่มความอร่อย เมื่อรับประทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-eleven

ผู้บริโภคมั่นใจถ้าใช้ระบบ Food Safety สินค้า—13 Oct 16

อาหารเป็น 1 ในปัจจัย 4 ของเราที่ขาดไม่ได้ ทุกคนต้องรับประทานอาหารทุกวัน จึงทำให้ธุรกิจผลิตและแปรรูปอาหาร รวมไปถึงร้านอาหารต่างๆเกิดขึ้นมาใหม่มากมาย และยิ่งมีความต้องการมากเท่าไหร่การผลิตยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น จึงทำให้เกิดโอกาสผิดพลาดได้

TVD เปิดบ้าน ลด แลก แจก แถม สินค้า—13 Oct 16

บมจ.ทีวี ไดเร็ค (TVD) เปิดบ้าน ลด แลก แจก แถม เอาใจขาช้อปคนรัก TVD โดยเฉพาะ!!! พบกับสินค้าแบรนด์ดังที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษกว่า 2,000 รายการ นำมาลดสูงสุดถึง 80% อาทิ เครื่องออกกำลังกาย เครื่องครัวและเครื่องใช้ภายในบ้าน ให้คุณจ่ายในราคาสบายกระเป๋า

เห็นนินจาครึ่งราคาทันที สินค้า—13 Oct 16

ปกติหนังสือที่ขายมาแล้วสักระยะหนึ่ง จะต้องมีการเก็บหมุนเวียนออกจากร้านบ้าง เพื่อเปิดพื้นที่ชั้นวางให้กับหนังสือใหม่ หลายเล่มที่ถูกเก็บออก เป็นหนังสือที่เคยติด Best Seller และไม่น่าจะมีการพิมพ์เพิ่มแล้ว พอเก็บออกจากร้านแล้ว